Industrial PC

Siemens Industrial Computer là gì?

Siemens Industrial Computer là gì?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Công nghệ phát triển giúp cho đời sống trở nên dễ dàng hơn, mọi thứ có thể tự động hóa. Nền công nghiệp đang vươn mình phát triển mạnh mẽ cũng nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Siemens Industrial Computer ra đời cũng chính là mục đích tự động hóa cho nền công nghiệp. 

Siemens Industrial Computer là gì?
SIMATIC-IPC

Siemens là gì? Siemens Industrial Computer như thế nào?

Siemens là một trong những tập đoàn công nghệ lớn có nhiều thành tựu trong công nghệ và kỹ thuật. Gia nhập thị trường Việt Nam vào những năm 1993, Siemens đã xây dựng và phát triển một công ty vững mạnh, góp phần không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Trong những sản phầm của Siemens phải kể đến Siemens Industrial Computer ( máy tính công nghiệp Siemens). Máy tính công nghiệp phục vụ cho việc tự động hóa nền công nghiệp.

Siemens Industrial Computer ( máy tính công nghiệp Siemens) là một trong những thiết bị được cho là bộ não của toàn bộ hệ thống hay dây chuyền sản xuất. Nó tiếp nhận và xử lý toàn bộ các thông tin của hệ thống để phân tích và gửi các lệnh được cài đặt sẵn tới các thành phần con của hệ thống. Nhằm hoạt động của hệ thống được đảm bảo như những gì doanh nghiệp cài đặt thông qua những ứng dụng có sẵn trên Siemens Industrial Computer. Máy tính công nghiệp có những tính năng ưu việt nhằm phục vụ tốt cho việc yêu cầu cao và khắt khe của hệ thống.

Lý do Siemens Industrial Computer được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Siemens Industrial Computer có hiệu suất làm việc cao. Với cấu hình mạnh mẽ, máy tính công nghiệp Siemens có khả năng làm việc liên tục, khả năng thu thập và trích xuất dữ liệu cực nhanh. Luôn đảm bảo tính thông suốt cho hệ thống hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn. Như chúng ta biết, hoạt động sản xuất trong công nghiệp luôn là hoạt động liên tục và năng suất làm việc cao, cho nên đòi hỏi hệ thống cần làm việc với lượng công việc khá lớn. Thời gian làm việc dài và độ chính xác thật cao. Máy tính công nghiệp được phát minh cũng nhằm mục đích phục vụ cho việc này.

Siemens Industrial Computer la gi
Siemens Industrial Computer là gì?

Máy tính công nghiệp Siemens có sức chịu đựng cao. Trong sản xuất và kinh doanh, được diễn ra ở rất nhiều môi trường khác nhau như: Môi trường rung lắc, môi trường bụi và ẩm, môi trường nhiệt độ cao và rất cao (lên tới 70 độ C), môi trường sinh ra từ tính…. đòi hỏi những máy móc tiếp xúc với môi trường đó phải có sức chịu đựng. Siemens Industrial Computer dựa vào đặc tính của môi trường, nên được thiết kế để phù hợp với môi trường đó. Cho ra hiệu quả làm việc rất tốt mà không bị ảnh hưởng hay hư hại trong quá trình vận hành

IPC Siemens có độ bền cao. Vì được thiết kế để phù hợp với mọi loại môi trường, có nghĩa là IPC Siemens phải có phần vỏ làm bằng chất liệu chắc chắn. Không những thế IPC Siemens không sử dụng những thành phần quay hoặc chuyển động, cho nên IPC Siemens hoạt động êm ái, không xảy ra va chạm các chi tiết bên trong khi làm việc ở môi trường rung lắc. Cho nên IPC Siemens có độ bền rất cao. Thông thường IPC Siemens có thể làm việc liên tục trong vòng 6 năm mà không cần đến sự bảo trì bảo dưỡng. Điều này cho ta thấy, IPC Siemens mang lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

SIMATIC Panel IPC là Máy tính bảng công nghiệp tất cả trong một bền chắc

Máy tính công nghiệp Siemens được thiết kế để phù hợp với mọi loại không gian. Thiết kế của IPC Siemens rất nhỏ, chỉ 19 inch, cho nên  IPC Siemens dễ dàng lắp đặt ở không gian thậm chí rất hẹp. Sự đơn giản hóa trong lắp đặt cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê kỹ sư lắp đặt. IPC Siemens có thể dễ dàng tháo lắp ngay cả khi không có dụng cụ chuyên dùng. Không cần đến các kỹ sư để lắp đặt như các loại máy móc công nghiệp khác. IPC Siemens phải nói là một thiết bị hoạt động trong công nghiệp, nhưng cách sử dụng lại đơn giản như đời thường. 

IPC Siemens QTCo
IPC Siemens

Siemens Industrial Computer và các đơn vị phân phối tại Việt Nam

Như trên, chúng ta thấy rõ được công năng của máy tính công nghiệp Siemens được áp dụng thực tế như thế nào? nó sẽ giúp cho hệ thống sản xuất của doanh nghiệp ra sao? Nhằm đơn giản hóa quá trình sản xuất, các doanh nghiệp tin mua máy tính công nghiệp tại Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Tại đây ngoài chế độ bảo hành riêng của hãng, doanh nghiệp có thể chọn lựa những sản phẩm công nghiệp phù hợp với quy mô sản xuất của mình. Tổng đài hỗ trợ sau bán hàng: (028) 71 097 868 – (Nhánh 3).

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button