Bảng điều khiển SIMATIC IPC

Tablet PC SIMATIC ITP1000 cung cấp hiệu suất tối đa

Tablet PC SIMATIC ITP1000 cung cấp hiệu suất di động tối đa, mỗi ngày, làm việc theo nhóm hoàn hảo. Các phím chức năng có thể cấu hình dễ dàng và 100% thiết kế kiểu dáng công nghiệp, bảo vệ đầu tư cao, cấu hình linh hoạt và trạm nối một tay thực tế.

Tablet PC SIMATIC ITP1000 là dòng máy tính bảng công nghiệp mang đến sự linh hoạt. Nhờ sở hữu thời lượng pin dài, máy tính bảng công nghiệp IPT1000 rất phù hợp để sử dụng di động cả ngày trong toàn bộ môi trường công nghiệp. Hơn nữa, hãng SIMATIC ITP1000 đã ứng dụng công nghệ điện toán di động luôn sẵn sàng cho mọi thử thách.

Ưu điểm của Tablet PC SIMATIC ITP1000

Cung cấp hiệu suất cao độc đáo

Máy tính bảng công nghiệp 10,1 inch hiệu suất cao có CPU Intel Core i5 Skylake cho các ứng dụng điện toán di động công nghiệp yêu cầu hiệu suất về đồ họa cao lên đến RAM 16GB. Điều này cung cấp năng lượng dự trữ để chuẩn bị cho các yêu cầu trong tương lai. Hệ điều hành Microsoft Windows 7 và Microsoft Windows 10 có sẵn cung cấp khả năng tích hợp tối ưu trong cơ sở hạ tầng CNTT hiện có, với độ tin cậy hoàn toàn nhờ hỗ trợ TPM2.0

Tablet PC SIMATIC ITP1000 2 1
Ưu điểm của Tablet PC SIMATIC ITP1000

Khả năng làm việc theo nhóm hoàn hảo

Nhờ các giao diện của nó, Tablet PC SIMATIC ITP1000 kết hợp với công nghệ mới nhất với các hệ thống đã được thiết lập. Thiết bị giao tiếp không dây qua mạng WLAN và Bluetooth. Ngoài ra, PC có thể được kết nối qua giao diện LAN một GB với mạng công ty hay là mạng sản xuất. Nhiều giao diện bổ sung như: 2 x USB, 1 x USB loại C, 1 x khe cắm thẻ SD, 1 x nối tiếp, 1 x Mini DP. Cung cấp các sự lựa chọn kết nối cho các thiết bị và hệ thống mới.

Các phím chức năng có thể dễ dàng cấu hình

Ngoài thao tác thông qua màn hình cảm ứng, cũng có thể nhanh chóng để truy cập các chức năng hay ứng dụng thường xuyên yêu cầu trên Tablet PC ITP1000. Bằng cách sử dụng 6 phím chức năng có thể dễ dàng cấu hình và tiện lợi.

100% thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Tablet PC SIMATIC ITP1000 sở hữu độ bền cao về cơ và điện. Nó được EMC kiểm tra và chứng nhận theo kiểm tra bảo mật và tương thích điện từ MIL-STD-810G. Điều này có nghĩa là có thể chịu được độ cao khi rời từ 2m sẽ không bị hư hỏng. Nó sẽ là máy tính bảng công nghiệp thân thiện nhất ngay cả trong những môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất. 

Các thành phần có tuổi thọ lâu dài và khả dụng lâu dài. Siemens sản xuất máy tính bảng công nghiệp ITP1000 tại Đức dựa trên kinh nghiệm có được 20 năm phát triển máy tính bảng công nghiệp.

Tablet PC SIMATIC ITP1000 1
Tablet PC SIMATIC ITP1000 cung cấp hiệu suất tối đa

Bảo vệ đầu tư cao 100%

ITP1000với sự tin tưởng và bảo vệ lâu dài cho các khoản đầu tư của mình. Vì các thiết bị sẽ vẫn tương thích trong suốt vòng đời của chúng. Ngoài ra, công ty đảm bảo 5 năm sửa chữa và cung cấp các phụ tùng thay thế sau khi ngừng sản phẩm. 

Cấu hình linh hoạt

Mỗi ITP1000 có thể được cấu hình riêng để cung cấp cho bạn chính xác các chức năng cần. Từ RAM và dung lượng đĩa cứng đến các chức năng dành riêng cho ngành như: Máy ảnh, đầu đọc RFID và máy quét mã cách, máy tính bảng công nghiệp có thể tùy chỉnh cấu hình theo yêu cầu.

Trạm nối một tay từ thực tế

Cùng với giao diện được thiết kế đẹp mắt, đế cắm giúp hoạt động trong cả môi trường công nghiệp và văn phòng hiệu quả. Chỉ có một tay miễn phí, máy tính bảng công nghiệp ITP1000 có thể dễ dàng được gắn vào đế bằng một tay.

Tablet PC SIMATIC ITP1000 thiết kế ứng dụng điển hình sẽ được tìm thấy trong các dịch vụ/ bảo trì. Trong phạm vi của công nghiệp 4.0 nhà máy không giấy. Dành cho các nhà lập kế hoạch sản xuất, quản lý dữ liệu điện năng, các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm. 

Hiện nay, QUYET THANG HTD CO., LTD cung cấp máy tính bảng công nghiệp, dòng PC SIMATIC ITP1000 là máy tính bảng hoàn hảo ứng dụng trong công nghiệp 4.0 phổ biến. Nó mang đến cho nền công nghiệp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều dòng máy tính bảng nếu bạn không am hiểu về thiết bị dễ không tìm được thiết bị như mong muốn. 

Đội ngũ của công ty QTCo với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp bạn tìm được thiết bị hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng doanh nghiệp.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button