Công nghệ SIMATIC

Hệ thống SIMATIC IPC là gì?

Hệ thống SIMATIC IPC hay còn gọi là máy tính công nghiệp SIMATIC thuộc hãng Siemens. Đây là những sản phẩm công nghệ tên tuổi trên thị trường công nghệ hiện nay, do công ty Siemens tự nghiên cứu, sáng tạo và phát triển. Vậy hệ thống SIMATIC IPC có những đặc điểm gì nổi bật? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài dưới đây. 

Ứng dụng hệ thống SIMATIC IPC 

Hiện nay, ngành tự động hóa công nghiệp phát triển một cách mạnh mẽ, tác động to lớn đến ngành công nghiệp nói chung. Hệ thống SIMATIC IPC đã ra đời để đáp ứng và phục vụ cho công việc tự động hóa, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. SIMATIC IPC đã hỗ trợ quá trình sản xuất, hoạt động liên tục trong thời gian dài, đặc biệt sản phẩm có thể làm việc trong điều kiện môi trường hết sức khắc nghiệt.

Ứng dụng hệ thống SIMATIC IPC 
Ứng dụng hệ thống SIMATIC IPC 

SIMATIC IPC sở hữu vỏ máy bằng hợp kim chắc chắn, chịu được cường độ làm việc cao. Với lối thiết kế như vậy, sản phẩm sẵn sàng hoạt động ở khu làm việc nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao, khu vực phát sinh từ tính, độ ẩm cao, độ ăn mòn cao,… SIMATIC IPC cũng có thể giải phóng nhiệt ra môi trường thông qua vỏ máy.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sử dụng công nghệ tản nhiệt không sử dụng quạt tản nhiệt. Điều đó giúp hạn chế thành phần quay, tránh được một số rủi ro trong quá trình vận hành máy. 

=>> Xem thêm: Máy tính bảng công nghiệp cho nhiều ứng dụng công nghiệp phức tạp

Hệ thống SIMATIC IPC thiết kế thông minh, hoạt động linh hoạt

Mặc dù có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, sản phẩm vẫn có thể vận hành mượt mà, êm ái, không gây ra tiếng ồn. Ngoài ra, vỏ bọc cũng là yếu tố bảo vệ thiết bị tránh khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân của môi trường. Thậm chí sản phẩm có thể hoạt động ổn định trong vòng 6 năm mà không cần sửa chữa, hệ thống SIMATIC IPC cho phép thêm 5 năm để bảo trì và sửa chữa. Do đó, thời gian sử dụng có thể lên đến 11 năm (luôn đảm bảo sự đổi mới về công nghệ trong thời gian này).

Hệ thống SIMATIC IPC thiết kế thông minh, hoạt động linh hoạt
Hệ thống SIMATIC IPC thiết kế thông minh, hoạt động linh hoạt

SIMATIC IPC là sản phẩm 19 inch được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động khá linh hoạt, cho phép lắp đặt ở không gian bị hạn chế. Với thiết kế này, con người cũng dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển và bảo trì. SIMATIC IPC là một trong những dòng công nghệ thuộc hãng Siemens có khả năng khởi động cực nhanh, cấu hình mạnh, sẵn sàng nhận lệnh điều khiển bất cứ lúc nào. Từ đó đẩy nhanh tốc độ làm việc, giúp quá trình sản xuất và tự động hóa công nghiệp đạt được hiệu quả cao và chính xác nhất.

Hệ thống máy tính SIMATIC sở hữu tính năng vượt trội

Hệ thống SIMATIC IPC Siemens đã không ngừng phát triển, cải thiện và sản xuất hệ thống xử lý. Vì vậy, máy tính công nghiệp IPC ít xảy ra lỗi, nếu có lỗi sẽ phát hiện nhanh chóng và kịp thời sửa đổi. 

Đặc biệt, SIMATIC IPC có thể fix lỗi ngay lúc đó nhờ vào chính công nghệ của Siemens mà không cần qua bên thứ ba tác động tới. Vì vậy hạn chế những tối đa những sai sót của hệ thống, giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn.

SIMATIC IPC Siemens sở hữu cổng kết nối tương đối đa dạng, lên đến 11 cổng, cho phép IPC hoạt động linh hoạt và kết nối với một số thiết bị khác khi cần thiết. Sản phẩm tương thích với hầu hết hệ điều hành, giúp bộ máy vận hành thông suốt, mượt mà. 

Hiện tại hệ thống SIMATIC IPC đang phát triển một cách mạnh mẽ, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Và đây là một số dòng SIMATIC IPC được đông đảo quý khách hàng lựa chọn: SIMATIC IPC 1047, SIMATIC IPC IPC347E, SIMATIC IPC547G, SIMATIC IPC647E, SIMATIC IPC847E, Siemens IPC127E, Siemens IPC227E,… Các sản phẩm cho ra hiệu suất cao, giá thành hợp lý, ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại, đồng thời có khả năng mở rộng và thực hiện nhiều chức năng công nghiệp.

=>> Tìm hiểu xem: Ứng dụng của máy tính trong hoạt động sản xuất

Có thể thấy, hệ thống SIMATIC IPC mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của tương lai. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang nhập khẩu và kinh doanh các thiết bị công nghệ chính hãng, trong đó hệ thống SIMATIC IPC. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể liên hệ số Hotline: 0968 864 140.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button