Hệ thống SIMATIC IPC

Máy tính Rackmount công nghiệp Siemens

Bạn có nhu cầu mua máy tính Rackmount công nghiệp Siemens? Bạn muốn tìm hiểu một đơn vị uy tín và chất lượng nhất ? Vì vậy, bài viết chia sẻ dưới đây của Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng giúp bạn tham khảo về dòng máy tính này nhé!

Tìm hiểu về máy tính Rackmount công nghiệp Siemens

Máy tính Rackmount đều được xây dựng cho các ứng dụng cần khe cắm và sẽ hỗ trợ của các hệ thống máy tính. Máy tính Rackmount công nghiệp Siemens cung cấp đủ hiệu suất hệ thống cho các ứng dụng khắt khe và lý tưởng để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi máy tính nhờ các giao diện nên có thể mở rộng các ứng dụng hệ thống linh hoạt và một cách nhanh chóng nhất. 

Các tính năng của máy tính Rackmount công nghiệp Siemens

Máy tính Rackmount công nghiệp Siemens luôn đáp ứng được tối ưu hóa cho người sử dụng máy chủ hoặc máy trạm, có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trong quá trình tự động hóa. Có khả năng mở rộng tối ưu, các loại máy trạm có hiệu suất cao, các mô hình có chiều cao khác nhau và để cho phép khách hàng lựa chọn để tiết kiệm được không gian hiệu quả và tăng khả năng kết nối với nhau.

Các tính năng của máy tính Rackmount công nghiệp Siemens
Các tính năng của máy tính Rackmount công nghiệp Siemens

Các loại máy tính Rackmount công nghiệp Siemens

Siemens SIMATIC IPC347E

Những đặc điểm chính:

  • Máy tính công nghiệp SIMATIC ở định dạng 19 inch. Thiết kế máy hoạt động liên tục 24/7. Bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel Core i5 thế hệ thứ 4 và có RAM được mở rộng lên đến 16GB. Sử dụng Windows 10, Windows 7 Ultimate được cài đặt sẵn, có 7x giao diện USB, trong đó 2x giao diện USB3.0 và một giao diện USB bên trong
  • Khả năng có thể mở rộng với 7 x khe cắm PCI (e), hệ thống có kết nối rất dễ dàng với giao diện VGA, DVI, PS2 và 2 x COM (RS232 / RS422 / RS485), 2x cổng Gigabit Ethernet và có vỏ bọc rất đơn giản cho việc bảo trì.

=>> Xem thêm: Chi tiết Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC347E

Siemens SIMATIC IPC547G

Những đặc điểm chính:

  • Hiệu suất cao nhất với bộ vi xử lý Intel Xeon và Core-i thế hệ thứ 6, có Ram DDR4 lên đến 64 GB. Một loạt các giao diện hiện đại như PCI Express 3.0 hoặc USB 3.0,  có đèn LED phía trước và phần mềm chẩn đoán để bảo trì dự phòng, khắc phục sự cố nhanh chóng. Thay thế không cần dụng cụ của quạt, tấm lọc hoặc ổ đĩa cứng trong khay có thể tháo rời.
Siemens SIMATIC IPC547G
Máy tính Rackmount SIMATIC IPC547G
  • Dễ dàng mở nắp hộp bằng một vít duy nhất được khóa bằng cửa trước có thể khóa được. Khe cắm USB bên trong và hai cổng USB 3.0 với cửa trước đóng để giúp bảo mật dữ liệu. Thiết kế công nghiệp chắc chắn cho khả năng hoạt động liên tục 24/7 trong điều kiện môi trường khắc nghiệt lên đến 40 °C, và luôn có nguồn điện dự phòng để hệ thống khả dụng hoán đổi hơn

Siemens SIMATIC IPC647E Rackmount PC

Những đặc điểm chính:

  • Công nghệ mới nhất và có hiệu suất cao, thích hợp để thực hiện tiết kiệm được không gian các tác vụ trực quan và tính toán tốc độ cao. Máy tính công nghiệp chắc chắn và với thiết kế 19 inch (2U). Với kiến ​​trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất (Xeon, Core i7, Core i5 và Core i3), nó cung cấp công nghệ PC mạnh mẽ nhất trong một thiết kế công nghiệp mới được phát triển.
  • Thực hiện các tác vụ tính toán và hiển thị nhanh, dịch vụ rất thân thiện với người dùng. Tính sẵn sàng của hệ thống và dữ liệu cao, đa giám sát,  rất linh hoạt, với mức giá hấp dẫn

=>> Tìm hiểm thêm: Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC chắc chắn, độ tin cậy cao

Siemens SIMATIC IPC847E

Những đặc điểm chính:

  • Máy tính công nghiệp mạnh mẽ, hiệu suất cao và có thiết kế giá đỡ 19 inch (4 U). Công nghệ mới nhất và hiệu suất tối đa, tính sẵn sàng của hệ thống và dữ liệu xử lý hiệu quả. Đa giám sát và thực hiện rất linh hoạt, có chức năng công nghiệp với mức giá hấp dẫn. Đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường công nghiệp đặc biệt khắc nghiệt

Vì vậy, những thông tin chia sẻ trên đây về máy tính Rackmount của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED để giúp khách hàng có thể chọn được một đơn vị phân phối máy tính công nghiệp uy tín và chất lượng tốt nhất. 

Chúng tôi luôn cam kết là một địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm, khách hàng mua với mức giá hợp lý và cam kết các dòng máy tính đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu điện tử lớn nhất trên thế giới. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính Rackmount công nghiệp Siemens thì hãy liên hệ với Quyet Thang High Technology Development Company Limited và sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất nhé !

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button