Công nghệ tự động hóa

Ưu điểm của Máy tính Công nghiệp Siemens là gì?

Siemens cho ra đời dòng máy tính công nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất của công nghiệp. Giúp cho công nghiệp được tự động hóa và giảm các chi phí trong vận hành dây chuyền sản xuất. Cũng như cho ra những sản phẩm với độ tinh xảo và chính xác cao. Điều này rất khó khi con người trực tiếp sản xuất. Cùng tìm hiểu ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens

Máy tính công nghiệp Siemens có độ bền cao

Máy tính công nghiệp Siemen là một loại máy móc cực kỳ phức tạp, phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, để phục vụ cho nhu cầu sản xuất trong công nghiệp. Nó mang lại rất nhiều lợi ích rõ ràng. Làm tăng năng suất trong sản xuất, và nó thay con người để điều khiển một dây chuyền sản xuất rất phức tạp với nhiều quy trình.

IPC Siemens sử dụng công nghệ cao, do chính Siemens nghiên cứu và sản xuất ra. Họ tự mình phát triển ra hệ chip xử lý mang thương hiệu Siemens. Giúp cho Máy tính Công nghiệp Siemen của họ được nâng cao khả năng hoạt động, làm tăng hiệu năng của máy. Cũng như kịp thời fix những lỗi phát sinh khi máy hoạt động. 

Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens
Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens

Không những thế IPC Siemens còn có thể làm việc trong các môi trường rất khắc nghiệt như: môi trường nhiệt độ, môi trường bụi bặm, môi trường rung lắc, môi trường có nhiều từ trường…….do đặc thù của vỏ máy, ví dụ như vỏ máy thiết kế kín đáo, không tích hợp những thành phần quay như cánh quạt. Nên IPC vẫn hoạt động bình thường khi bị tác động bởi môi trường.

IPC Siemens có độ bền cao, vòng đời làm việc dài. Do thiết kế của thân vỏ kín đáo, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Cho nên máy tính công nghiệp Siemen không bị những tác động oxy hóa của môi trường, giữ cho các chi tiết bên trong luôn luôn bền bỉ. IPC siemens có vòng đời lên đến 11 năm bao gồm 6 năm hoạt động không cần sửa chữa, 5 năm tiếp theo mới là chu kỳ bảo trì của máy. Cho nên IPC đảm bảo tính liên tục của công việc, giúp cho công việc không bị gián đoạn.

=>> Xem thêm: Hệ điều hành công nghiệp SIMATIC là gì?

Giá trị kinh tế mà máy tính công nghiệp Siemens mang lại

Máy tính Công nghiệp Siemen giúp tiết kiệm chi phí vận hành, vì đặc trưng thiết kế của máy, vòng đời sử dụng máy dài…cho nên IPC Siemens giúp doanh nghiệp tối giản đáng kể các chi phí thay mới sửa chữa, tối giản chi phí vận hành bằng việc giảm bớt các nhân lực vận hành máy móc như trước kia. IPC cũng giúp cho doanh nghiệp sao lưu dữ liệu, trích xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Cũng như các sản phẩm làm ra cũng chính xác với thông số định sẵn hơn.

may tinh siemens 1 1
Máy tính Siemens được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Thêm một ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens là thân hiện với mọi loại địa hình, do có thiết kế rất nhỏ gọn. Nên IPC phù hợp với mọi không gian lắp đặt, kể cả ở những vị trí có khoảng không hẹp. Mà không lo ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Do có kết cấu đơn giản hóa, IPC cũng rất dễ để tháo lắp, mà không cần đến kỹ sư chuyên ngành. Với một kỹ thuật viên bình thường cũng có thể kết nối máy tính đến hệ thống của nhà máy. Ngay cả khi xảy ra hỏng hóc, cũng dễ dàng tháo ra để sửa chữa mà không cần đến dụng cụ chuyên dụng.

Máy tính công nghiệp Siemen có cấu hình cực khủng. Tích hợp các cổng in out đa dạng, giúp cho việc kết nối đến hệ thống trở nên linh hoạt hơn. Tất cả đều được tích hợp trên thân máy với 11 cổng, làm tăng các tùy chọn kết nối mà không cần phải sử dụng thiết bị chuyển đổi. IPC Siemens tuy là một máy tính công nghiệp phức tạp, nhưng lại được tối giản hóa quá trình sử dụng, giúp thân thiện với các đối tượng sử dụng khác nhau. 

Ưu điểm của máy tính công nghiệp Siemens được ứng dụng trong tự động hóa

Ngoài thiết kế dành cho công nghiệp ra, thì IPC Siemens còn được cài đặt sẵn những ứng dụng phục vụ cho công nghiệp, hay với một hệ thống phần mềm mạnh mẽ. IPC Siemen tương thích với mọi loại ứng dụng, kể cả ứng dụng với công nghệ mới nhất. Khả năng update phần mềm liên tục giúp cho IPC có thể thay đổi để phù hợp với công nghệ ngày càng phát triển như hiện tại.

Đơn vị phân phối máy tính công nghiệp Siemens 

Như vậy, chúng ta đã thấy được ưu điểm rất rõ rệt của Máy tính Công nghiệp Siemen được ứng dụng trong sản xuất như nào? Dựa vào những ưu điểm này mà các doanh nghiệp có thể giải được bài toán về kinh doanh, cũng như đảm bảo vốn đầu tư của mình được lâu hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang phân phối sản phẩm này. Phải kể đến Quyet Thang High Technology Development Company Limited cũng là một doanh nghiệp uy tín trong việc phân phối các sản phẩm và giải pháp tự động hóa doanh nghiệp. Liên hệ 0968 86 41 40 để được báo giá.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button