Màn hình HMI Siemens

Bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC cho môi trường công nghiệp

Bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC được sản xuất bởi Siemens dành riêng cho nền công nghiệp. Với chất lượng mà hãng Siemens có thể đáp ứng cho tất cả các yêu cầu cao của các nhà máy hiện đại. 

Ứng dụng bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC để kết nối với bất kỳ PC công nghiệp nào. Với công nghệ TFT cho phép lắp đặt phù hợp trong máy, tủ điều khiển, bảng điều khiển gắn trên tay đỡ hoặc giá đỡ… Ưu điểm của bảng điều khiển phẳng SIMATIC là có khả năng bảo vệ chống xước, chống phản chiếu và sẵn cảm biến, cảm ứng để có thể điều khiển trực tiếp linh hoạt.

Điểm đặc biệt của bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC

Trong nền công nghiệp 4.0 bảng điều khiển phẳng là một công cụ hữu ích để cho phép ứng dụng tính toán PC và đơn vị vận hành, hiển thị những thông tin được cài đặt từ xa với nhau. Bảng điều khiển phẳng công nghiệp được xem như là một phương tiện có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ PC nào. Đặc biệt sử dụng với các SIMATIC Box PC hoặc SIMATIC Rack PC.

bang dieu khien phang simatic 2
Điểm đặc biệt của bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC

SIMATIC mang đến chất lượng bảng điều khiển phẳng với nhiều chức năng để thực hiện các tác vụ hiển thị trực tiếp trên máy hoặc trong các nhà máy. Các bảng điều khiển phẳng SIMATIC còn có khả năng tích hợp với một PC công nghiệp và màn hình để mang đến sức mạnh về hiệu suất, hiển thị hình ảnh rõ nét. Hơn nữa, dễ dàng hơn cho các nhu cầu ứng dụng khác nhau trong quá trình sản xuất tự động hóa.

=>> Khám phá: Màn hình công nghiệp Siemens IFP2400 cảm ứng đa điểm

Những ứng dụng của bảng điều khiển phẳng SIMATIC

Với bảng điều khiển phẳng công nghiệp bạn có thể giúp bạn truy cập nhanh chóng vào những thông tin dữ liệu trong một mạng lưới rộng khắp hoặc phân tán. Đối với các bảng điều khiển công nghiệp có khả năng chịu được nhiệt độ, độ ẩm trong quá trình hoạt động ở môi trường công nghiệp. 

Siemens đã tính toán và cho phép mức bảo vệ IP65 toàn diện. Nhằm nâng cao nhu cầu ứng dụng của bảng điều khiển phẳng công nghiệp linh động hơn. Vì vậy, trang bị bảng điều khiển công nghiệp SIMATIC để tăng thời gian phản hồi điều khiển và người giám sát vận hành trong thời gian thực. 

 Bảng điều khiển phẳng SIMATIC
Bảng điều khiển phẳng SIMATIC

Bảng điều khiển phẳng SIMATIC có khả năng mở rộng, có thể sử dụng với khoảng cách lên đến 100m. Thiết bị được thiết kế dưới dạng cảm biến thể cảm ứng hoặc đa chạm với mặt trước màn hình rộng 15inch , 19inch, 22inch, 24 inch.

Hiện nay, QUYET THANG HTD CO., LTD đang cung cấp giải pháp lựa chọn bảng điều khiển phẳng công nghiệp tại Việt Nam. Chuyên nghiệp tư vấn những phương án lựa chọn thiết bị sản phẩm hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng trong nhà máy. Nếu bạn đang quan tâm đến việc lựa chọn bảng điều khiển phẳng cho ứng dụng công nghiệp có thể liên hệ: 0968 86 4140 đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Lý do nên lựa chọn bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC

Trên thị trường hiện nay khi nói đến chất lượng bảng điều khiển phẳng công nghiệp. Thương hiệu SIMATIC có độ tin cậy cao và uy tín trên thị trường thế giới. Bởi vì SIMATIC đã tập trung vào thiết kế chất lượng của các bộ phận đến việc lựa chọn các thành phần. Sản xuất trong hội trường được kiểm soát khí hậu với nhiệt độ và độ ẩm không khí không đổi. 

Siemens quản lý chặt chẽ các quy trình thử nghiệm đặc biệt. Các thử nghiệm điển hình đi kèm với hàng loạt đảm bảo hoạt động chính xác 100% và tuân thủ các thông số kỹ thuật. Chất lượng của bao bì sản phẩm đặc biệt cao cấp và nghiêm ngặt để tuân thủ nguyên tắc vận chuyển đảm bảo chất lượng trong tình trạng hoàn hảo nhất. 

Hơn nữa, độ tin cậy của bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC đã được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy tự động hóa trên thế giới trong nhiều năm. Không chỉ tuân chỉ các yêu cầu của việc phê duyệt CE và UL mà còn vượt xa chúng. 

=>> Tìm hiểu thêm: Giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh ngành công nghiệp đóng gói

Điều này cho thấy, SIMATIC nâng cao chất lượng bảng điều khiển phẳng công nghiệp thông qua tiêu chuẩn thiết kế để hoạt động liên tục 24/7. Đáp ứng các tiêu chuẩn tích hợp dễ dàng vào các hệ thống máy tính hiện có bằng các giao diện DisplayPort và VGA, USB,…Vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu bảng điều khiển phẳng SIMATIC có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Máy tính công nghiệp Siemens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button