Công nghệ tự động hóa

SIMATIC Box PC dùng cho mục đích gì?

Dòng máy SIMATIC box PC là dòng máy dành cho các hệ thống sản xuất, phù hợp với tất cả các lĩnh vực sản xuất. Từ dòng SIMATIC IPC127E trở đi hoàn toàn không cần bảo trì, bảo dưỡng. Cho đến SIMATIC IPC627E với khả năng mở rộng dễ dàng, hiệu suất tối đa. Box PC phù hợp để đo lường, kiểm soát, điều chỉnh và xác minh dữ liệu của quá trình sản xuất. Giúp trực quan hóa quy trình sản xuất thông qua bảng điều khiển SIMATIC.

Chất lượng và các dòng SIMATIC box PC

Siemens khi bắt đầu giai đoạn phát triển đã tập trung vào thiết kế chất lượng của các bộ phận. Việc chọn lựa chất liệu để sản xuất cũng rất được chú trọng. SIMATIC box PC được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để đạt tiêu chuẩn hoạt động. Từ thử nghiệm với khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm thay đổi. Các quy trình thử nghiệm rất khắt khe và bắt buộc phải đưa ra một kết quả chính xác 100% và tuân thủ các thống số kỹ thuật. 

Chất lượng và các dòng SIMATIC box PC
Chất lượng và các dòng SIMATIC box PC

SIMATIC box PC không chỉ tuân thủ các yêu cầu phê duyệt của CE và UL mà còn những tiêu chuẩn khắt khe hơn nữa. Điều này thể hiện qua việc kiểm tra chất lượng thường xuyên. Bằng cách này, SIMATIC box PC bảo vệ được các khoản đầu tư của doanh nghiệp. Bởi vì các sản phẩm được tuân theo tiêu chuẩn SN 36350-1 của Siemens về thiết kế sản phẩm phù hợp với môi trường. Giúp làm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất đến phân hủy.

SIMATIC IPC127E 

SIMATIC IPC127E có bề ngoài nhỏ gọn, thể tích chỉ 0.3 lít. Có thể dễ dàng tích hợp vào tủ điều khiển hoặc trực tiếp trên máy với yêu cầu về không gian một cách tối thiểu. Vỏ bọc hoàn toàn bằng kim loại, cho phép sử dụng một cách linh hoạt. Không cần bảo trì ngay cả làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

simatic ipc127e
Máy tính công nghiệp IPC427E

Do đó SIMATIC IPC127E giúp ghi, thu thập, xử lý, truyền dữ liệu trực tiếp trong môi trường sản xuất một cách đáng tin cậy. Có thể sử dụng linh hoạt như một cổng kết nối IoT giữa cloud hoặc cấp độ CNTT của công ty và dây chuyền sản xuất. 

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens

SIMATIC IPC227G – IPC nhúng Nanobox

Máy tính Nanobox SIMATIC IPC227G đặc biệt nhỏ gọn không cần bảo trì, cung cấp tính năng cao nhất trong các modern để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao lên đến 55 ° C. thiết kế hiện đại và khả năng tương thích rộng qua khe cắm PCIe cho phép Box PC này dễ dàng tích hợp vào hệ thống tự động hóa. vi xử lý Intel lõi kép và lõi tứ giúp tiết kiệm điện mang lại hiệu suất tốt nhất trong một thiết kế siêu nhỏ gọn.

SIMATIC IPC327E – IPC cơ bản

Thực hiện các tác vụ công nghiệp một cách đa dạng và tiết kiệm. SIMATIC IPC 327E cung cấp giải pháp hoàn chỉnh. Được cấu hình sẵn để phù hợp với tất cả các ứng dụng. Hệ điều hành đa dạng: không có hệ điều hành, cài đặt sẵn Window 7 Ultimate, Window 10 Enterprise LTSB 2016. Giúp người dùng có thể lựa chọn một cách đa dạng. Nó phù hợp cho việc thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất và năng lượng sản xuất cũng các môi trường khác trong cùng hệ thống. Chẳng hạn như trạm lắp ráp, nhà kho, hệ thống hậu cần…..

SIMATIC IPC427E 

Là máy tính Micro box nhỏ gọn với bộ vi xử lý Intel Core-i thế hệ thứ 6 mạnh mẽ mang lại hiệu suất tối đa cho các tác vụ điều khiển, thu thập dữ liệu hoặc giao tiếp phức tạp và đòi hỏi cao. không sử dụng quạt tản nhiệt, SIMATIC IPC427E phù hợp cho các nhà máy chế tạo máy móc, các nhà máy và tủ điều khiển…

SIMATIC IPC 427D Pro OC2 MDA Titel Failsafe sRGB
Máy tính IPC Simatic 247E

Có khả năng xử lý các công việc điều khiển phức tạp (kể cả bằng ngôn ngữ cấp cao) và các giải pháp trực quan hóa đến thu thập và phân tích dữ liệu cấp sản xuất. Phù hợp với nhiều khả năng lắp đặt khác nhau, nó có thể lắp đặt ở nhiều điều kiện, kể cả không gian nhỏ hẹp. Các cổng in out được thiết kế hoàn toàn về 1 mặt của máy, nên dễ dàng tích hợp đến các máy móc có sẵn khác.

=>> Cùng khám phá: Đại lý phân phối Máy tính công nghiệp SIEMENS?

Ngoài ra còn SIMATIC IPC527G – Basic IPC, ​​SIMATIC IPC627E – High-End IP cũng là một trong những SIMATIC Box PC. Những Box PC này có tính năng mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Cho nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, với nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp để chọn ra một box PC phù hợp.

SIMATIC box PC được Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng phân phối trực tiếp từ Siemens, là những dòng sản phẩm có chất lượng cao và thời gian bảo hành dài. Để nhận tư vấn, khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0968 86 41 40.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button