Công nghệ tự động hóa

Máy tính công nghiệp Simatic Microbox PC 420

Giải pháp Tự động hóa Hoàn chỉnh trong Microbox Sự ra đời của PC công nghiệp SIMATIC Microbox PC 420 mang đến một giải pháp PC nhỏ gọn, mạnh mẽ và có khả năng thích ứng. Nó xử lý một cách đáng tin cậy các nhiệm vụ đo lường cũng như điều khiển vòng hở và vòng kín trong môi trường công nghiệp. 

Các điểm mạnh của SIMATIC Microbox PC 420

Thiết kế phù hợp với mọi loại môi trường làm việc.

Cũng như các máy tính công nghiệp khác. SIMATIC Microbox PC 420 cũng được thừa hưởng những đặc tính tốt đẹp của máy tính công nghiệp. Nó được sinh ra để phục vụ công việc có cường độ cao, công suất lớn. PC 420 có thiết kế để đáp ứng mọi loại môi trường làm việc.

Môi trường nhiệt độ

Với thiết kế chắc chắn, PC 420 có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Chịu được nhiệt độ làm việc từ -2 độ C đến 50 độ C. Do không sử dụng cách tản nhiệt thông thường mà thông qua việc tản nhiệt trực tiếp ra môi trường nhờ vỏ máy. Do vỏ máy được chế tạo bằng kim loại chất liệu dẫn nhiệt rất tốt. Cho nên nhiệt độ của môi trường hầu như không tác động vào các chi tiết bên trong máy.

Môi trường rung lắc

Vì đặc thù tản nhiệt qua vỏ máy, nghĩa là PC 420 không sử dụng quạt để tản nhiệt. Giảm thiểu sử dụng các chi tiết quay sẽ giúp cho các bộ phận bên trong không bị tác động khi hoạt động trong môi trường rung lắc. Điều này giúp làm giảm tỷ lệ hỏng hóc khi va đập, hoặc cánh quạt cọ vào các chi tiết khác gây ra chập cháy máy. Chúng ta có thể tưởng tượng SIMATIC Microbox PC 420 như một khối tĩnh liền mạch. Không thể bị tác động bởi những tác động vật lý tự nhiên. Giúp cho tuổi thọ của máy cũng được tăng cao.

microbox pc 420
Các điểm mạnh của SIMATIC Microbox PC 420

=>> Xem thêm: Máy tính Công nghiệp Siemens có những ưu điểm gì?

Môi trường từ tính

SIMATIC Microbox PC 420 có thể hoạt động tốt trong môi trường sinh ra từ tính. Do đặc thù của vỏ máy. Nguồn điện được cấp khả năng cách ly điện với vỏ máy, cũng như đệm dữ liệu an toàn khi mất điện. Cho nên từ tính trong môi trường không thể tác động đến những chi tiết bên trong khi các chi tiết bên trong được cách ly hoàn toàn với vỏ.

Thiết kế nhỏ gọn

SIMATIC Microbox PC 420 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 262 x 132mm, nó có thể nằm gọn trong tủ điều khiển hoặc nằm trực tiếp trên máy móc. Điều này giúp linh hoạt trong khả năng lắp đặt. Nó giúp không yêu cầu khắt khe với môi trường, không gian lắp đặt. Dẫn đến việc sử dụng vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

 SIMATIC Microbox PC 420
SIMATIC Microbox PC 420

Cấu hình cao

SIMATIC Microbox PC 420 có cấu hình cao. Với SRAM được hỗ trợ bằng pin, giúp cho dữ liệu sản xuất có thể được lưu trữ an toàn trên PC. Thiết kế hầu như không cần bảo trì- các Module PC/104-PLUS, pin hoặc DRAM có thể được thay thế mà không cần phải tháo PC. Bộ xử lý M, cùng với hệ điều hành có sẵn trên cổ cứng 40GB hoặc thẻ nhớ nhỏ gọn có thể làm phương tiện khởi động. Thẻ compact Flash có thể truy cập từ bên ngoài, nhằm đảo bảo khả năng bảo trì hệ thống cao. Để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

=>> Khám phá thêm: PC công nghiệp SIMATIC cho tự động hóa công nghiệp

Bảo toàn vốn đầu tư

Vì những ưu điểm về thiết kế cũng như cấu hình. SIMATIC Microbox PC 420 có hiệu suất làm việc rất cao, nó có thể hoạt động liên tục trong vòng 6 năm mà không cần bảo trì, vòng đời lên tới 11 năm. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cho sửa chữa và thay mới. 

Điều này có nghĩa PC 420 gia tăng giá trị sản xuất cho doanh nghiệp. Giúp làm giảm chi phí nhân công nhờ vào việc chạy những chương trình tự động vận hành máy. Doanh nghiệp không còn cần sắp xếp những nhân công trực tiếp vận hành máy nữa. Mà thông qua bảng điều khiển, người điều khiển có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhà máy. PC 420 cũng giúp phân tích, lưu trữ và trích xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Microbox PC 420 làm đơn giản đi quá trình vận hành của doanh nghiệp. Giúp cho việc tự động hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Microbox PC 420 được Quyet Thang High Technology Development Company Limited phân phối thông qua mối liên kết chặt chẽ với Siemens. Giúp cho những sản phẩm bán ra trên thị trường được đảm bảo chất lượng. Liên hệ 0968 86 41 40 để được tư vấn miễn phí.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button