Hệ thống SIMATIC IPC

Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E đáp ứng nhiều tác vụ tự động hóa phức tạp

Bạn muốn tìm hiểu các dòng máy tính công nghiệp Simatic ? Bạn đang có nhu cầu mua máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E ? Vì vậy, bài viết dưới sẽ giúp bạn tham khảo cụ thể hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E

Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E là dòng máy tính do Siemens phát triển và sản xuất, có hiệu suất cao, cung cấp các giải pháp linh hoạt, sáng tạo với tính khả dụng được sử dụng lâu dài trong lĩnh vực tự động hóa của máy tính.

Đặc điểm;

  • Sản phẩm có hiệu năng hệ thống tối đa, vào các tác vụ tự động hóa phức tạp và máy tính có sự tính toán rất chuyên sâu trong môi trường công nghiệp, thông qua việc sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium và Intel Core i, thế hệ thứ 4. Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E có hiệu suất cao với mức giá tối ưu giúp người sử dụng dễ dàng mua dòng máy này.
 Tìm hiểu về máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E
Tìm hiểu về máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E
  • Thiết bị nắp trước có thể khóa giúp người dùng, có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng trong công việc và thiết bị máy được thiết kế rất chắc chắn đảm bảo trong môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất. Luôn làm việc liên tục không ngừng nghỉ trong môi trường ở nhiệt độ cao 40 ° C mà không thể mất điện.
  • Có khả năng chống bụi bẩn khi dùng nhờ các khái niệm thông gió, quạt ở mặt trước và bộ lọc bụi trong quá trình hoạt động. Khe cắm có khả năng mở rộng PCI và PCI Express, máy tính công nghiệp bao gồm 5 cấu hình có sẵn để sử dụng. Được sử dụng ít nhất 1,5 năm và sẽ đảm bảo thay thế mới phụ tùng trong thời gian ít nhất là 3 năm.

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens

Ứng dụng của máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E 

Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà máy, doanh nghiệp, các công ty có quy mô lớn,… nhằm mục đích mang lại hiệu quả trong công việc, tiết kiệm được thời gian của người dùng.

Được ứng dụng vào các quy trình làm việc hiệu quả và chất lượng tốt nhất trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp. Đặc biệt dòng máy này rất thích hợp cho các ứng dụng sản xuất, máy tính có độ bền cao hơn và tính khả dụng cao hơn so với các máy tính dân dụng trong văn phòng. 

SIMATIC-IPC347E thực hiện được các nhiệm vụ thu thập dữ liệu, phân tích, quản lý dữ liệu trực quan hệ thống hóa cũng như các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm trong các hoạt động sản xuất, hoặc tự động hóa quy trình của các công nghiệp. Ngoài ra máy tính công nghiệp có thể sử dụng hỗ trợ hệ thống và tự động hóa của phòng thí nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng của máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E 
Ứng dụng của máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E 

Được thiết kế để hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong môi trường khắc nghiệt, ngay cả khi yêu cầu về nhiệt độ, độ rung, độ sốc, rất phù hợp ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc cũng như người dùng.

Chính vì vậy, máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E có hệ thống máy tính chuyên dụng, hiện đại, hiệu quả nhất được dùng trong các khu công nghiệp, được ứng dụng vào hoạt động với nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau, với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nên dòng sản phẩm này ngày còn phát triển trên thị trường hiện nay. 

=>> Xem thêm: Công nghệ SIMATIC cho tự động hóa công nghiệp

Vì vậy, những thông tin cần thiết trên đây về máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E. Hy vọng, với bài viết chia sẻ của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED sẽ giúp ích cho các khách hàng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính công nghiệp SIMATIC hoặc có thắc mắc điều gì về sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời và một cách nhanh chóng nhất.

Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng là một đơn vị cung cấp sản phẩm máy tính công nghiệp SIMATIC uy tín và chất lượng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn Quý khách!

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button