Hệ thống SIMATIC IPC

Siemens ra mắt PC công nghiệp cho thị trường thiết bị y tế

PC

Siemens đang ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực y tế. Đó cũng là con đường mà Siemens theo đuổi giúp nền kinh tế thế giới trở nên hiện đại hơn. Là mục tiêu giúp áp dụng khoa học công nghệ, PC công nghiệp vào việc khám chữa bệnh, làm rút ngắn thời gian khám bệnh. Cũng như tận dụng được bộ lưu trữ khổng lồ để đơn giản hóa quá trình thăm khám. Giúp chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác hơn.

PC công nghiệp có mặt trong danh sách những thiết bị y tế của Siemens 

Nhà máy tự động hóa của Siemens cho ra mắt PC công nghiệp cho ngành y tế. Ra mắt các sản phẩm tích hợp và bảng điều khiển trong phân khúc chăm sóc sức khỏe. Bao gồm : Máy chụp X-Quang, máy phân tích, thiết bị chẩn đoán và hình ảnh cộng với việc thu thập dữ liệu vào hồ sơ bệnh án và bệnh viện. 

Tại triển lãm và thiết kế sản xuất (MD&M) vào ngày 08/06 tại Anaheim, California. Giám đốc tiếp thị tự động hóa dựa trên PC công nghiệp từ Bộ phận Nhà máy Kỹ thuật số Siemens, Thorsten Julich, đã thông báo rằng công ty có kế hoạch phát triển thị trường thiết bị y tế cho các sản phẩm PC công nghiệp dạng hộp, bảng và giá đỡ.

Ngoài ra, Ông Julich lưu ý rằng bộ sản phẩm nhắm mục tiêu sử dụng ở thị trường Bắc Mỹ đang được lắp ráp tại cơ sở của Siemens ở Lebanon, Ohio, do đó rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện, lên đến 40%, cho các nhà chế tạo máy OEM và tích hợp hệ thống.

 PC công nghiệp có mặt trong danh sách những thiết bị y tế của Siemens 
PC công nghiệp có mặt trong danh sách những thiết bị y tế của Siemens 

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC – Lựa chọn số 1 cho sản xuất thông minh

Ông Julich lưu ý rằng: “Thời gian đưa ra thị trường để phát triển sản phẩm mới tiếp tục rút ngắn trong thị trường PC công nghiệp, trong khi vòng đời của những sản phẩm đó đã trở nên dài hơn. “Điều quan trọng là Siemens phải đưa các sản phẩm hộp và bảng nhúng của mình ra thị trường theo cách hiệu quả hơn”.

Ông cũng quan sát thấy động lực nâng cấp hệ thống từ các công nghệ cũ hơn ở tất cả các cấp của ngành chăm sóc sức khỏe đang diễn ra nhanh chóng, khi thị trường có xu hướng hướng tới môi trường kỹ thuật số và dựa trên đám mây với các ứng dụng tùy chỉnh để cho phép hệ thống lưu trữ hồ sơ trên toàn mạng lưới và tức thì hơn.

Bình luận về cơ sở Lebanon, Ohio. Ông Julich lưu ý rằng việc phát triển nội bộ công nghệ PC công nghiệp của Siemens cho phân khúc thị trường này sẽ bao gồm cả sản xuất phần mềm và bo mạch chủ. Bổ sung cho các dịch vụ sản phẩm PC, các thiết bị cầm tay chắc chắn có khả năng tương thích với Windows 7 hoặc 10, sẽ được cung cấp để kỹ thuật viên dễ sử dụng và kết nối với các hệ thống dựa trên đám mây.

PC Công nghiệp Siemens có nhiều điểm ưu việt
PC Công nghiệp Siemens có nhiều điểm ưu việt

Ông Julich cho biết: Một danh mục sản phẩm có thể mở rộng, dựa trên công nghệ CPU Intel, sẽ cung cấp đầy đủ các cấu hình để phù hợp với hầu hết các ứng dụng hiện có trên thị trường thiết bị y tế. Máy tính bảng điều khiển cảm ứng đơn và đa điểm sẽ được cung cấp màn hình từ 7 đến 22 inch trong thiết kế Nanobox / Nanopanel và Microbox / Micropanel của công ty.

Ông Julich kết luận: “Bởi vì phạm vi IPC của chúng tôi có đầy đủ khả năng phù hợp với phần mềm SCADA cộng với máy tính bảng chuẩn cho y tế cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với các giải pháp mạng trong thế giới kỹ thuật số, chúng tôi tin rằng công ty có lợi thế tốt để tham gia thị trường thiết bị y tế này với một giá trị rất đáng kể và bền vững bộ sản phẩm và dịch vụ. ” Ông cũng cho rằng cơ sở ở Lebanon, Ohio sẽ mang lại cho Siemens một thứ gì đó có “lợi thế sân nhà” trên thị trường.

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC chắc chắn, độ tin cậy cao

PC công nghiệp của Siemens là một đóng góp lớn cho nền y tế

​​Siemens Digital Factory (DF) cung cấp một danh mục toàn diện gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ dựa trên công nghệ được tích hợp liền mạch nhằm hỗ trợ các công ty sản xuất trên toàn thế giới trong việc nâng cao tính linh hoạt và hiệu quả của quy trình sản xuất cũng như giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng sẽ đi đầu trong phong trào nhập khẩu những trang thiết bị, PC công nghiệp hiện đại để cải thiện thêm cho nền y tế nước nhà. Gọi ngay 0968 86 41 40 để được tư vấn miễn phí.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button