Công nghệ SIMATIC
Trending

Màn hình cảm ứng siemens simatic

Màn hình cảm ứng siemens simatic 

Máy tính công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trên thị trường ngày nay và đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, nhà máy,….

Nhưng đối với Màn hình cảm ứng siemens simatic là một bộ phận không thể thiếu khi dùng máy, giúp người dùng sử dụng tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chính vì điều đó, bạn hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé.

Man hinh cam ung siemens simatic
Màn hình cảm ứng siemens simatic

Màn hình cảm ứng siemens simatic là gì ?

Màn hình cảm ứng siemens simatic bởi những tính năng của nó rất đa dạng và sử dụng rất nhanh chóng, linh hoạt và đóng vai trò quan trọng trong máy tính công nghiệp.

Thành phần của Màn hình cảm ứng

Về phần cứng; Màn hình, các phím để bấm, CPU và bộ nhớ chương trình Ram, ram.

Các phần mềm; các lệnh, hàm, phần mềm, kết nối và nạp chương trình, công cụ để gỡ rối, công cụ để mô phỏng.

Về truyền thông; Có các cổng truyền thông như: RS232, RS485, Ethernet, USB. Có các giao thức để truyền thông như: PPI, MPI, Profibus, Modbus,…

siemens
Màn hình cảm ứng siemens simatic

Ưu điểm của các màn hình cảm ứng simatic 

  • Màn hình cảm ứng siemens có kích thước rộng và màn hình cảm ứng cung cấp các chức năng cao cấp và hiệu quả nhất. Có cấu hình 16 triệu màu và bộ nhớ dữ liệu làm việc lên đến 12MB. Khả năng hiển thị độ sáng thông qua màn hình HMI, PLC.
  • Có thiết kế hiện đại, gọn gàng và sang trọng và chế độ tự động nhanh chóng. Thích hợp với nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt ở nhiệt độ cao.

Những lợi ích khi sử dụng màn hình cảm ứng siemens simatic 

  • Màn hình siemens simatic có thiết kế rất gọn gàng và thích hợp lắp đặt trong những không gian nhỏ. Đảm bảo an toàn và độ chắc chắn rất tốt. Màn hình có bảo vệ mắt ở cấp độ 4 và việc sử dụng rất tiện lợi và nhanh chóng. Có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, phức tạp và khắc nghiệt. 
  • Có trọng lượng khá nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển và có vỏ bọc chống ăn mòn, chống độ sốc cao. Thiết kế hình ảnh rất sinh động và dễ dàng sử dụng đối với người dùng. Hệ thống tự động hóa tổng hợp và hệ thống hoàn chỉnh giải pháp tự động hóa. SIMATIC không thể tách rời hệ thống, cung cấp trong việc cấu hình, lập trình, quản lý các dữ liệu và truyền thông. Nhờ những lợi ích trên mà tiết kiệm được chi phí kỹ thuật.
  • Khả năng vận hành và giám sát rất thông minh trong hoạt động của màn hình SIEMENS có độ bền bỉ và có sự ổn định. Trên màn hình có đầy đủ các bộ phận như: Thẻ USB, thẻ đa phương tiện, Thẻ SD,… cung cấp sự linh hoạt khi lập trình cấu hình hoặc có thể kết nối. Là nguồn mở cho những thiết bị tự động hóa của nhiều hãng khác nhau và có Key Panel được cấu hình trực tiếp mà không cần phần mềm để lập trình.

Ứng dụng màn hình siemens simatic 

Màn hình cảm ứng được ứng dụng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty,… rất dễ dàng sử dụng trong công việc, mang lại lợi ích rất cao và hiệu quả nhất.

Màn hình siemens simatic luôn là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn, tiết kiệm được thời gian cũng như chất lượng rất tốt. Có thể áp dụng trực tiếp trên máy thông qua bộ cảm ứng nhanh chóng trên hệ thống khung màn hình, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các bảng điều khiển cảm ứng và luôn có chế độ xem hoàn hảo của quy trình công việc.

four square automated assembly icon set with descriptions cnc system assembly line automatic loaders robotics vector illustration 1284 33504
Ứng dụng màn hình cảm ứng siemens simatic

Màn hình cảm ứng Vận hành các thao tác cảm ứng đơn giản và kỹ thuật dễ dàng, vận hành rất hiệu quả, luôn mang lại những điều thuận tiện cho khách hàng cá nhân. Luôn ứng dụng cho thời gian làm việc liên tục, không ngừng đến 24h. Dễ dàng hoạt động các mục nhập trực quan, nhanh chóng do điều khiển của người sử dụng quen thuộc và dễ vận hành như bàn phím điện thoại di động.

Dễ dàng kết nối các thiết bị bên ngoài bao gồm như; máy in, bàn phím, USB, chuột, bàn phím,… rất thuận tiện trong quá trình sử dụng thiết bị này. Ngoài ra còn chuyển được dữ liệu rất đơn giản, nhanh chóng, vô cùng tiện lợi, và hình ảnh thiết bị được lưu lại liên tục thông qua dữ liệu trên thẻ SD. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có thắc mắc gì về màn hình cảm ứng siemens simatic, thì hãy liên hệ ngay đến QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED để được nhân viên tư vấn và sẵn sàng giúp bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Bài viết rất hay

Rất tốt - 9.2

9.2

8.9

Màn hình cảm ứng siemens simatic 

User Rating: 4.35 ( 1 votes)
Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button