Máy tính công nghiệp SIEMENS

Giới thiệu Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens

Giới thiệu Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens

Hiện nay, máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens được sử dụng rất phổ biến nhất trên thị trường cũng như trong các nhà máy, xí nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn nữa, bạn hãy tham  khảo bài viết dưới đây nhé !

P11630
Giới thiệu Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens

Tìm hiểu máy tính công nghiệp SIMATIC – IPC Siemens 

Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens là ứng dụng nhanh chóng, có tính sử dụng lâu dài, linh hoạt trong lĩnh vực tự động hóa dựa trên nền tảng của máy tính.

  • Sản phẩm rất rộng: Khả năng mở rộng và có nhiều loại cấu hình, trong các phiên bản thiết bị về điều kiện môi trường ở nhiệt độ cao khắc nghiệt, có thể dễ dàng tích hợp vào các thiết bị của công nghệ tự động hóa mới.
  • Tối đa hóa hiệu suất: Được sản xuất dựa trên công nghệ PC mới nhất, tính toán nhanh chóng, được đưa vào xử lý một lượng lớn dữ liệu và các hoạt động phức tạp.
  • Hoạt động ổn định và lâu dài: Có thể hoạt động ổn định liên tục lên đến sáu năm kèm theo năm năm về dịch vụ sửa chữa và linh kiện được thay thế mới.
  • Độ bền bỉ và tính khả dụng của hệ thống: Đưa vào hoạt động sản xuất và phát triển để sử dụng trong công nghiệp, trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao và vẫn đảm bảo tính khả dụng của hệ thống, xử lý dữ liệu tối đa nhất.
Máy tính công nghiệp Siemens
Máy tính công nghiệp Siemens

Giới thiệu máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens  

Các máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens tính toán chuyên sâu trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nhiệt độ cao, rung chuyển mạnh, có chức năng khác nhau như; 

SIMATIC IPC 347 – Hiệu suất rất cao và mức giá tối ưu nhất.
SIMATIC IPC547 – Là công nghệ mới nhất với hiệu suất tối đa
SIMATIC IPC647 – Rất nhỏ gọn và có chức năng đa dạng
SIMATIC IPC 847 – Khả năng mở rộng và chức năng công nghiệp
SIMATIC IPC 1047 – Hiệu suất và khả năng mở rộng 

Ứng dụng Máy tính công nghiệp SIMATIC- IPC Siemens 

Rack PC: Hiệu suất được cung cấp cho hệ thống một cách phù hợp với các ứng dụng khác nhau và đòi hỏi khắt khe nhất. Có thể được mở rộng nhanh chóng và rất linh hoạt trong công việc của các nhà máy. Nhờ vào các thiết kế hiện đại và các chức năng khác nhau, có tính khả dụng rất cao và dễ bảo trì thiết bị. Ứng dụng của máy chủ công nghiệp mang lại hiệu suất hiệu quả tối đa, tính khả dụng tốt và bảo mật dữ liệu thông tin cao.

SIMATIC IPC347E; Ứng dụng vào hoạt động sản xuất, yêu cầu PC có độ bền cao và tính khả dụng cao hơn so với máy tính văn phòng. Đối với các nhiệm vụ quản lý dữ liệu trực quan hóa, các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm trong sản xuất, tự động hóa các quy trình. Có thể sử dụng trong việc hỗ trợ hệ thống, tự động hóa phòng thí nghiệm. 

Hoạt động ổn định liên tục 24 giờ, trong môi trường ở nhiệt độ cao đến 40 độ C, độ rung chuyển mạnh, hệ thống đi kèm với thông gió và bộ lọc quạt chống bụi bẩn.

SIMATIC IPC547G: Là công nghệ mới nhất trong công nghiệp, có hiệu suất khá cao, thích hợp làm máy trạm và máy chủ công nghiệp nhỏ gọn để xử lý nhanh chóng khối lượng dữ liệu lớn. Được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp, có tính khả dụng của hệ thống, xử lý dữ liệu, xử lý hình ảnh.

SIMATIC IPC647E: Thiết kế rất nhỏ gọn chắc chắn với chức năng đa dạng và thích hợp để sử dụng trong các giải pháp tiết kiệm không gian, đảm bảo trong việc tính toán và hiển thị với tốc độ cao, như  xử lý dữ liệu, hình ảnh,… 

SIMATIC IPC847E: Có khả năng mở rộng và nâng cấp các chức năng mang lại sự đảm bảo sử dụng lâu dài, bền bỉ và hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt. Sử dụng các kiến ​​trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất và cung cấp công nghệ PC mạnh mẽ với một thiết kế công nghiệp mới phát triển. 

Có tính khả dụng của hệ thống rất cao, tính toán chính xác và ứng dụng hiệu suất cao, như xử lý hình ảnh, nền tảng đáng tin cậy cho hệ thống SCADA, xử lý dữ liệu và thu nhập thông tin liên quan đến sản xuất.

SIMATIC IPC 1047: Tính toán tối đa, khả năng mở rộng lớn, có thể được sử dụng linh hoạt cho nhiều ứng dụng khác nhau, với thiết kế chắc chắn và khả năng xử lý cao để hoạt động 24/7.

Ds7f0WNWkAAk3tC 1
sản xuất công nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm hoặc thắc mắc điều gì về máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens của QUYET THANG HTD CO.,LTD, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn kịp thời nhất. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button