Hệ thống SIMATIC IPC

Siemens cung cấp máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Siemens là một tập đoàn về công nghệ và điện tử với nhiều thành tựu về sáng tạo, kỹ thuật, chất lượng…. mang tầm quốc tế. Là một công ty dẫn đầu thị trường về cuộc cách mạng lĩnh vực nguồn điện và quản lý điện, kỹ thuật số, y tế, vận chuyển….Và là một nhà cung ứng giải pháp máy tính công nghiệp hiệu suất cao.

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993 với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện tại Bình dương được đi vào sản xuất năm 2005. Siemens có những đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Một trong những sản phẩm làm thay đổi toàn bộ nền công nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng điều khiển toàn bộ dây chuyền sản xuất, giúp cho giao thông trở nên dễ dàng….. là đóng góp không nhỏ của máy tính công nghiệp do Siemens sản xuất, đưa ra thị trường các dòng máy tính công nghiệp hiệu suất cao.

Những yếu tố khiến máy tính công nghiệp của Siemens có hiệu suất cao

Siemens tự mình phát triển và sản xuất ra bộ vi xử lý của riêng mình: Với công nghệ vốn có của mình, cùng dàn kỹ sư giỏi. Công ty đã tự mình phát triển ra công nghệ vi xử lý với hiệu năng mạnh mẽ. Có thể giúp máy tính công nghiệp hoạt động 24/7 mà không gặp trục trặc trong quá trình vận hành. 

Bộ vi xử lý với công nghệ cao nhất đảm bảo thời gian tắt mở nhanh, tương thích với nhiều loại phần mềm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

may tinh cong nghiep
Máy tính Siemens hiệu suất cao

Vật liệu để sản xuất cho máy tính công nghiệp hiệu suất cao Siemens là những vật liệu tốt: Vật liệu sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra một bộ máy tốt và có thể hoạt động bình thường ở nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ: môi trường nhiệt độ cao, môi trường từ tính, môi trường rung sốc, môi trường có độ ẩm hoặc bụi bẩn cao….

IPC do Siemens sản xuất có công nghệ tản nhiệt trực tiếp ra môi trường nên đảm bảo rằng nó có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ -22 độ C đến 70 độ C mà không ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc của máy. Vì không sử dụng đến các chi tiết chuyển động (như: quạt gió tản nhiệt như máy tính thông thường) trong IPC, nên IPC có thể hoạt động bình thường trong môi trường rung sốc và đặc biệt không tạo ra tiếng ồn cũng như ảnh hưởng của bụi ngoài môi trường.

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC – Lựa chọn số 1 cho sản xuất thông minh

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ mà máy tính công nghiệp mang lại, chúng ta phải nghĩ rằng: Máy tính công nghiệp phải có vẻ ngoài cồng kềnh hay rất nhiều chi tiết. Nhưng tin vui là IPC của Siemens vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt và thích hợp với khu vực lắp đặt. Giúp thợ kỹ thuật của công ty thao tác đơn giản tháo lắp ngay cả khi không có đồ chuyên dụng. 

IPC247 cung cấp máy tính công nghiệp hiệu suất cao
IPC247 cung cấp máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Khả năng tương thích cao: Máy tính công nghiệp Siemens có sẵn nhiều cấu hình và hiệu suất mạnh. Cho nên khả năng tương thích các phần mềm hay các thiết bị cho các môi trường hoạt động khác nhau. IPC tích hợp vào các thiết bị có sẵn và mới một cách rất dễ dàng.

Tiết kiệm: Vì IPC có độ bền cao, có thể hoạt động tốt trong vòng 6 năm đầu mà không cần đến công tác bảo trì bảo dưỡng, cho nên IPC giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì bảo dưỡng, thay thế, lắp đặt, vì thiết kế của máy nhỏ gọn nên vi lắp đặt trở nên rất dễ dàng. Không tốn kém trong việc thuê thợ chuyên môn về lắp đặt.

Như vậy, với những ưu điểm trên của máy tính công nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng IPC là một thiết bị có hiệu suất làm việc rất cao, dựa trên các đặc tính về công nghệ, về thiết kế… cho thấy rằng IPC đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. 

=>> Xem thêm: Siemens mở rộng các dịch vụ cho tự động hóa năng lượng dựa trên IoT

Tips mua máy tính công nghiệp hiệu suất cao

để chọn mua máy tính công nghiệp các chủ doanh nghiệp nên nghĩ tới những thương hiệu lớn. Cũng như tìm những nhà phân phối uy tín để yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Quyet Thang HTD Co., Ltd là một trong những đơn vị phân phối máy tính công nghiệp hiệu suất cao uy tín với chế độ bảo hành linh hoạt. Là lựa chọn uy tín của doanh nghiệp. Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: (028) 71 097 868.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button