Máy tính công nghiệp SIEMENS

Máy tính công nghiệp Simatic của Siemens ứng dụng vào lĩnh vực nào?

Máy tính công nghiệp Simatic của Siemens ứng dụng vào lĩnh vực nào?

Máy tính công nghiệp ngày nay được nhiều các công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn trong việc sử dụng, với khả năng hoạt động rất hiệu quả theo chuẩn công nghiệp. Nếu bạn chưa hiểu rõ về máy tính công nghiệp Simatic thì hãy tham khảo thêm các bài viết dưới đây nhé.

maxresdefault 1
Máy tính công nghiệp Simatic

Máy tính công nghiệp Simatic là gì ?

Máy tính công nghiệp Simatic là một loại máy tính chuyên cung cấp các giải pháp linh hoạt, ứng dụng mạnh mẽ, sáng tạo với tính khả dụng được sử dụng lâu dài cho các lĩnh vực tự động hóa được dựa vào nền tảng của máy tính.

 • Máy tính công nghiệp có dải sản phẩm rộng; Có khả năng mở rộng và thiết bị hiện đại, có thể dễ dàng phát triển thành một công nghệ tự động hóa mới. Bên cạnh đó, SIMATIC IPC luôn có sẵn nhiều loại cấu hình cũng như phạm vi hiệu suất.
 • Tối đa hóa trong hiệu suất mới: SIMATIC IPC được sản xuất trên công nghệ PC với sức mạnh tính toán rất hiệu quả. Luôn xử lý dữ liệu với dung lượng rất lớn và hoạt động một cách phức tạp nhất.
 • Hoạt động lâu dài bền bỉ và ổn định: Trong việc hoạt động ổn định liên tục của mỗi SIMATIC IPC có thể lên đến sáu năm, sử dụng thêm năm năm cho các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Tính khả dụng của các hệ thống: Máy tính công nghiệp Simatic IPC Siemens được đưa vào sản xuất để sử dụng trong khu công nghiệp. Chủ yếu được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ rất cao, đảm bảo tính khả dụng của hệ thống rất tốt và xử lý dữ liệu hiệu quả.
Máy tính công nghiệp Siemens
Máy tính công nghiệp Siemens

Ứng dụng máy tính công nghiệp Simatic 

Máy tính công nghiệp Simatic của Siemens ứng dụng vào lĩnh vực nào?

Hiện nay, máy tính công nghiệp Simatic được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực khác nhau, chủ yếu ứng dụng vào các lĩnh vực trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp,… với môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao, làm việc liên tục không ngừng. Phát triển theo xu hướng tự động hóa và thiết bị hiện đại ngày còn chất lượng cao, ví dụ minh họa của các máy tính công nghiệp, cụ thể như;

 • SIMATIC IPC347E – Basic IPC: Ứng dụng của nhà sản xuất yêu cầu PC có độ bền bỉ và tính khả dụng rất cao. Làm các nhiệm vụ thu thập và quản lý dữ liệu trực quan hóa, tự động hóa quy trình cũng như thực hiện các nhiệm vụ đo lường, thử nghiệm trong sản xuất công nghiệp. Đảm bảo hoạt động liên tục lên đến 24 giờ, đáp ứng được môi trường ở nhiệt độ cao 40 độ C, độ rung, đồng thời có hệ thống thông gió, bộ lọc chống bụi.
 • SIMATIC IPC547G: Luôn có hiệu suất cao đặc biệt thích hợp làm máy trạm và máy chủ công nghiệp của các công ty doanh nghiệp, thiết kế rất nhỏ gọn để xử lý nhanh chóng với một khối lượng dữ liệu lớn và bao gồm các ứng dụng để xử lý hình ảnh cao cấp trong công nghiệp.
 • SIMATIC IPC647E; Đáp ứng trong việc sử dụng tiết kiệm không gian đảm bảo được các thao tác tính toán và hiển thị với tốc độ nhanh chóng. Ví dụ: xử lý dữ liệu lưu trữ, hình ảnh, các ứng dụng máy chủ công nghiệp…
 • SIMATIC IPC847E: Có khả năng ứng dụng vào môi trường khắc nghiệt và cho các ứng dụng hiệu suất cao như; xử lý hình ảnh chất lượng, thu thập và xử lý dữ liệu lớn đến sản xuất công nghiệp.
 • SIMATIC IPC 1047: Đáp ứng các yêu cầu về dung lượng đồ họa, tính toán tối đa và sử dụng linh hoạt cho nhiều ứng dụng khác nhau. 
 • SIMATIC Box PC; Được ứng dụng vào hiệu suất cao trong một không gian nhỏ và có giải pháp để xử lý thông tin hoặc hiển thị các dữ liệu cho hệ thống.
 • SIMATIC IPC127E: Ứng dụng vào trực tiếp trong môi trường sản xuất để giúp kết nối mạng nhà máy dễ dàng và mở để thu thập, xử lý dữ liệu trong môi trường sản xuất.
 • SIMATIC IPC327E Box PC: Ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và cấu hình có sẵn trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Đặc biệt phù hợp để thu thập thông tin và kết nối mạng dữ liệu sản xuất, trong các môi trường liên quan đến công nghiệp như; Nhà kho, máy trạm lắp ráp, lĩnh vực xử lý hình ảnh,…
Ứng dụng nổi bật của máy tính công nghiệp Siemens
Ứng dụng nổi bật của máy tính công nghiệp Siemens

Vì vậy, với những thông tin tham khảo trên về máy tính công nghiệp Simatic, QUYET THANG HTD CO.,LTD luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu Uy tín và Chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm có giá thành hợp lý đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button