Hệ thống SIMATIC IPC

SIEMENS Box PC SIMATIC IPC427E (Microbox PC) là gì?

SIEMENS Box PC SIMATIC IPC427E là PC nhúng công nghiệp mạnh mẽ và không cần bảo trì với cấu hình linh hoạt. Cung cấp cho ngành công nghiệp tự động hóa một giải pháp hoàn chỉnh bởi công nghệ Intel Core i thế hệ thứ sáu.

SIEMENS Box PC SIMATIC IPC427E (Microbox PC) là gì?

SIEMENS Box PC SIMATIC IPC427E (MicroBox PC) hay gọi là máy tính Microbox nhúng không quạt SIMATIC IPC427E hoạt động liên tục và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. PC SIMATIC IPC247E có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, Siemens đã sản xuất các bo mạch chủ ứng dụng cho các yêu cầu công nghiệp gia tăng trong nhà máy hiện đại.

Box PC SIMATIC IPC427E là máy tính có thể đáp ứng phạm vi ứng dụng rộng rãi. Gồm các nhiệm vụ điều khiển phức tạp ngay cả ngôn ngữ cấp cao và các giải pháp trực quan hóa, thu thập hoặc là phân tích dữ liệu. 

Những ưu điểm khi sử dụng Siemens Box PC Simatic IPC427E trong công nghiệp

  • Tốc độ xử lý dữ liệu cao cho năng suất cao

Công nghệ bộ nhớ DDR4 lên đến 16GB. PC không quạt, bộ vi xử lý Intel® Xeon®.

  • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn tối đa và sử dụng trực tiếp trên máy

Độ sâu lắp đặt thấp, nhiệt độ môi trường lên đến 55°C, lắp đặt bảng mặt trước làm vị trí lắp tiêu chuẩn thứ hai. Ổ thể rắn SSD tùy chọn 256GB, 240GB, 480GB và đĩa cứng SATA hoặc thẻ CFast lên tới 128GB.

  • Chức năng công nghiệp mức độ cao và tính linh hoạt triển khai giải pháp nhúng

Khối lượng của bộ nhớ lớn và linh hoạt. Giao diện 3 x kết nối LAN 10/100/1000Mbps có khả năng hợp tác. Giao diện PROFINET tích hợp và 4 x cổng USB 3.0 tốc độ cao; 2 giao diện nối tiếp tùy chọn. Các tùy chọn lắp đặt và lắp đặt linh hoạt đường ray DIN mũ, treo tường, chân dung. Khả năng mở rộng đơn giản lên đến 2 khe PCIe. Bật/ tắt chuyển đổi. 

maytinhcongnghiep khongquat Simatic IPC427E 1 2
Những ưu điểm khi sử dụng Siemens Box PC Simatic IPC427E trong công nghiệp
  • Tính sẵn sàng cho hệ thống cao để giảm rủi ro và chi phí bảo trì

Không cần bảo dưỡng vì không có bộ phận quay, hoạt động không cần pin. 512KB NVRAM có thể được viết bằng bộ điều khiển phần mềm. Sở hữu đèn LED ở phía trước để có thể tự chẩn đoán hiệu quả, được tối ưu cho hoạt động không cần đầu thông qua các đặc tính của BIOS đặc biệt.

=>> Tham khảo: Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Simatic IPC327E Siemens

Siemens Box PC Simatic IPC427E ứng dụng trong công nghiệp

Trong lĩnh vực công nghiệp máy tính Siemens Box PC Simatic IPC427E cung cấp nền tảng PC nhỏ gọn, hiệu suất cao sử dụng nhiều cấp độ máy móc hoặc quy trình trong môi trường công nghiệp. Nhằm đáp ứng được các công việc như: Đo lường, kiểm tra và kiểm soát vòng hở/ vòng kín của quá trình và dữ liệu máy. 

Bên cạnh đó, máy tính có tính năng thu thập và xử lý thêm và trực quan hóa dữ liệu. Tất cả các ứng dụng ở cấp độ máy đều được tạo bằng C/ C ++ hoặc bằng bộ điều khiển phần mềm / WinCC RT Advanced – Yêu cầu máy tính IPC phải nhỏ gọn, chắc chắn với khả năng tính toán cao. 

Siemens Box PC Simatic IPC427E ứng dụng trong công nghiệp
Siemens Box PC Simatic IPC427E ứng dụng trong công nghiệp

Box PC Simatic IPC427E ứng dụng bao gồm từ các máy tính tự động hóa được tích hợp hoàn toàn trong TIA với điều khiển phần mềm CPU 1500S. Đây được xem là một giải pháp tự động hóa thông minh dựa trên C/C ++ với Vxworks. Chẳng hạn là các ứng dụng độc lập cho các ứng dụng CNTT nói chung. 

=>> Tìm hiểu thêm: Trí tuệ nhân tạo động lực thúc đẩy nền công nghiệp 4.0

Với các sản phẩm phần mềm yêu cầu Windows 7 Ultimate, sự kết hợp của Windows 7 Ultimate có sẵn được cài đặt sẵn trên đĩa cứng hoặc SSD. Trong các ứng dụng công nghiệp cũng như trong môi trường gia đình, doanh nghiệp và thương mại. Chính vì vậy, IPC427E có thể ứng dụng tốt cho hệ thống tự động hóa tòa nhà hoặc trong các cơ sở công cộng. 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng máy tính công nghiệp. Nếu bạn là người không có chuyên môn hãy liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ. QUYET THANG HTD CO., LTD là đơn vị chuyên cung cấp máy tính trong công nghiệp. Hầu hết, các loại máy tính nhúng công nghiệp chính hãng, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật kèm theo hỗ trợ cho người sử dụng đạt hiệu quả cao tối đa.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button