Bảng điều khiển SIMATIC IPC
Trending

Máy tính bảng công nghiệp đầu tiên của Siemens

Máy tính bảng công nghiệp đầu tiên của Siemens

Siemens với công nghệ tiên tiến của mình đã cho ra đời những sản phẩm thân thiện với nền công nghiệp. Siemens cho ra đời máy tính bảng công nghiệp (ITP) là phiên bản di động của máy tính công nghiệp (IPC). Chiếc máy tính bảng công nghiệp đầu tiên của Siemens là mẫu IPC1000.

sie 190514 0183 2b1 eci 2
Máy tính bảng công nghiệp đầu tiên của Siemens

Là máy tính bảng công nghiệp nhanh nhất thị trường

Máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000 là ITP nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ: Cảm ứng điện dung xạ ảnh đa điểm với màn hình 10,1 inch. Tích hợp bộ vi xử lý Intel core i5 Skylake mạnh mẽ. ITP1000 là máy tính bảng được thiết kế để phù hợp cả với văn phòng hay công nghiệp. Nhưng mục đích chính vẫn là sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Máy tính bảng ITP1000 đặc biệt phù hợp với dịch vụ, sản xuất, đo lường và thử nghiệm, cũng như điều khiển và giám sát. 

Được hỗ trợ Windows 7 và Windows 10. ITP có nhiều diện mạo khác nhau và các tính năng sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ. ITP1000 rất linh hoạt trong sử dụng, có thể thích hợp với cả các Digital Factory (nhà máy kỹ thuật số). Là con cưng của Siemens, cũng giống với IPC SIMATIC, máy tính bảng ITP1000 có độ bền rất cao, sử dụng tốt trong thời gian dài.

​​Để đáp ứng những tác vụ khó khăn nhất trong các mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Vi xử lý CPU Intel Skylake là bộ vi xử lý có hiệu xuất cao được tích hợp trên ITP1000. Với Ram DDR4 lên đến 16GB và ổ cứng SSD 256GB hoặc 512GB cũng có trên máy tính bảng công nghiệp Siemens.

Kể cả những công nghệ tự động hóa tùy chỉnh đều được xử lý linh hoạt với các chức năng dành cho công nghiệp, chẳng hạn như: RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến), đầu đọc mã vạch, camera và 6 phím chức năng cũng được tích hợp trên ITP1000. Kết nối linh hoạt với WAN, Bluetooth, LAN, kết nối nối tiếp với RS 232 DC-in, miniDP, khe cắm thẻ nhớ SD, 1 USB type C, 2 USB 3.0. Trình bảo vệ TPM 2.0 được tích hợp để bảo vệ toàn hệ thống và dữ liệu.

Siemens Industrial Tablet ITP1000
Máy tính bảng công nghiệp Siemens ITP1000

Vấn đề bảo mật luôn được chú trọng khi tích hợp khóa Kensington để chống trộm. SIMATIC ITP1000 được sử dụng như một máy trung tâm hoàn chỉnh nhờ vào máy trạm tùy chỉnh với bộ sao chép liên kết với một màn hình hiển thị. 

Để đơn giản hóa quá trình sử dụng, SIMATIC ITP1000 được xây dựng video hướng dẫn để phục vụ cho công việc bảo trì trở nên đơn giản hơn. Hướng dẫn liên kết các thông tin liên quan đến vị trí và truy cập từ xa vào nhà máy. ITP1000 cũng được thiết kế để hoạt động trong các lĩnh vực như : Đo lường và thử nghiệm, mô phỏng cơ điện tử, chẳng hạn như mô phỏng để giảm thiểu tiếng ồn phát ra từ ô tô và máy bay, cũng như giúp đo mức tiêu thụ năng lượng, lưu lượng và nhiệt độ.

Các ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy bao gồm: video hướng dẫn cho người mới sử dụng, trạm lắp ráp di động, quản lý chất lượng, cân chọn hàng và hệ thống vận tải không người điều khiển. Máy tính bảng ITP1000 đóng vai trò là người điều khiển và giám sát thay cho người vận hành, nó phù hợp với các việc thay cho các vị trí trong công việc, có nghĩa là nó giúp cho người điều khiển có thể nhận và xuất lệnh, tính toán…mà không phụ thuộc vào nhân lực như trước nữa.

05vigh GRTT 2
SIMATIC ITP1000

Bảng điều khiển truy cập đơn giản thông qua website.Các ứng dụng văn phòng, chẳng hạn như Excel cũng được tích hợp trên IPC để đánh giá dữ liệu sản xuất. Cũng như trích xuất dữ liệu một cách đơn giản khi cần báo cáo.

Cùng với sự phát triển của máy tính công nghiệp, Siemens cho ra ITP1000 để đơn giản hóa quá trình sử dụng, cũng như tăng độ cơ động khi sử dụng. Nhờ vào khả năng kết nối không giới hạn thông qua kết nối không dây hoặc kết nối nhờ các cổng được tích hợp sẵn trên ITP giúp cho quá trình vận hành hệ thống trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Máy tính bảng công nghiệp có thể sử dụng cả với văn phòng

Ngoài những tính năng phù hợp với công nghiệp ra. Máy tính bảng ITP1000 cũng có thể sử dụng trong văn phòng với thiết kế bên ngoài bắt mắt. Cấu hình xử lý cao, có thể phục vụ cho xử lý đồ họa, cùng với dock đựng ITP để bàn. Có thể giúp các kỹ sư, nhà thiết kế….. thao tác một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế của mình. Máy tính bảng ứng dụng trong đời sống đã rất hữu dụng. Nay có thêm máy tính bảng công nghiệp có thể sử dụng trong cả công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày. 

sie 190514 0033 2b1 eci 1
Máy tính bảng công nghiệp

Việc để tìm mua một ITP không khó. Nhưng để tìm mua được một ITP chất lượng được sản xuất chính hãng, các doanh nghiệp có thể tham khảo sản phẩm tại Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Đây cũng là một địa chỉ uy tín trong phân phối các sản phẩm công nghệ cho công nghiệp. Liên hệ bộ phận kỹ thuật để được tư vấn về cấu hình cũng như hỗ trợ về kỹ thuật: (028) 71 097 868 – (Nhánh 2).

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button