Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính công nghiệp Simatic IPC227E có khả năng hoạt động liên tục

Máy tính công nghiệp Simatic IPC227E được thiết kế PC công nghiệp nhúng cực kỳ nhỏ gọn, linh hoạt. Với lớp vỏ bọc kim loại kín, cung cấp nhiều chức năng cao nhất trong ngành để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt mà không cần bảo trì.

Máy tính công nghiệp Simatic IPC227E sở hữu giao diện hiện đại và khả năng mở rộng qua các khe cắm PCIe cho phép Box PC này dễ dàng tích hợp vào hệ thống tự động hóa. Đồng thời, bộ vi xử lý Intel lõi kép và lõi tứ tiết kiệm điện mang lại hiệu suất tốt nhất trong một thiết kế siêu nhỏ gọn. 

Hiện nay trên thị trường, máy tính công nghiệp Siemens đang được ưa chuộng. QTCo là đơn vị cung cấp uy tín máy tính trong công nghiệp với khả năng hoạt động ổn định, hiệu suất cao và giá cả phù hợp nhất.

Đôi nét đặc biệt của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E

 • Thiết kế nhỏ gọn, có tính linh hoạt khi lắp đặt

Với độ nhỏ gọn tối đa khoảng thể tích bao vây là 1 lít trở lên, sử dụng nguồn điện công nghiệp tích hợp cho các yêu cầu không gian tối thiểu trong tủ điều khiển. Bên cạnh đó, tính linh hoạt cao với 3 tùy chọn lắp đặt, vị trí lắp đặt linh hoạt và giao diện trên một mặt phù hợp cho mọi tình huống lắp đặt.

Đôi nét đặc biệt của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E
Đôi nét đặc biệt của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E
 • Khả năng hoạt động liên tục, độ chắc chắn cao mà không cần bảo trì

Các chức năng công nghiệp tối đa nhờ lớp vỏ kín để chống bụi tối ưu và khả năng tương thích điện từ cao. Như vậy khả năng sao lưu dữ liệu hệ thống quan trọng nhờ có bộ lưu trữ không thay đổi tùy chọn NVRAM. Nhờ sự thiết kế để hoạt động liên tục ở trong môi trường nhiệt độ hoạt động lên đến 60°C. Và các yêu cầu về độ rung, độ sốc cao cho nên khả năng hoạt động không cần bảo trì, không cần quạt (có thể hoạt động mà không cần pin).

 • Hiệu suất được tối ưu hóa với giao diện mới nhất

Máy tính công nghiệp Simatic IPC227E sử dụng bộ vi xử lý Intel Celeron lõi kép và lõi tứ mang đến hiệu suất cao và có thể tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, có thể tùy chọn cấu hình và giao diện đa dạng (USB 3.0, 2 x Gbit Ethernet, RS232 / RS485 / RS422, SSD/ CFast/ HDD). Được tối ưu hóa cho hoạt động không cần đấu với đèn LED để tự chẩn đoán hiệu quả.

 • Bảo mật đầu tư cao để giảm chi phí kỹ thuật

Simatic IPS227E tích hợp đơn giản vào các giải pháp tự động hóa với TIA Portal và các giao diện PROFINET trên bo mạch. Nền tảng lý tưởng cho bộ điều khiển phần mềm SIMATIC hoặc WinCC RT Advanced/ WinCC Unified PC RT. Mang đến tính khả dụng lâu dài, thời gian hỗ trợ dịch vụ của Siemens lên tới 11 năm.

Giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E
Giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E

Giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp Simatic IPC227E

Máy tính IPC227E phục vụ cho hàng loạt ứng dụng như sau:

 • Thực hiện các nhiệm vụ điều khiển, hình dung và giao tiếp trong các lĩnh vực như: Kỹ thuật cơ khí, hệ thống giao thông hoặc truyền tải điện
 • Khả năng thu thập và xử lý thêm trực quan hóa dữ liệu
 • Các ứng dụng cấp máy yêu cầu thêm chương trình C/C++
 • Đáp ứng các nhu cầu ứng dụng cho đóng tàu, tự động hóa tòa nhà, lưu trữ và hậu cần
 • Với các ứng dụng Industrial Edge để sử dụng phần mềm xử lý dữ liệu đơn giản, có thể mở rộng và đáng tin cậy hơn (với Industrial Edge Runtime đã được cài đặt sẵn).
 • Thu thập, phân tích và lưu trữ, chuyển tiếp dữ liệu sản xuất
 • Cài đặt và mở rộng phần mềm sử dụng công nghệ Container
 • Quản lý tập trung các thiết bị và phần mềm trên vị trí hoặc trên đám mây.
 • Kiểm soát toàn bộ dữ liệu từ tầng cửa hàng cho đến đám mây

Máy tính Simatic IPC227E là một PC công nghiệp nhúng với hiệu suất tối ưu, đa chức năng để đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu các ứng dụng trong doanh nghiệp. Trong các phiên bản có cài đặt sẵn Industrial Edge Runtime hỗ trợ các kiến trúc Edge hiện đại. Bộ vi xử lý Intel Dual-Core và Quad-Core mới nhất để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong một thiết kế siêu nhỏ gọn của Siemens IPC227E máy tính công nghiệp.

Để sở hữu máy tính công nghiệp Simatic IPC227E chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 đội ngũ nhân viên QUYET THANG HTD CO., LTD sẽ tư vấn và giải đáp nhanh chóng thông tin yêu cầu. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button