Tự động hóa nhà máy

Máy tính công nghiệp Simatic IPC427E và ứng dụng của nó

Máy tính công nghiệp Simatic IPC427E có thể ứng dụng vượt trội cho các nhà chế tạo máy móc, nhà máy, tủ điều khiển bởi nền tảng PC nhỏ gọn, hiệu suất cao. Sử dụng công nghệ Intel Core i thế hệ thứ 6, tốc độ xử lý dữ liệu cao lên đến Intel® Xeon® đáp ứng tốt cho mọi lĩnh vực trong công nghiệp.

QUYET THANG HTD CO.,LTD cung cấp máy tính công nghiệp Simatic IPC427E cung cấp khả năng đo lượng và kiểm tra, kiểm soát vòng hở và vòng kín của quá trình dữ liệu máy. Thu thập, xử lý thêm và trực quan hóa dữ liệu. Tất cả các ứng dụng ở cấp độ máy được tạo bằng C/C ++ hoặc bằng bộ điều khiển phần mềm / WinCC RT Advanced yêu cầu các IPC chắc chắn, siêu nhỏ gọn với khả năng tính toán cao cho các ứng dụng mới như: Đóng tàu, tự động hóa tòa nhà, xử lý nước.

Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E

 • Thiết kế vỏ kim loại có khả năng chống rung, chống va đập cũng có khả năng tương thích điện từ cao.
 • Đồ họa tích hợp 2x DisplayPort
 • Ổ đĩa kết nối bên ngoài thông qua giao diện USB, không bao gồm phạm vi cung cấp
 • Giao diện: (3x LAN 10/100/1000 Mbps giao diện Ethernet (RJ45), 4x USB tốc độ cao V3.0, 2x COM (RS232/ RS485)
 • Các khe trống 2 thẻ PCIe
 • Nguồn điện riêng biệt 24V DC (19,2V ~ 28,8V)
 • Bộ xử lý Intel® Celeron® G3902E bộ nhớ đệm 2MB, 1.60GHz, Intel®Core™ i3-6102E bộ nhớ đệm 3MB, 1.90GHz, Intel® Core i5-6442EQ bộ nhớ đệm 6MB, tối đa 2.70GHz, Intel®Xeon® E3-1505L v5 bộ nhớ đệm 8MB, 2.0GHz.
 • Dung lượng lưu trữ chính từ 4GB đến 16GB tùy chọn, DDR4 SDRAM
 • Mở rộng hai giao diện RS232/RS485 COM tích hợp 
 • Hệ điều hành cài đặt sẵn: Win7, Win7 Embedded Standard, Win 10 Enterprise LTSB 2016, 64-bit, Win 10 IoT Enterprise LTSC 2019, 64-bit.
 Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E
Cấu hình cơ bản của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E

=>> Tìm hiểu thêm: Siemens Industrial Computer là gì?

Ứng dụng của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E

Trên thực tế, nền công nghiệp ngày nay đang phát triển mạnh mẽ các ứng dụng tự động hóa. Các nhà chế độ máy móc, nhà máy, tủ điều khiển cho nền tảng PC hiệu suất cao và thiết kế nhỏ gọn ứng dụng ở mọi cấp độ máy móc hoặc quy trình công nghiệp khác nhau.

Máy tính công nghiệp Simatic được ứng dụng để đo lường, kiểm tra hay kiểm soát các vòng hở và vòng kín trong quá trình và dữ liệu máy. Đồng thời, cho phép thu thập xử lý thêm và trực quan hóa dữ liệu. Trong tất cả các ứng dụng ở cấp độ máy, được tạo bằng C/C ++ bằng bộ điều khiển phần mềm / WinCC RT Advanced. Đòi hỏi ở IPC thiết kế chắc chắn và siêu nhỏ gọn, khả năng tính toán cao. 

IPC247E được tích hợp hoàn toàn trong TIA với bộ điều khiển phần mềm CPU1500S. Máy tính IPC427E được ứng dụng công nghiệp cũng như trong môi trường gia đình, doanh nghiệp và thương mại. Đặc biệt, chuyên dụng cho các hệ thống tự động hóa tòa nhà, các cơ sở công cộng. 

Ưu điểm máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E đang bán tại QTCo

 • Tốc độ xử lý dữ liệu cao

Do thiết kế không có quạt, sử dụng bộ nhớ SIMATIC PC CFast hoặc SSD không có bộ phận xoay, làm tăng khả năng xử lý dữ liệu cho hệ thống. Công nghệ bộ nhớ DDR4 lên đến 16GB.

 Ưu điểm máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E đang bán tại QTCo
Ưu điểm máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E đang bán tại QTCo
 • Thiết kế nhỏ gọn và siêu chắc chắn sử dụng trực tiếp trên máy

Độ sâu lắp đặt thấp, nhiệt độ môi trường lên đến 55⁰C, lắp bảng mặt trước làm vị trí tiêu chuẩn thứ 2. Ổ cứng SSD tùy chọn 256GB, 240GBm 480GB, đĩa cứng SATA hoặc thẻ CFast lên đến 128GB.

 • Tính linh hoạt và mức độ cao để triển khai các giải pháp nhúng

Máy tính công nghiệp Simatic 427E có bộ nhớ linh hoạt với khối lượng lưu trữ. Đồng thời, giao diện PROFINET tích hợp, 3x kết nối LAN 10/100/1000Mbps, có khả năng hợp tác. 4x cổng USB 3.0 tốc độ cao, 2 giao diện nối tiếp tùy chọn. Các tùy chọn lắp đặt linh hoạt theo đường ray DIN mũ, treo tường, chân dung và khả năng mở rộng đơn giản lên đến 2 khe PCIe. 

=>> Khám phá: Tương lai của trí tuệ nhân tạo trong các ngành sản xuất

 • Hệ thống luôn sẵn sàng để giảm rủi ro sự cố và chi phí bảo trì

Không cần bảo dưỡng vì không có bộ phận quay. Hơn nữa IPC427E hoạt động không cần pin. 512KB NVRAM có thể được viết bằng bộ điều khiển phần mềm. Đèn LED đặt phía trước để chẩn đoán hiệu quả, tối ưu cho hoạt động không cần thông qua các đặc tính BIOS đặc biệt. Phần mềm Simatic đã được kiểm tra hệ thống.

 • Tính bảo mật cao giảm các chi phí về kỹ thuật

Máy tính công nghiệp Simatic IPC427E mang tính khả dụng về lâu dài. Thời gian hỗ trợ và dịch vụ từ 8-10 năm. Nó tương thích với các cài đặt hiện có.

IPC247- Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp máy tính công nghiệp Simatic khắp trên toàn quốc. Hotline: 0968 86 4140 luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu để lắng nghe tư vấn.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button