Hệ thống SIMATIC IPC

Siemens SIMATIC IPC127E thiết kế linh hoạt và siêu nhỏ gọn

Siemens SIMATIC IPC127E là máy tính công nghiệp thiết kế siêu nhỏ gọn và linh hoạt. Có thể hoạt động như cổng kết nối IoT giữa sản xuất và đám mây hoặc cấp độ CNTT riêng. Đảm bảo được kết nối nối nhất quán giữa sản xuất và Internet of Things. Tích hợp vào tủ điều khiển hoặc trực tiếp trên máy với yêu cầu về không gian tối thiểu nhất.

Siemens là nhà sản xuất máy tính công nghiệp SIMATIC IPC127E dựa trên nền tảng mở để thu thập, xử lý và truyền dữ liệu trong môi trường sản xuất tức thì. Siemens SIMATIC IPC127E được thiết kế siêu nhỏ gọn và linh hoạt có thể ứng dụng trong công nghiệp 4.0 dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng của Siemens SIMATIC IPC127E trong công nghiệp

  • Kết nối IoT và PC công nghiệp với thiết kế chắc chắn

SIMATIC IPC127E máy tính công nghiệp được thiết kế siêu nhỏ gọn và rất linh hoạt. Nó có thể hoạt động như một cổng kết nối giữa sản xuất và đám mây hoặc cấp độ CNTT riêng của nhà máy. Luôn đảm bảo được phương thức kết nối nhất quán trong sản xuất với IoT.

  • Dễ dàng sản xuất mạng và CNTT văn phòng với SIMATIC IPC127E

Các nhà máy trong môi trường sản xuất thường không sử dụng cùng một ngôn ngữ dữ liệu. Tuy nhiên, vẫn có thể kết hợp chúng vào chung một mạng dữ liệu với cổng công nghiệp SIMATIC IPC127E để tạo nền tảng quan trọng cho quá trình số hóa nhất quán.

Tính năng của Siemens SIMATIC IPC127E trong công nghiệp
Tính năng của Siemens SIMATIC IPC127E trong công nghiệp

=>> Xem thêm: Thiết lập Siemens SIMATIC IOT2000 cho nhà máy thông minh

Sử dụng SIMATIC IPC127E để thực hiện kế hoạch sản xuất hướng đến tương lai cho nhà máy trở nên hiện đại hóa hơn. IPC 127E nhúng dễ dàng thực hiện phân tích và hài hòa giao tiếp giữa các nguồn dữ liệu khác nhau để thực hiện số lượng lớn các tác vụ điều khiển, hiển thị và giao tiếp.

Siemens SIMATIC IPC127E được thiết kế với khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại, có sẵn như một tùy chọn với Windows và Linux trong tương lai. Chúng cho phép sử dụng linh hoạt mà không cần bảo trì. Kể cả khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Các giao diện hiện đại vẫn luôn đảm bảo tích hợp không có vấn đề cho các hệ thống tự động hóa.

  • Tối ưu hóa cho các hệ thống tự động hóa

Khi cần ghi lại những dữ liệu, thu thập hoặc xử lý và hiển thị dữ liệu trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, công nghệ vận tải hoặc xây dựng ô tô, kho bãi, truyền tải điện… SIMATIC IPC127E đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Các biến thể cấu hình sẵn cho phép thời gian thông báo ngắn phù hợp cho tất cả mọi ứng dụng.

Ưu điểm của Siemens SIMATIC IPC127E 

SIMATIC 127E liên kết các máy từ nhà sản xuất khác nhau và ở cấp độ công nghệ khác. Kết nối trực tiếp với IoT trong môi trường sản xuất giúp kết nối mạng một nhà máy hiện có dễ dàng hơn. IPC127E là nền tảng mở với khả năng thu thập, xử lý và truyền dữ liệu trong môi trường sản xuất tức thì. Đảm bảo được tính kết nối nhất quán giữa sản xuất và IoT bởi sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Ưu điểm của Siemens SIMATIC IPC127E 
Ưu điểm của Siemens SIMATIC IPC127E 
  • Kích thước thiết kế nhỏ gọn tối đa với thể tích thùng máy chỉ khoảng 0,3 lít và nguồn điện công nghiệp. Đảm bảo phục vụ tốt cho những yêu cầu về không gian trong tủ điều khiển.
  • Có thể hoạt động liên tục 24/7 ở nhiệt độ môi trường lên đến 50⁰C với khả năng chống sốc và chống rung động cao. Khung máy kính có tính năng bảo vệ tốt, chống lại bụi và khả năng tương thích điện từ, lý tưởng cho môi trường sản xuất công nghiệp.
  • Bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ và khép hiệu suất cao. Cho khả năng tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bởi bộ nhớ trong lên tới 4Gb và một số lượng giao diện như: USB 3.0, Gigabit Ethernet, DisplayPort.
  • Với tính khả dụng lâu dài, dịch vụ hỗ trợ lên tới 11 năm
  • Đa chức năng cho các nhiệm vụ điều khiển, hiển thị và liên lạc trong các lĩnh vực cơ khí, công nghệ giao thông hay truyền tải điện. Hơn nữa, làm cổng dữ liệu cho các ứng dụng trong tự động hóa tòa nhà, kho bãi và hậu cần.
  • Đầu tư với chi phí kỹ thuật và vận hành thấp bởi tính kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả cho giải pháp tự động hóa

=>> Tìm hiểu thêm: Công nghệ máy tính công nghiệp cho năng lượng tái tạo

Siemens SIMATIC IPC127E là sản phẩm máy tính công nghiệp đang được cung cấp bởi QUYET THANG HTD CO., LTD. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị và giải pháp hãy liên hệ: 0968 86 4140 luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button