Tự động hóa nhà máy

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E với khả năng làm việc 24/7

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E là một máy tính công nghiệp được thiết kế rất chắc chắn với hiệu suất cao trong thiết kế giá đỡ 19” (2U) với chức năng công nghiệp tuyệt vời. Mang đến khả năng làm việc liên tục 24/7 trong môi trường công nghiệp với khả năng tương thích cao.

Khi nói đến máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E nó là dòng cực kỳ nhỏ gọn, cực kỳ chắc chắn. Được sử dụng công nghệ Intel® Core® i/ Xeon thế hệ thứ 8/9. Với lớp vỏ ngoài bằng kim loại 19” để lắp phẳng (2U) có khả năng tương thích điện từ cao và độ bền cơ học. 

Hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về những điểm nổi bật của dòng máy tính công nghiệp này nhé!

Điểm nổi bật của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E

 • Đồ họa tích hợp trên bo mạch, Intel® UHD 630/P630 tích hợp trong bộ xử lý lên đến 4096 x 2304 pixel, 60Hz, 32 bit màu.
 • Bo mạch chủ với bộ chipset Intel® C246
 • Bộ giữ thẻ cho các mô-đun PC để vận chuyển an toàn (rung/ sốc)
 • Bộ xử lý Intel® Xeon™ E-2278GE / Intel®Xeon™ E-2176G/ Intel® Core™ i7-8700/ Intel® Core™ i5-8500/ Intel® Core™ i3-8100
maytinhcongnghiep Simatic IPC647E 2
 • Giao diện: 2x DisplayPort V1.2, 1x DVI-D, VGA qua cáp bộ chuyển đổi DP. 3x Intel Gbit Ethernet RJ45 có khả năng tạo nhóm, trong đó 1 có khả năng iAMT. 4 x USB 3.1 Gen2 loại A, 2x USB 3.1 Gen2 loại C ở phía sau. 1x USB 3.1 thế hệ thứ 2 loại A bên trong. 2x USB 3.1 Gen1 loại A ở phía trước có thể sử dụng khi đóng cửa. 1x M.2 phím M, PCI Express x4 bên trong cho SSD. 1x COM1, 1x âm thanh: dòng vào/ dòng ra/ micro.
 • Bộ lọc chống bụi bằng phương pháp thông gió quá áp với quạt phía trước
 • Thay thế quạt trước và bộ lọc bụi mà không cần dụng cụ
 • Các đèn LED phía trước trạng thái: Power, HDD, Ethernet 1, Ethernet 2, Ethernet 3, Watchdog, Temp, Fan, HDD1 Alarm, HDD0 Alarm.
 • Mở rộng bộ nhớ chính: 4GB lên tới 128GB, DDR4-2666 SDRAM/ 16GB lên đến 64GB DDR4-2666 SDRAM, bộ nhớ ECC
 • Mở rộng phần cứng: card đồ họa PCIe x16 NVIDIA Quadro P400, 2MB (3x mDP: 3x adapter mDP on DP)

=>> Tham khảo: Các nhà sản xuất máy tính công nghiệp hiện nay?

Những lợi ích của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E

 • Khả năng tương thích công nghiệp cao – Sử dụng 24/7 trong môi trường công nghiệp

Sở hữu thiết kế khác biệt với khái niệm mới, thân thiện với người dùng và bố cục mặt trước. Lớp vỏ bọc hoàn toàn từ kim loại chắc chắn, nhỏ gọn được mạ chrome xanh toàn bộ và lớp phủ bên ngoài để bảo vệ chống lại sự ăn mòn và bám bụi. Khả năng tương thích EM cao sử dụng trong các khu công nghiệp và văn phòng. Hiệu suất bộ xử lý tối đa mà không bị mất điện điều chỉnh ở nhiệt độ môi trường lên tới 50⁰C. 

maytinhcongnghiep Simatic IPC647E 2 1
Những lợi ích của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E

Vì vậy, máy tính công nghiệp IPC647E thích hợp lắp đặt trong tủ điều khiển, vừa tiết kiệm không gian, chống bụi. Với đầu ra có tiếng ồn thấp nhờ quạt được điều khiển. Bảo vệ chống lại tải trọng rung động tới 0,5g và tải trọng sốc tới 5g thông qua lồng truyền động tương ứng và ngăn chứa thẻ.

 • Xử lý dữ liệu nhanh chóng mang hiệu suất cao

Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8: Xeon, Core i7, Core i5, Core i3 lên đến 6 lõi/ 12 luồng. Bộ điều khiển đồ họa (630/P630) được tích hợp trong bộ xử lý lên đến độ phân giải siêu HD 4k. Với trải nghiệm hiệu suất tối đa thông qua chipset Intel C246, bộ nhớ DDR4 với sự hỗ trợ của công nghệ kênh đôi. Tốc độ truyền dữ liệu cao, ổ cứng hiện đại có dung lượng lên đến 2TB để lưu trữ khối dữ liệu lớn hơn và cải thiện độ tin cậy, tăng cường bảo mật nhanh chóng.

 • Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống cao

Cho phép hoạt động 24 giờ đáng tin cậy. Ổ cứng có thể trao đổi nóng trong cấu hình RAID. 3,5” HDD Enterprise hoặc 2,5” SSD dưới dạng cấu hình RAID. Nhanh chóng xác định và thay thế ổ cứng trong trường hợp có lỗi bằng đèn LED cảnh báo HDD cho cấu hình RAID và đánh số rõ ràng.

=>> Xem thêm: Chi tiết về các loại máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC

Hơn nữa, máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E có khả năng tự chẩn đoán hiệu quả thông qua phần mềm SIMATIC IPC DiagBased hoặc DiagMonitor cho nhiệt độ, quạt, thực thi chương trình giám sát: Pin, ổ cứng, nguồn điện dự phòng. Nguồn điện AC dự phòng với chức năng trao đổi nóng, bảo vệ truy cập cho các khung có thể tháo rời phía trước, điều khiển của người vận hành.

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC647E với nhiều lợi ích khi ứng dụng trong công nghiệp. Cung cấp cho các nhà máy sản xuất máy móc, xây dựng nhà máy và nhà chế tạo tủ điều khiển một nền tảng PC 19” hiệu suất cao, cực kỳ linh hoạt cho mục đích sử dụng công nghiệp.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button