Máy tính công nghiệp SIEMENS

Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

Máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens đặc biệt về chức năng thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất với năng lượng trong môi trường sản xuất. Hơn nữa, Simatic IPC327E Siemens cung cấp giải pháp tối ưu về chi phí trong môi trường công nghiệp rất vượt trội.

Máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens dựa trên công nghệ xử lý Intel Celeron và đại diện cho nền tảng IPC mới. Đây là máy tính công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng dựa trên PC. Được tối ưu hóa về chi phí trong các ứng dụng môi trường công nghiệp và có liên quan đến công nghiệp. 

Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

 • Công nghệ CPU: Intel Celeron Quad Core N3160; 1.6GHz, tần số liên tục 2.24GHz
 • Bộ nhớ chính: 4GB hỗ trợ RAM lên đến 8GB
 • Giao diện Ethernet: 4 x RS 232; 2 x RS232/ 442/ 485 (có thể chuyển đổi)
 • Tùy chọn mở rộng: 1 x kích thước đầy đủ mSATA / 1 x một nửa kích thước mPCIe
 • USB: 4x USB 2.0, 2x USB 3.0
 • Giao diện đồ họa: 1x DisplayPort, 1x VGA
 • Âm thanh: Vào/ ra
 • Bộ nhớ chung: Ổ cứng 500Gb
 • Hệ điều hành được cài đặt sẵn, đã được kích hoạt: Windows 7 Ultimate SP1, 64-bit, MUI
 • Nguồn cấp: 24V DC
 • Làm mát: không quạt
 • Mức độ bảo vệ: IP40
 • Chứng chỉ: CE, UL sớm có sẵn BSMI, KC
 Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens
Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

=>> Tìm hiểu thêm: Ứng dụng của máy tính trong lĩnh vực sản xuất là gì?

Những ưu điểm của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

 • Độ tin cậy trong công nghiệp đã được chứng minh

Dòng máy tính công nghiệp Simatic IPC327E được thiết kế kiểu dáng công nghiệp không quạt, thiết kế công nghiệp kín. Đảm bảo cho quá trình vận hành chống bụi và có khả năng chống rung động, chống sốc. Đồng thời, đã được thử nghiệm chạy thử để vận hành nhanh chóng và không gặp sự cố. Cho nên đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, máy tính công nghiệp IPC327E được lựa chọn lắp đặt linh hoạt mà không cần phụ kiện. Có thể lắp đặt dễ dàng trên thanh DIN hay gắn trên tường và cũng có thể trên máy tính để bàn.

 • Giải pháp kinh tế tối ưu 

Máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens sở hữu nền tảng lý tưởng về công nghệ cho các ứng dụng PC và HMI đã được tối ưu hóa về chi phí. Khi kết hợp với phần mềm Simatic HMI trong môi trường công nghiệp sẽ là một giải pháp kinh tế tối ưu. Đồng thời, còn có nhiều cấu hình có sẵn để lựa chọn phù hợp.

 • Có thể kết nối từ nhiều loại giao diện

Giao diện là một phương thức kết nối của máy tính trong công nghiệp. Máy tính công nghiệp Siemens IPC327E sở hữu nhiều loại giao diện giúp dễ dàng cho việc kết nối hơn. 

Các giao diện sử dụng: 6 x COM (RS 232/ RS 485/ RS 422); 6 x USB trong đó có 2x USB 3.0; 2 x Gbit LAN và 1 x DisplayPort hoặc 1 x VGA. Giao diện Ethernet công nghiệp cổng USB, giao diện đồ họa và các giao thức Ethernet TCP/ IP phục vụ cho tất cả các ứng dụng công nghiệp.

Những ưu điểm của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens
Những ưu điểm của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens
 • Công nghệ PC mới nhất

Sở hữu bộ xử lý Intel Celeron Quad Core N3160, 1.6GHz. Cùng bộ nhớ đáp ứng nhu cầu công việc 4Gb hoặc 8Gb (tùy chọn). 1 x mPCIe và 1 x mSATA để mở rộng linh hoạt và tùy chọn giám sát kép. Bên cạnh đó còn có các chức năng giám sát nhiệt độ, bộ đếm thời gian, đèn LED trạng thái.

Công nghệ EMC có khả năng chống nhiễu chống lại sự phóng tĩnh điện. Có khả năng chống nhiễu chống lại các trường điện từ tần số cao và nhiễu do cáp, chống lại sự tăng điện áp (giao thoa không đối xứng/ đối xứng) theo IEC 61000-4-5. 

=>> Khám phá: Trí tuệ nhân tạo động lực thúc đẩy nền công nghiệp 4.0

Hiện nay trên thị trường máy tính công nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng sản xuất tự động hóa. Máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens là sản phẩm thông dụng được bán tại QUYET THANG HTD CO., LTD. Chính vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp: 0968 86 4140 sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn giải pháp máy tính công nghiệp phù hợp. 

QTCo là đơn vị cung cấp máy tính nhúng trong công nghiệp uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Công ty cung cấp dòng máy tính công nghiệp Simatic chính hãng. Sở hữu đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button