Máy tính công nghiệp SIEMENS

Hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E Intel® Core™ RS-232

Hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E thiết kế tối ưu cho không gian nhỏ. Đây là dòng SIMATIC Box PC dành cho hộ gia đình, cho tất cả các chi nhánh công nghiệp. Cổng IPC và IoT siêu nhỏ gọn, linh hoạt và mạnh mẽ được cuộn thành một.

Ưu điểm của hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E Intel® Core ™ RS-232 là được thiết kế lớp vỏ siêu nhỏ gọn, có thể tích chỉ 0.3 lít. Hơn nữa tiện ích trong việc tích hợp vào tủ điều khiển hoặc trực tiếp trên máy với các yêu cầu không gian tối thiểu. 

Nổi bật của hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E Intel® Core™ RS-232

Hộp máy tính được bọc hoàn toàn bằng kim loại theo cho phép sử dụng của máy tính công nghiệp mới một cách linh hoạt. Đặc biệt, không cần bảo trì ngay khi hoạt động trong điều kiện môi trường công nghiệp khắc nghiệt. 

 Nổi bật của hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E Intel® Core™ RS-232
Nổi bật của hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E Intel® Core™ RS-232

Vì vậy, giúp cho máy tính nhúng Simatic IPC127E ghi chép, thu nhập và xử lý, truyền dữ liệu trực tiếp hiệu quả trong môi trường sản xuất một cách tin cậy.  Có thể sử dụng linh hoạt như một cổng kết nối IoT giữa đám mây hoặc cấp độ CNTT của công ty và sản xuất. Nhờ có các phiên bản đã được cấu hình sẵn, phù hợp đến người dùng trong khoảng thời gian ngắn.

Thiết kế cơ bản của hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E

 • Vỏ bọc hoàn toàn bằng kim loại, có khả năng chống rung và va đập.
 •  Cho phép tương thích điện từ cao (gồm: phiên bản mở rộng và cơ bản).
 • Cung cấp nguồn điện công nghiệp 24V DC, 19,2V ~ 28,8V không cách ly điện.
 • Kết nối đồ họa DisplayPort mang đến độ phân giải lên đến 4096 x 2160 pixel
 • Giao diện có thể truy cập từ 1 phía (Cơ sở: 2 x LAN 10/100/1000Mbps giao diện Ethernet RJ45; 2 x USB V3.0, Mở rộng: 3 x LAN 10/100/1000Mbps giao diện Ethernet RJ45; 4 x USB V3.0).
 • Fieldbus: Cung cấp thời gian thực qua giao diện Ethernet tiêu chuẩn
 • Cấu hình bộ xử lý / bộ chính gồm: Intel Atom E3930, 1.3GHz, lõi kép /2GB, Intel Atom E3940, 1.6GHz, lõi tứ / 4GB (không có/ tùy chọn TPM).
 • Ổ đĩa: Ổ cứng 32, 64, 128, M.2 nội bộ/ ổ cứng SSD-bảo vệ mất điện.
 • Hệ điều hành được cài đặt sẵn với Win 10 Enterprise LTSB 2016/ 2019, MUI, 64-bit
 • Tích hợp DiagBase chẩn đoán với tính năng giám sát, có thể tham số hóa (thực thi chương trình hay cơ quan giám sát, nhiệt độ vỏ bên trong, khối dữ liệu lớn).

=>> Xem ngay: Chọn máy tính công nghiệp cho môi trường sản xuất của bạn

Những ưu điểm hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E 

 • Khả năng xử lý dữ liệu hiệu suất cao với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn

Công nghệ CPU của dòng Intel Apollo Lake, 2 nhân (Intel E3930) và 4 nhân (Intel E3940) trong mỗi trường hợp không có hoặc tùy chọn TPM. Công suất tiêu thụ cho phép ≤ 15w tản nhiệt thấp trong vỏ bọc và tủ điều khiển. Đánh thức trên mạng LAN để chuyển đổi được điều khiển từ xa giữa trạng thái chờ và trạng thái hoạt động.

Những ưu điểm hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E 
Những ưu điểm hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E 
 • Tính linh hoạt tối ưu thích ứng với

Gắn linh hoạt trên DIN thanh ray hoặc gắn tường. Chúng ta có thể gắn SIMATIC IPC127E ở tất cả vị trí lắp đặt theo chiều dọc. Tuy nhiên, về không gian yêu cầu tối thiểu (thể tích lắp đặt khoảng 0,3 lít, sử dụng nguồn điện 24V DC công nghiệp tích hợp). Nhiệt độ môi trường đáp ứng tới 55⁰C, có khả năng chống bụi bao quanh hộp máy tính. Tính năng đèn LED tự chẩn đoán hiệu quả và tối ưu hóa cho hoạt động không đồng đều.

=>> Khám phá: PC công nghiệp cơ bản Siemens IPC377E

 • Tính bảo mật cao, giảm thiểu rủi ro lỗi và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Do thiết kế không có bộ phận quay cho nên không cần bảo trì quạt/ ổ cứng. SIMATIC IPC127E tự chẩn đoán bằng phần mềm chẩn đoán cục bộ SIMATIC IPC DiageBase. Khả năng cung cấp thời gian dài. Dịch vụ hỗ trợ thời gian khoảng từ 8-10 năm khi ra mắt thị trường.

Hộp máy tính nhúng SIMATIC ứng dụng cho đa dạng các công việc như: Cổng kết nối IoT để giúp việc thu thập hay ghi chép thông tin, dữ liệu. Sau đó, xử lý và truyền dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng. Máy tích hợp trong các giải pháp Cloud/ Edge, trang bị thêm các nhiệm vụ trực quan hóa đơn giản.

Hãy tìm hiểu chi tiết về hộp máy tính nhúng SIMATIC IPC127E tại IPC247 – Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Bạn có thể xem tiết tại website: www.ipc247.com hoặc liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button