Bảng điều khiển SIMATIC IPC

Máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000

Máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000

Cùng với sự ra đời của IPC SIMATIC, Siemens cũng cho ra đời sản phẩm máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000, để củng cố thêm công năng sử dụng và tăng thêm độ tiện dụng cho người sử dụng. Máy tính bảng công nghiệp cũng như một máy tính bảng thông thường. Nhưng nó có sự khác biệt lớn trong sử dụng và mục đích sử dụng. 

Siemens Industrial Tablet ITP1000
Máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000

Sự khác biệt giữa Siemens ITP1000 và tablet thông thường?

Siemens gọi máy tính bảng Siemens ITP1000 là một trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp, bởi sự bền chắc, tiện dụng và thực sự rất mạnh mẽ. Cấu hình máy áp dụng công nghệ cao tiêu biểu màn hình 10.1 inch và CPU core i5 skylake, RAM lên đến 16GB hoạt động tốt cho các ứng dụng điện toán di động công nghiệp, có sự yêu cầu hiệu suất đồ hoạt cao.

Cấu hình này cung cấp đủ mạnh cho việc lưu trữ dữ liệu để xử lý trong các công đoạn sau đó. Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windown 7 và Microsoft Window 10 có sẵn làm cho khả năng tích hợp các cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin mạnh mẽ hơn với độ tin cậy hoàn toàn nhờ hỗ trợ TPM2.0.

Máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000 có thể kết hợp với các công nghệ mới nhất nhờ các hệ thống đã được thiết lập. Khả năng kết nối không dây qua WLAN và Bluetooth. Ngoài ra Siemens ITP1000 còn có thể kết nối với mạng LAN của công ty hoặc dây chuyền sản xuất. Được bổ sung nhiều công tích hợp như: 2 USB, 1 USB type C, 1 khe cắm SD, 1 chuyển đổi và 1 mini DP. Tạo nên sự tùy chọn kết nối giữa các hệ thống mới và cũ được linh hoạt hơn.

Ngoài điều khiển qua màn hình cảm ứng, thì Siemens ITP1000 còn có các phím chức năng giúp cho việc điều khiển thêm thuận lợi hơn. ITP1000 có độ bền cao cả ở phần thân vỏ và các linh kiện bên trong. Nó được EMC kiểm tra và chứng nhận đủ tiêu chuẩn bảo mật và tương thích điện từ MIL_STD-810G. Siemens ITP1000 có thể chịu được khi rơi ở độ cao lên tới 2m mà không bị hư hại. Nó thực sự lý tưởng trong môi trường công nghiệp vô cùng khắc nghiệt. ITP1000 có thời gian sử dụng lâu dài và tuổi thọ cao. Với nghiên cứu và sản xuất tại Đức với trên 20 kinh nghiệm phát triển máy tính bảng công nghiệp. ITP1000 là một thiết bị hữu dụng cho công nghiệp.

Cũng như máy tính công nghiệp, Siemens ITP1000 có độ bền tương đối cao, tầm hoạt động lên đến 11 năm. Có khả năng tương thích với mọi loại ứng dụng trong suốt vòng đời sử dụng của nó. Góp phần vào quá trình tự động hóa của doanh nghiệp, cũng như góp phần vào việc giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Mỗi ITP100 được tính toán để phù hợp với từng ngành. Từ RAM cho đến dung lượng đĩa cứng đến các chức năng dành riêng cho một ngành cụ thể như máy ảnh, đầu đọc RFID và máy quét mã vạch. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những thiết bị phù hợp với mô hình của công ty.

Siemens ITP1000 có thiết kế đẹp mắt có thể phù hợp với cả môi trường văn phòng hay môi trường công nghiệp. trọng lượng nhẹ, thao tác chỉ cần một tay đơn giản.

Máy tính bảng công nghiệp ITP1000 chắc chắn
Máy tính bảng công nghiệp ITP1000 chắc chắn

Siemens ITP1000 có thật sự hữu dụng?

Như bài phân tích ở trên. ITP1000 là thiết bị thực sự hữu dụng cho cả công nghiệp cũng như văn phòng. Từ thiết kế đẹp mắt, cho đến sử dụng công nghệ cao. Cấu hình cực khủng….giúp cho việc xử lý công việc trở nên dễ dàng. Ngoài ra với khả năng kết nối, tương tác phần cứng và phần mềm cao. ITP1000 luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị hay cá nhân lựa chọn sử dụng máy tính bảng cho công việc.

Máy tính bảng công nghiệp chính là giải pháp để tối ưu hóa tự động hóa. Nhờ khả năng di động và kết nối không dây không giới hạn qua WLAN, Bluetooth….việc điều khiển mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ưu điểm so với máy tính công nghiệp thì ITP1000 vượt trội hơn hẳn so với khả năng di động của mình.

Siemens ITP1000
Siemens ITP1000

Có thể chọn mua máy tính bảng ITP1000 tại Quyet Thang HTD Co., Ltd. Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị của Siemens uy tín nhất. Để nhận báo giá vui lòng liên hệ hotline : 0968 86 41 40.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button