Hệ thống SIMATIC IPC

Máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200

Máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200 thiết kế có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân. Thiết bị được trang bị bộ nhớ, lưu trữ, hệ điều hành và mở rộng PCI tùy theo thông số kỹ thuật. 

Sở hữu CPU mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Celeron 1.2GHz Siemens ITC1200 mang đến khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Được kết nối thông qua Ethernet với máy chủ. Tất cả các máy khách mỏng đều được máy chủ cung cấp mặt nạ trên mạng và hiển thị mặt dán không cần cài đặt ứng dụng trên máy khách mỏng.

Ưu điểm của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200

  • Hiệu suất cao với mức tiêu thụ điện năng tối ưu hóa

CPU hoạt động mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Celeron 1.2GHz, bộ nhớ chính 512MB theo công nghệ bộ nhớ DDR3. Giao diện Gigabit-LAN giúp truyền thông nhanh chóng. Đèn nền có thể điều chỉnh độ sáng để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng thấp.

Ưu điểm của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200
Ưu điểm của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200
  • Tính linh hoạt của máy cao

Mặt trước của màn hình rộng được thiết kế cảm ứng ở các định dạng 12”, 15”, 19” và 22”. Đồng thời, sở hữu nhiều giao thức hỗ trợ như: RDP, SmartServer, VNC (SINUMERIK). Multisession cho kết nối song song với nhiều máy chủ với trình chuyển đổi nhanh chóng. Trình duyệt web được tích hợp và giao diện 1 x Gigabit-LAN và 2x giao diện USB (phía sau).

  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp cao

Mặt trước bằng nhôm đúc. Với tính năng hoạt động liên tục mà không cần bảo dưỡng (Không có quạt, đĩa cứng) và khả năng lên tới 50°C. Sở hữu bộ nhớ flash làm bộ nhớ số lượng lớn.

  • Tính sẵn sàng của hệ thống cao

ITC1200 có sẵn tính năng tự động khôi phục kết nối và khả năng tự động kết nối lại khi mất nguồn. Kết nối với máy chủ dự phòng (RDP).

  • Thân thiện với người dùng cao

Hệ thống chìa khóa trao tay có thể cấu hình nhanh chóng với sự hỗ trợ cài đặt đầu tiên. Chức năng quản lý thiết bị trung tâm cho nhiều khách hàng mỏng thông qua trung tâm cấu hình từ xa.

  • Khả năng hoạt động an toàn trong môi trường sáng

Độ sáng của màn hình cao với độ tương phản cao (400 cd/m2). Độ phân giải cao của màn hình có khả năng đọc lên đến 170° từ mọi hướng. 

=>> Xem thêm: SIMATIC Industrial Thin Client

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200

Sản phẩm: Máy khách mỏng công nghiệp ITC1200

Vòng đời sản phẩm (PLM): PM4 bắt đầu giai đoạn kết thúc

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200
Thông số kỹ thuật cơ bản của máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1200

Quy định kiểm soát xuất khẩu: AL: N/ECCN: 5A992

Trọng lượng: 4.480 kg

Kích thước bao bì: 40,00 x 52,50 x 17,50

Đơn vị đo kích thước gói: CM

Đơn vị đo số lượng: 1 miếng

Số lượng bao bì: 1

EAN: 4025515081197

UPC: 040892972764

Mã hàng hóa: 85371098

Nhóm sản phẩm: 3350

Mã nhóm: R115

Xuất xứ: Đức

Tuân thủ về các hạn chế chất theo chứng nhận RoHS

Siemens ITC1200 là thiết bị đầu cuối mạnh mẽ của nhà điều hành với màn hình cảm ứng, màn hình rộng độ phân giải cao. Đặc biệt, tính năng linh hoạt để sử dụng trong việc triển khai các giải pháp HMI phân tán với kiến trúc máy, máy chủ từ điều khiển hay giám sát người vận hành cấp máy. Đồng thời có thể kết nối với hệ thống điều khiển SCADA và điều khiển số SINUMERIK.

=>> Tìm hiêu thêm: Ứng dụng AI trong các ngành công nghiệp chính

Siemens ITC1200 nổi bật nhất về các tính năng và giao diện

Về tính năng của máy khách mỏng công nghiệp ITC1200 đã loại bỏ được các bộ phận hao mòn như: Quạt, ổ cứng. Vì vậy, ITC1200 có thể tách rời ra khỏi hệ thống máy chủ trong một khoảng cách gần không giới hạn thông qua Ethernet công nghiệp. Đồng thời, các giao diện Gigabit-LAN và trình duyệt Web tích hợp với các giao thức hỗ trợ đa dạng đảm bảo tính linh hoạt cao và khả năng giao tiếp nhanh chóng so với các hệ thống khác.

Khi bạn đang có nhu cầu mua Siemens ITC1200 hãy tìm đến QUYET THANG HTD CO., LTD. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cao, đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. Đồng thời, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng bởi các bo mạch chủ đáp ứng yêu cầu công nghiệp tốt cho các nhà máy hiện đại tốt nhất.

Việc lựa chọn máy khách mỏng công nghiệp còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế tại nhà máy. Do đó, khi bạn cần sử dụng máy khách mỏng công nghiệp của hãng Siemens hãy liên hệ: 0968 86 4140 để đội ngũ của QTCo tư vấn hỗ trợ. Đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 (mọi lúc, mọi nơi) thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhanh – hiệu quả nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button