Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính có giá đỡ SIMATIC IPC1047 của Siemens

Trong dòng máy tính công nghiệp Rack PC thì mô-đun máy tính SIMATIC IPC1047 có giá đỡ được nhiều người quan tâm. Bởi khả năng đáp ứng các yêu cầu về dung lượng đồ họa và tính toán tối đa với khả năng mở rộng lớn trong thiết kế cài đặt 19” (4U).

IPC247 – Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp rất nhiều dòng máy tính công nghiệp. Tuy nhiên, nổi bật máy tính có giá đỡ SIMATIC IPC1047 của Siemens nổi bật với hiệu suất CPU tối đa nhờ hai CPU Intel® Xeon®. Hiệu suất CPU tối đa với 2 card đồ họa NVIDIA® Quadro® P500. Đồng thời, cung cấp khả năng mở rộng cao nhờ 6 khe PCIe với kiểu dáng thiết kế sản phẩm chuyên dụng trong môi trường công nghiệp.

Điểm mạnh của máy tính có giá đỡ SIMATIC IPC1047 của Siemens

  • Tương thích công nghiệp cao sử dụng liên tục 24/7 

Lớp vỏ ngoài máy tính bằng kim loại hoàn toàn với EMC cao để có khả năng ứng dụng trong công nghiệp. Về quy cách thiết kế cho dải nhiệt độ môi trường lên đến 50°C. Có khả năng chống bụi nhờ khái niệm thông gió quá áp với quạt ở mặt trước và bộ lọc bụi.

  • Hiệu suất tối đa trong môi trường thực vật

Sử dụng 2 bộ xử lý Intel® Xeon® E5 thế hệ thứ 4, mỗi bộ có tối đa 14 lõi CPU. Ứng dụng công nghệ siêu phân luồng, ảo hóa. Sở hữu tới 2 card đồ họa NVIDIA® Quadro® P5000 High End cho khả năng đồ họa và tính toán tối đa. Hiệu suất tối đa với bộ nhớ làm việc DDR4 lên đến 2TB và chipset Intel® C612 Express. Tốc độ truyền dữ liệu cao với công nghệ PCI Express 3.0, USB 3.0, SATA3 (6Gbps), Gigabit LAN.

Điểm mạnh của máy tính có giá đỡ SIMATIC IPC1047 của Siemens
Điểm mạnh của máy tính có giá đỡ SIMATIC IPC1047 của Siemens
  • Tiết kiệm thời gian vận hành và chi phí bảo dưỡng

IPC1047 máy tính có giá đỡ với tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhờ các giao diện tích hợp và lên đến 6 khe cắm PCI Express. Hệ điều hành thì được kích hoạt và cài đặt sẵn. Đồng thời, cho phép khôi phục nhanh trạng thái phân phối SSD thông qua khôi khôi phục ổ đĩa flash USB. 

=>> Khám phá: Chi tiết về các loại máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC

Máy tính IPC1047 được triển khai trên toàn cầu như một máy trạm hoặc máy chủ công nghiệp. Phần mềm RAID 0, 1, 5, 10 tích hợp. 2 x kết nối LAN 10/ 100/ 1000Mbps (Gbit LAN với khả năng nhóm). Hơn nữa, có tính năng bảo trì từ xa nhờ tích hợp công nghệ IPMI 2.0.

  • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động nhờ tính sẵn sàng của hệ thống cao

Đối với dòng máy tính SIMATIC IPC1047 luôn hoạt động 24h an toàn (MTBF cao, quạt tốc độ thay đổi) ở nhiệt độ môi trường lên đến 50°C. Bảo mật dữ liệu cao do cấu hình RAID: phần mềm RAID hoặc bộ điều khiển RAID, phần cứng hiệu suất cao (PCIe x8) với mô-đun bảo vệ bộ nhớ cache không cần bảo trì. 

dòng máy tính SIMATIC IPC1047 luôn hoạt động 24h
Dòng máy tính SIMATIC IPC1047 luôn hoạt động 24h

Chức năng hiển thị đèn LED phía trước cho điện áp, truy cập ổ cứng và hiển thị cảnh báo cho quạt. Khả năng tự chẩn đoán hiệu quả qua phần mềm. Đồng thời, có thể điều khiển từ xa và bảo trì từ xa qua IPMI 2.0. Nguồn điện AC dự phòng với chức năng “trao đổi nóng” tùy chọn thay thế mô-đun cấp nguồn trong quá trình hoạt động. 

Tính năng bảo vệ các thành phần có thể thay thế ở phía trước, nắp quạt bị khóa: tấm lọc và quạt trước chỉ có thể được thay thế khi cửa trước mở. Với lớp vỏ bọc chỉ có thể mở khi trước cửa đang mở. Bảo mật khe cắm USB bên trong thiết bị cho khóa phần mềm. 

=>> Tìm hiểu thêm: Tương lai của trí tuệ nhân tạo trong các ngành sản xuất

SIMATIC IPC1047 thiết kế ứng dụng trong công nghiệp

Máy tính SIMATIC IPC1047 thiết kế cung cấp cho các nhà sản xuất, nhà máy xây dựng hay nhà chế tạo ra tủ điều khiển. Bên cạnh đó còn có các nhà cung cấp dịch vụ CNTT trong môi trường công nghiệp. Nền tảng PC 19” với hiệu suất cao, cực kỳ linh hoạt cho mục đích sử dụng công nghiệp cấp máy:

IPC1047 có thể thực hiện những tính năng như: Thu thập, đánh giá và xử lý, quản lý dữ liệu. Cho phép xử lý và chỉnh sửa hình ảnh trong bối cảnh kiểm tra chất lượng. Ảo hóa các ứng dụng (Ví dụ như với VMware), ứng dụng máy chủ, hình dung các quy trình sản xuất.

QUYET THANG HTD CO., LTD đang sở hữu nhiều mô-đun máy tính công nghiệp Siemens chính hãng và uy tín trên thị trường. Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng máy tính IPC1047 của hãng Siemens thì hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button