Tự động hóa nhà máy

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E sử dụng vào mục đích gì?

Máy tính công nghiệp SIMATIC SIMATIC IPC347E là thiết bị sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật với nhiều tính năng vượt trội. Hiện nay, sản phẩm đã giành được chỗ đứng nhất định trên thị trường công nghệ, đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty,… Từ đó nâng cao hiệu quả công việc và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Tổng quan máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E thuộc hãng SIEMENS – hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu. Hiện tại, công ty đang hoạt động ở một số lĩnh vực: Tự động hóa và điều khiển, thông tin, điện lực, vận tải, y tế, liên lạc và chiếu sáng. SIEMENS là công ty đa quốc gia, đang hoạt động trên 200 nước toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

SIMATIC IPC347E sở hữu hiệu suất cao với mức giá tối ưu. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Intel Pentium và Intel Core i, thế hệ thứ 4. Hơn thế, thiết bị có thiết kế nắp trước có thể khóa, khe cắm mở rộng PCI và PCI Express để dễ dàng mở rộng và tích hợp vào các hệ thống hiện có. Ngoài ra, SIMATIC IPC347E có đĩa cứng 500 gigabyte, RAM 2 hoặc 4 GB, có thể mở rộng lên 16 GB, cho phép lưu trữ lượng lớn thông tin. 

Tổng quan máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E
Tổng quan máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E

IPC347E có 5 cấu hình và đảm bảo có sẵn phụ tùng thay thế trong ít nhất 3 năm. Các tùy chọn khác bao gồm ổ DVD ± R / RW. Bên cạnh đó, các PC giá đỡ chắc chắn, đạt tiêu chuẩn công nghiệp dễ bảo dưỡng vì có cổng USB (Bus nối tiếp đa năng) phía trước và quạt có thể truy cập bên ngoài.

=>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Siemens

Mục đích sử dụng máy tính công nghiệp SIMATIC SIMATIC IPC347E

SIMATIC IPC347E là thiết bị thích hợp cho các ứng dụng sản xuất làm việc ở điều kiện khắc nghiệt, đòi hỏi PC có độ bền và tính khả dụng cao. SIMATIC IPC347E sở hữu SCADA cho phép thực hiện nhiệm vụ thu thập và quản lý dữ liệu trực quan hóa. 

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể thực hiện các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm trong sản xuất hoặc tự động hóa quy trình. Hơn thế nữa, IPC347E hỗ trợ hệ thống hoặc tự động hóa phòng thí nghiệm, giúp các quy trình phát huy tối đa hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc.

Mục đích sử dụng SIMATIC SIMATIC IPC347E
Mục đích sử dụng SIMATIC SIMATIC IPC347E

Đặc biệt, thiết bị được thiết kế có thể hoạt động liên tục 24 giờ và sẵn sàng làm việc ở điều kiện môi trường nhiệt độ, EMC cao, bị rung sốc, bụi bẩn. Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E được xây dựng hệ thống thông gió quá áp và bộ lọc chống bụi. Do đó, sản phẩm có thể hoạt động liên tục, ổn định ngay cả khi nhiệt độ lên đến 40 độ C mà không bị mất điện. Điều này đã được chạy thử nghiệm và được xác nhận bởi các chứng chỉ công nghiệp.

Thông số kỹ thuật SIMATIC IPC347E

Để thiết bị hoạt định ổn định, thông số kỹ thuật cần liên kết chặt chẽ để phát huy tối đa hiệu suất làm việc. Các bạn có thể tham khảo thông số của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E: 

SIMATIC IPC347E (Rack PC, 19 “, 4HU). Core I5-4570S (4C / 4T, 2,9 (3,6) GHz, 6 MB cache); Giao diện: 2x Gbit Ethernet, 1x DVI-D, 1x VGA, 2x USB trên phía trước, 4x USB ở phía sau, 1x USB bên trong, 2x nối tiếp, 2x PS / 2, âm thanh; 1x 500 GB HDD, bên trong; 4 GB DDR3 SD-RAM (1x 4 GB), kênh đơn; DVD +/- RW; không có hệ điều hành; nguồn điện công nghiệp 100/240 V, không có cáp đường dây. 

Có thể thấy, cổng I/O của sản phẩm khá đa dạng, cho phép liên kết với một số thiết bị khác khi cần thiết. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như vậy, máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

=>> Khám phá: Ứng dụng AI trong các ngành công nghiệp chính

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhập khẩu và kinh doanh các thiết bị công nghệ chính hãng, trong đó có máy tính công nghiệp SIMATIC IPC347E. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để được tư vấn miễn phí. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button