Siemens IPC

Màn hình công nghiệp SIMATIC đáng tin cậy cho môi trường công nghiệp

Màn hình công nghiệp SIMATIC là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy tính công nghiệp và đối với trong việc sử dụng hằng ngày của các doanh nghiệp. Chính vì điều này, để tìm hiểu rõ hơn nữa thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhé.

Tìm hiểu về màn hình công nghiệp SIMATIC 

Màn hình công nghiệp SIMATIC là màn hình được hãng Siemens sản xuất, phát triển mang thương hiệu Simatic và sự lựa chọn hàng đầu trong màn hình công nghiệp.

Đây là một màng hình công nghiệp được hãng Siemens cung cấp màn hình LCD đáng tin cậy, cực kỳ chắc chắn với nhiều mục đích sử dụng. Thiết bị tích hợp cho bảng điều khiển hoặc các giải pháp điều khiển, hình ảnh dựa trên PC yêu cầu không gian thiết lập phân chia của bảng điều khiển và máy chủ công nghiệp.

Màn hình máy tính SIMATIC luôn cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất, giải pháp độc lập hoặc cùng với trạm điều khiển trong các giải pháp điều khiển và trực quan hóa mở rộng.

Sơ lược về màn hình Công nghiệp SIMATIC 

Màn hình Công nghiệp SIMATIC gồm có tấm phẳng công nghiệp SIMATIC vận hành sáng tạo, thiết kế máy rất hiện đại.

Sơ lược về màn hình Công nghiệp SIMATIC 
Sơ lược về màn hình Công nghiệp SIMATIC 

Tấm phẳng công nghiệp SIMATIC rất thích hợp làm màn hình máy tính, với điều khiển thời gian phản hồi nhanh chóng, có thể giám sát người vận hành trong thời gian thực. Các thiết bị sáng tạo có sẵn dưới dạng các biến thể cảm ứng hoặc đa chạm, mặt trước màn hình rộng 15, 19, 22 và 24 inch. Trong biến thể mở rộng, tấm phẳng có thể được sử dụng ở khoảng cách 100 mét.

Bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC cơ bản

Màn hình phẳng công nghiệp SIMATIC Cơ bản là dòng sản phẩm luôn mở rộng phạm vi màn hình, sử dụng vào các biến thể hoạt động hiệu quả để tiết kiệm về chi phí. SIMATIC IFP là các thiết bị Cơ bản có màn hình cảm ứng đơn rất mạnh mẽ và có sẵn trong 4 kích thước của màn hình 12 “, 15”, 19 “và 22”.

Tấm phẳng công nghiệp Cơ bản này được sử dụng trong công nghiệp, vì lý do kỹ thuật hoặc liên quan đến ứng dụng, đơn vị máy tính (IPC) và đơn vị vận hành phải được thiết lập riêng biệt với nhau, tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để tiết kiệm về chi phí của người sử dụng.

=>> Khám phá: Công nghệ SIMATIC cho tự động hóa công nghiệp

Máy khách mỏng công nghiệp SIMATIC

Máy khách mỏng SIMATIC (SIMATIC Industrial Thin Clients) là thiết bị mạnh mẽ của các nhà điều hành với màn hình cảm ứng rất rộng độ phân giải cao, ở các định dạng như; 15 “, 19” và 22 “. Chúng đặc biệt rất linh hoạt để sử dụng trong việc triển khai các giải pháp HMI phân tán, kiến trúc máy chủ tự điều khiển và giám sát của người vận hành máy, kết nối với hệ thống điều khiển (SCADA) và điều khiển số (SINUMERIK).

 Màn hình công nghiệp SIMATIC
Màn hình công nghiệp SIMATIC

Thiết kế sản phẩm rất sáng tạo của SIMATIC ITC Industrial Thin Clients và rất nổi tiếng trên thị trường ngày nay.

Ứng dụng màn hình công nghiệp SIMATIC 

Màn hình máy tính công nghiệp Simatic được ứng dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, giúp ích được cho khách hàng tiết được thời gian cũng như trong việc hoạt động rất nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Màn hình công nghiệp này có chức năng rất đa dạng, có độ bền bỉ, hoạt động ổn định, sử dụng một cách đơn giản có tính sáng tạo và dễ dàng cho người dùng. Có khả năng vận hành và giám sát thông minh rất cao cho khách hàng, đảm bảo làm việc rất hiệu quả và chất lượng.

Hệ thống sẵn sàng hoạt động rất liên tục, cấu hình rất đa dạng, có chất lượng ở mức độ phục vụ rất cao, xử lý data rất nhanh chóng và luôn bảo mật dữ liệu cao. 

Ứng dụng cho môi trường khắc nghiệt ở nhiệt độ cao, sử dụng trong điều kiện môi trường có độ rung, chuyển động, làm việc trong thời gian liên tục 24 giờ rất tiện lợi khi sử dụng tại khu công nghiệp. Có bộ nhớ làm việc rất hiệu quả, lưu trữ được một dung lượng rất lớn, thiết kế rất hiện đại và màn hình cung cấp nhiều chức năng cao cấp.

Màn hình công nghiệp rất phù hợp với các ứng dụng tiết kiệm được không gian, linh hoạt trong các thiết bị lắp đặt và kết nối lại với nhau. Rất thuận tiện kết hợp với thiết kế công nghiệp và tích hợp đặc biệt trong các ứng dụng đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng tại khu công nghiệp.

=>> Xem thêm: Màn hình cảm ứng siemens simatic có điểm ưu việt gì?

Trên đây là những thông tin chia sẻ về màn hình công nghiệp SIMATIC, giúp khách hàng tham khảo một cách nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn kịp thời nhất nhé !

Máy tính công nghiệp Siemens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button