Bộ điều khiển phần mềm SIMATIC

Bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050

Bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 là một nền tảng mở  là thiết bị đáng tin cậy để thu thập, xử lý và truyền dữ liệu trực tiếp bên trong môi trường sản xuất. Giải pháp sử dụng một cổng kết nối giữa đám mây hoặc cấp độ CNTT của công ty sản xuất.

Các nhà máy sử dụng bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 với mục đích tiết kiệm chi phí và dễ dàng trong việc mở đường cho các kích thước kỹ thuật số. Đồng thời, đây là cổng IoT thông minh có thể dễ dàng thêm và thu thập, xử lý hài hòa dữ liệu máy móc và sản xuất từ nhiều nguồn trực tiếp tại chỗ trong cơ sở sản xuất, sau đó chuyển nó. 

Điểm đặc biệt của bộ cổng IoT thông minh SIMATIC IOT2050 là dễ dàng kết nối với MindSphere, hệ điều hành IoT dựa trên đám mây. Nhờ vào sự cạnh tranh trong tương lai có thể được tích hợp vào các giải pháp Edge công nghiệp.

Những điểm nổi bật của bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050

  • Gateway SIMATIC IOT2050 liên kết với Industrial Edge

Dựa vào chức năng Edge sẽ có trong tương lai, sẽ dễ dàng tích hợp SIMATIC IOT2050 trong các giải pháp Industrial Edge của hãng Siemens. Cổng phân tích và xử lý dữ liệu máy và nhà máy của bạn tại nơi đó được tạo ra. Trực tiếp tại cơ sở sản xuất và nhà máy của bạn. Kết quả là nhanh chóng, ngay lập tức, phân tích dữ liệu toàn nhà máy tại chỗ. Lợi ích hữu hình cho điện toán đám mây, khối lượng dữ liệu được truyền lên đám mây về.

Những điểm nổi bật của bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050
Những điểm nổi bật của bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050
  • Gateway SIMATIC IOT2050 liên kết với IoT và đám mây

Với khả năng kết nối thông minh là chìa khóa Internet vạn vật công nghiệp (IIoT). Đây chính là nơi xuất hiện của cổng kết nối IoT thông minh SIMATIC IOT2050: Nó liên kết CNTT, sản xuất và đám mây trong công ty của bạn. Đồng thời kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu. Được trang bị hệ điều hành SIMATIC Industrial OS dựa trên Linux cho Debian. Bộ IoT Gateway Simatic IOT2050 xử lý và truyền dữ liệu của bạn trực tiếp đến môi trường sản xuất thông qua các giải pháp CNTT công nghiệp.

=>> Tìm hiểu thêm: Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

  • Gateway SIMATIC IOT2050 liên kết đến hiệu suất cao nhất

SIMATIC IOT2050 được hưởng lợi ích từ hiệu suất tối đa nhờ bộ xử lý ARM Texas Instruments mạnh mẽ. Bộ nhớ DDR4-RAM 2GB và nhiều giao diện, chẳng hạn như: Cổng mPCIe cho thẻ không dây, Gbit LAN và hai cổng USB, một cổng nối tiếp và một cổng Arduino.

Cổng cũng được thiết lập không chỉ để truyền dữ liệu mà còn để tổng hợp dữ liệu, chuyển đổi một loạt các giao thức truyền thông. Đồng thời, xử lý trước bằng các ngôn ngữ cấp cao như: Java, C++, Arduino IDE và Eclipse.

Bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 và những tính năng
Bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 và những tính năng

Ứng dụng bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 để giữ tốc độ giúp cho các nhà máy trong tương lai. Ngay cả hệ thống hiện có ở mọi lứa tuổi đều có thể được kết nối nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với các kích thước kỹ thuật số. IIoT, Industrial Edge hoặc các hệ thống đám mây với cổng IoT thông minh, để tận dụng tất cả.

=>> Khám phá: Trí tuệ nhân tạo động lực thúc đẩy nền công nghiệp 4.0

Bộ IoT Gateway SIMATIC IOT2050 và những tính năng

Cổng IoT Gateway SIMATIC IOT2050 là một sản phẩm lý tưởng được trang bị thêm, giúp cho các nhà máy, máy móc hiện đại có khả năng kết nối với IIoT dễ dàng hơn. Những tính năng nó mang lại cho các nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại là:

  • Kết nối giữa các nguồn giữa liệu khác với nhau.
  • Giúp chúng kết nối một cách hài hòa
  • Phân tích dữ liệu và chuyển tiếp nó để phân tích
  • Hệ thống ERF cục bộ hoặc đám mây
  • Biến các khái niệm sản xuất theo định hướng tương lai thành hiện thực đối với các nhà máy hiện có.
  • Tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng truyền thông bằng cách sử dụng hệ thống bus hoặc các giao diện nối tiếp.
  • Không cần phải thay đổi phần cứng điều khiển hiện có hoặc phần mềm.

QUYET THANG HTD CO., LTD là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy tính nhúng trong công nghiệp. Bộ IOT Gateway SIMATIC là một giải pháp tuyệt vời đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều hệ thống máy móc, nhà máy áp dụng cho thấy độ tin cậy cao. Với SIMATIC IOT2050 sẽ giúp bạn triển khai nhanh chóng các ứng dụng dựa trên dữ liệu giá trị gia tăng để sản xuất hiện đại hóa hơn.

Máy tính công nghiệp Siemens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button