Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E siêu nhỏ gọn

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E là dòng máy tính siêu nhỏ gọn, tính năng linh hoạt có thể hoạt động như một cổng kết nối giữa sản xuất và đám mây hoặc cấp độ CNTT. Đồng thời, đảm bảo được tính kết nối nhất quán giữa sản xuất và Internet of Things.

Máy tính nhúng ứng dụng trong công nghiệp sản xuất tự động hóa SIMATIC IPC127E là máy tính công nghiệp chuyên dụng cho các hệ thống tự động hóa. Cho phép các tính năng như: Ghi lại và thu thập, xử lý, hiển thị dữ liệu trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, công nghệ vận tải hoặc truyền tải điện, xây dựng, ô tô hoặc trong kho bãi…

Những tính năng nổi bật của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E

  • Dễ dàng sản xuất mạng và CNTT văn phòng với máy tính SIMATIC IPC127E

Trong môi trường sản xuất thường không nói cùng một ngôn ngữ dữ liệu. Tuy nhiên, chúng ta có thể kết hợp chúng vào mạng dữ liệu của mình với cổng máy tính công nghiệp Simatic IPC127E để tạo nền tảng quan trọng cho quá trình số hóa nhất quán.

Có thể sử dụng máy tính công nghiệp IPC127E thực hiện các kế hoạch sản xuất hướng đến tương lai ngay cả trong nhà máy hiện có của mình. IPC nhúng dễ thực hiện và phân tích, hài hòa giao tiếp giữa các nguồn dữ liệu khác nhau và thực hiện một lượng lớn các tác vụ điều khiển, hiển thị và giao tiếp.

Những tính năng nổi bật của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E
Những tính năng nổi bật của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E

Ưu điểm của IPC127E là sở hữu lớp khung vỏ kim loại, sẵn các tùy chọn windows, linux trong tương lai. Do đó, cho phép sử dụng linh hoạt mà không cần bảo trì, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các giao diện hiện đại đảm bảo tích hợp không có vấn đề cho hệ thống tự động hóa.

=>> Xem thêm: Sửa chữa máy tính công nghiệp tại TP.HCM

  • Tính năng vượt trội cho các hệ thống tự động hóa

Cấu hình sẵn các biến thể với thời gian thông báo cực ngắn cho bất kỳ lĩnh vực ứng dụng nào đó. Khi cần ghi chép, thu thập hay xử lý dữ liệu và hiển thị trong các lĩnh vực: Công nghệ vận tải, kỹ thuật cơ khí, truyền tải điện, xây dựng ôtô trong các kho bãi. Máy tính công nghiệp Simatic IPC127E đã chứng minh vượt trội về những tính năng rất thiết thực như:

  • Yêu cầu không gian thấp để lắp ráp linh hoạt

Với thể tích hộp máy chỉ khoảng 0,3 lít, nguồn điện công nghiệp tích hợp. Máy tính IPC127E cực kỳ nhỏ gọn và yêu cầu không gian tối thiểu trong tủ điều khiển.

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E siêu nhỏ gọn
Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E siêu nhỏ gọn
  • Hoạt động liên tục mạnh mẽ và không cần bảo trì

Khung máy kín giúp cho máy tính công nghiệp IPC127E trở nên vượt trội hơn. Những tính năng bảo vệ tốt nhất là có thể chống lại bụi, khả năng tương thích điện từ cao và lý tưởng cho hoạt động tin cậy trong môi trường sản xuất công nghiệp.

  • Hiệu suất và giao diện đáp ứng nhiều loại ứng dụng

IPC127E cung cấp hiệu suất tuyệt vời với bộ xử lý Intel Atom lõi tứ và kép mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng và bộ nhớ trong lên tới 4Gb. Nhiều giao diện trở thành cổng IPC và IoT lý tưởng cho vô số các ứng dụng khác nhau.

  • Chi phí đầu tư an toàn với chi phí kỹ thuật vận hành thấp

Kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo với sự tích hợp đơn giản vào các giải pháp tự động hóa bằng cách sử dụng TIA Portal và các giao diện Profinet tích hợp. Đèn LED phía trước và phần mềm chẩn đoán để bảo trì dự phòng và khắc phục sự cố nhanh chóng. Điều này, làm cho chi phí vận hành thấp. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ cho IPC127E được cung cấp lên tới 11 năm. Do đó, khoản chi phí đầu tư rất an toàn.

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E được liên kết các máy móc từ nhà sản xuất khác nhau và ở các cấp độ công nghệ khác nhau. Kết nối trực tiếp chúng với IoT trong môi trường sản xuất giúp kết nối mạng một nhà máy hiện có dễ dàng hơn nhiều. 

Bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ và kép với hiệu suất cao, có khả năng tiết kiệm năng lượng được hỗ trợ cho bộ nhớ trong lên tới 4GB và một số lượng giao diện lớn (USB 3.0, Gigabit, Ethernet, DisplayPort). 

=>> Khám phá: Chi tiết về các loại máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC

Hiện nay, QUYET THANG HTD CO., LTD là đơn vị cung cấp máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng am hiểu về sản phẩm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính công nghiệp. Đảm bảo giúp quý khách tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ đến hotline: 0968 86 4140 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button