Công nghệ tự động hóa

Siemens Industrial IoT linh hoạt và mạnh mẽ

Hưởng lợi từ các khả năng không giới hạn của IoT: Chi phí thấp hơn, chất lượng cao hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn và đổi mới nhanh hơn. Siemens Industrial IoT hỗ trợ chiến lược của doanh nghiệp: Chinh phục thị trường thông qua sự tích hợp hoàn hảo giữa dữ liệu và số hóa. Các giải pháp IoT mang lại tốc độ, khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà doanh nghiệp cần để thành công.

Sức mạnh của Siemens Industrial IoT 

Hãy để Siemens mở đường cho bạn đến một tương lai thông minh hơn với ba giải pháp công nghệ IoT công nghiệp linh hoạt và mạnh mẽ: Industrial Edge, MindSphere và Mendix. Siemens hỗ trợ mua trọn gói giải pháp hoặc giúp xây dựng giải pháp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Siemens Industrial IoT sử dụng giải pháp của riêng mình và chọn từ nhiều ứng dụng khác nhau, viết ứng dụng IoT theo yêu cầu bằng ngôn ngữ lập trình ưa thích của khách hàng. Hoặc sử dụng nền tảng mã thấp Mendix của Siemens. Riêng lẻ hoặc kết hợp, các giải pháp Siemens IoT mang đến cho khách hàng mức độ tự do, kiểm soát và minh bạch chưa từng có.

Khai phá tiềm năng với Siemens Industrial IoT

Hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực Greenfield và Brownfield

Hiểu biết sâu về chỉ số OEE, chất lượng và nhiều KPI…Siemens sử dụng thông tin chi tiết của doanh nghiệp để tối ưu hóa. Giải pháp IoT công nghiệp của Siemens giúp kết nối các tài sản công nghiệp với nhau và tạo ra sự minh bạch nhanh chóng và dễ dàng. Ngay cả đối với các hệ thống sản xuất và tự động hóa được kế thừa.

Siemens Industrial IoT
Siemens Industrial IoT

=>> Xem thêm: Đại lý phân phối Máy tính công nghiệp SIEMENS?

Cắt giảm chi phí CNTT của hệ thống phần mềm.

Giảm thiểu sự phức tạp của cơ sở hạ tầng về CNTT của doanh nghiệp và giúp tiết kiệm chi phí bảo trì cho hệ thống IT. Đơn giản hóa việc quản lý thiết bị, phần mềm trong suốt vòng đời hoạt động với IoT và các giải pháp điện toán tiên tiến nhất. Đồng thời tập trung vào các ứng dụng gia tăng giá trị và năng lực sản xuất. Giúp cải thiện doanh thu của doanh nghiệp.

Bắt đầu cho các mô hình kinh doanh mới.

Chuyển từ OEM thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số: Kết nối máy từ xa và các ứng dụng theo hướng dữ liệu giúp doanh nghiệp tăng giá trị cho sản phẩm của mình bằng phân tích hoặc bảo trì dự đoán. Hoặc tạo các luồng doanh thu hoàn toàn mới. Giám sát các máy được kết nối trên các trang web để cung cấp các dịch vụ mới, chẳng hạn như thiết bị, dịch vụ hoặc các mô hình trả cho mỗi đầu ra.

 Tại sao phải lựa chọn Siemens Industrial IoT
Tại sao phải lựa chọn Siemens Industrial IoT

Tại sao phải lựa chọn Siemens Industrial IoT

Tăng giá trị doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Siemens triển khai một cách nhanh nhất với các giải pháp toàn diện và nền tảng ứng dụng low-code hàng đầu của Siemens. Tổng hợp giữa kiến thức chuyên môn của các chuyên gia lại với nhau để phát triển các giải pháp gia tăng giá trị.

Nghĩ lớn, bắt đầu nhỏ, mở rộng quy mô nhanh chóng!

Doanh nghiệp chi trả chính đáng cho giải pháp phát triển. Đi từ tự động hóa công nghiệp cơ bản cho đến cloud, với mức giá rẻ nhất.

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC chắc chắn, độ tin cậy cao

Từ công nghiệp đến công nghiệp.

Siemens là đối tác tin cậy với chuyên môn về giải pháp tự động hóa cơ bản đã được kiểm chứng. Có lịch sử nỗ lực đóng góp với các chuyên gia trong ngành để tạo được thành công. Đó là cách Siemens giải pháp hóa IoT trở nên công nghiệp hóa: kết hợp công nghệ tốt nhất với độ an toàn cao nhất, khả năng mở rộng và tính khả dụng cao.

Tổng hợp ứng dụng của Siemens Industrial IoT Qua một số phân tích bên trên chúng ta có thể thấy, giải pháp IoT rất quan trọng với quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp khai thác tối đa công năng của hệ thống tự động hóa. Với nghiên cứu sâu sắc của Siemens trong giải pháp tự động. Giúp cho doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí trong xây dựng hệ thống máy móc của doanh nghiệp.  Giải pháp Siemens Industrial IoT cũng giúp doanh nghiệp cải thiện nguồn doanh thu đáng kể nhờ vào việc tối giản hóa quy trình quản lý máy móc. Giúp tập trung vào sản xuất, gia tăng số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm tạo ra.

Nghiên cứu thêm về giải pháp IoT, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng – hotline: (028) 71 097 868 để được tư vấn kỹ hơn về Siemens Industrial IoT.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button