Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính công nghiệp IPC327E SIMATIC cho các ứng dụng công nghiệp

Thực hiện các ứng dụng công nghiệp đa dạng một cách kinh tế từ máy tính công nghiệp IPC327E Simatic một cách đơn giản hơn. IPC327E là máy tính cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, chìa khóa trao tay và được cấu hình sẵn cho tất cả các ứng dụng công nghiệp.

Chức năng đặc biệt của Máy tính công nghiệp IPC327E Simatic là để thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất và năng lượng trong môi trường sản xuất. Cũng như trong các môi trường công nghiệp liên quan đến công nghiệp. Chẳng hạn như: Trạm làm việc lắp ráp hay nhà kho và hệ thống hậu cần, tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn trong ứng dụng xử lý hình ảnh.

IPC327E là dòng máy tính công nghiệp được sản xuất bởi hãng Siemens, phát triển mang thương hiệu Simatic trên toàn thế giới. Máy tính công nghiệp IPC327E có thể sử dụng cho hàng loạt các ứng dụng như: Tự động hóa nhà máy, kho bãi hay các máy trạm. Mục đích để thu thập dữ liệu, dùng trong mạng lưới sản xuất và truyền thông, xử lý và các tác vụ điều khiển đơn giản.

Điểm nổi bật của máy tính công nghiệp IPC327E SIMATIC 

  • Mạnh mẽ và tương lai nhờ công nghệ PC mới nhất
Điểm nổi bật của máy tính công nghiệp IPC327E SIMATIC 
Điểm nổi bật của máy tính công nghiệp IPC327E SIMATIC 

Bộ xử lý Intel Celeron Quad Core mới nhất N3160, 1.6GHz. RAM có thể mở rộng lên đến 8GB hoặc dùng bộ nhớ công việc 4Gb cơ bản. Mở rộng linh hoạt với 1 x mPCIe và 1 x mSATA. Tùy chọn giám sát kép.

  • Kết nối dễ dàng với nhiều loại giao diện

Kết nối bằng nhiều loại giao diện như: 6 x COM (RS 232/ RS 485/ RS 422), 6 x USB (trong đó 2 x USB 3.0), 2 x Gbit LAN và 1 x DisplayPort & 1 x VGA.

  • Độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp nhờ chất lượng Simatic

Máy tính công nghiệp IPC327E Simatic được thiết kế dạng công nghiệp kín, không quạt (IP40). Đã được thử nghiệm chạy thử để vận hành nhanh chóng mà không gặp phải sự cố. Thiết bị đã được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với tùy chọn lắp đặt linh hoạt mà không cần phụ kiện (thanh DIN, gắn trên tường và trên máy tính để bàn). 

Ứng dụng của máy tính công nghiệp IPC327E Simatic
Ứng dụng của máy tính công nghiệp IPC327E Simatic
  • Tính khả dụng nhanh chóng mang đến giải pháp kinh tế

IPC327E Simatic cung cấp nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng PC và HMI được tối ưu hóa chi phí trong môi trường công nghiệp. Với gói phần mềm Simatic HMI hấp dẫn và nhiều cấu hình có sẵn trực tiếp khi xuất kho.

Nhìn chung, máy tính công nghiệp IPC327E Simatic thiết kế dựa trên công nghệ xử lý Intel Celeron. PC Box IPC327E đại diện cho một nền tảng IPC mới được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng dựa trên PC. Được tối ưu hóa về chi phí trong môi trường công nghiệp và theo định hướng công nghiệp. 

IPC327E nó được phân biệt bởi một số lượng lớn các giao diện để dễ dàng kết nối với các hệ thống hiện có và mới. Khả năng sẵn có nhanh chóng từ kho cũng như kiểu dáng công nghiệp.

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp SIEMENS SIMATIC IPC227E (Nanobox PC)

Ứng dụng của máy tính công nghiệp IPC327E Simatic

Máy tính công nghiệp IPC327E rất linh hoạt và được ứng dụng chủ yếu trong tự động hóa nhà máy, kho bãi và hậu cần. Cũng như trong các máy trạm lắp ráp rất phổ biến như:

  • Ứng dụng HMI
  • Thu thập dữ liệu (như dữ liệu sản xuất và dữ liệu năng lượng)
  • Mạng lưới sản xuất và truyền thông
  • Xử lý hình ảnh dễ dàng
  • Các tác vụ điều khiển đơn giản

IPC327E Simatic máy tính công nghiệp đã được cấu hình sẵn cho các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Với hiệu lực ngay lập tức và các biến thể khác nhau (không có hệ điều hành, có cài đặt sẵn windows 7 Ultimate, windows 10 Enterprise LTSB 2016). Có sẵn trong khi và sẽ cho phép giới thiệu nhanh chóng và đơn giản vào Industrial PC Simatic. 

Chính vì vậy, máy tính công nghiệp IPC327E thích hợp để thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất và năng lượng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tự động hóa. 

=>> Khám phá: Giải thích sự cần thiết của máy tính công nghiệp trong sản xuất công nghiệp

Hiện trên thị trường Việt Nam máy tính IPC327E Simatic đang được bán bởi QUYET THANG HTD CO., LTD. Với chất lượng thiết bị chính hãng, đội ngũ giàu kinh nghiệm cung cấp giải pháp ứng dụng đảm bảo phù hợp và tối ưu với nhu cầu sử dụng. 

Do đó, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy tính công nghiệp Simatic hãy liên hệ: 0968 86 4140 đội ngũ chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ. Các sản phẩm máy tính công nghiệp do QTCo cung cấp đều được bảo hành chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button