Máy tính công nghiệp SIEMENS

Máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000 mạnh mẽ

Máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000 thiết kế mạnh mẽ mang đến sự linh hoạt. Thời lượng pin dài, máy tính bảng phù hợp với nhu cầu sử dụng di động cả ngày trong toàn bộ môi trường công nghiệp. ITP1000 là máy tính bảng hiệu suất cao và được tùy chỉnh đặc biệt.

Siemens đưa ra thị trường dòng máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000 hiệu suất cấp cao. Cực kỳ mạnh mẽ với một số lượng lớn chức năng mở rộng như: Đầu đọc mã vạch 1D/2D hoặc nhận dạng người dùng bằng RFID, khai thác các khả năng sử dụng đa dạng. 

Cấu hình cơ bản của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000

ITP1000 là máy tính có khả năng tính toán cao với cấu hình cơ bản như sau:

 • Giao diện 1 x LAN 10/100/1000Mbps giao diện Ethernet (RJ45); 2 x USB V3.0, 1 x RS232, 1 x cổng màn hình mini với độ phân giải lên đến 4096 x 2304 @60Hz  
 • Các giao diện khác như: 1 x đầu đọc thẻ SD, 1 x USB loại C, 1x giắc cắm âm thanh đa năng (UAJ), 1 x DC-in, giao diện gắn đế
 • Cấu hình bộ xử lý/ bộ nhớ chính gồm:  Intel Celeron G3902E (bộ nhớ đệm 2MB, 1.6GHz) / Intel Core i5 6442EQ, 1.9GHz (2.7GHZ), lõi tứ.
Cấu hình cơ bản của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000
Cấu hình cơ bản của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000
 • Dung lượng bộ nhớ chính: 4Gb, 8GB hoặc 16Gb DDR4-RAM
 • Ổ cứng: 256Gb, M.2 / 512GB, M.2
 • Hệ điều hành cài đặt sẵn: Không có hệ điều hành, Windows 7 Ultimate 64-bit, đa ngôn ngữ, Windows 10 IoT Enterprise 2016 LTSB (64-bit).
 • Các tùy chọn khác có thể trong mọi sự kết hợp/ máy ảnh, đầu đọc RFID 13/56MHz, đầu đọc mã vạch 1D/ 2D
 • Các thành phần của đơn vị điều khiển người vận hành: Màn hình cảm ứng đa điểm, 1 độ phân giải 280 x 800, 8 phím chức năng.

Tính năng nổi bật của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000

 • Kiểu dáng thiết kế chắc chắn chuyên dụng trong công nghiệp

Hầu hết các thành phần, mô-đun chất lượng cao với MTBF cao (thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc) đảm bảo hoạt động trong vòng 24h, ở mức nhiệt độ hoạt động lên tới 45°C. Thiết kế lớp vỏ bọc bên ngoài khá chắc chắn với khả năng tương thích điện từ (EMC) và phần cứng có sẵn trong dài hạn.

 • Đa chức năng, cực kỳ mạnh mẽ

Sử dụng CPU máy tính xách tay Intel Core i5-6442EQ hoặc Intel Celeron G3902E mang hiệu suất cấp cao. Nhiều giao diện trên bo mạch LAN, đầu đọc thẻ SD, giao diện USB, RS232 và âm thanh. Đồng thời, tích hợp WLAN và Bluetooth, RFID, đầu đọc mã vạch (1D/ 2D) camera cho nhiều ứng dụng di động đa dạng. 

=>> Tìm hiểu thêm: Sử dụng máy tính trong công nghiệp

Ưu điểm của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000

 • Mức độ công nghệ cao

Toàn bộ công trình được thiết kế sử dụng trong công nghiệp, có thể là nhiệt độ cao khi chạy liên tục hoặc các yêu cầu về EMC công nghiệp.

Ưu điểm của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000
Ưu điểm của máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000
 • Hiệu suất cao

Nhờ sở hữu CPU máy tính xách tay, máy tính bảng công nghiệp ITP1000 là chiếc PC hoàn chỉnh. Có thể được biến thành một máy trạm văn phòng bằng cách sử dụng một đế cắm. Các ứng dụng di động trên máy tính bảng có thể làm phát sinh khả năng ứng dụng mới.

 • Kiểu dáng gọn và nhẹ phù hợp cho nhiều sự lựa chọn

Hiệu suất thiết bị cao với nhiều tính năng được tích hợp trên máy tính bảng công nghiệp SIMATIC ITP1000 trọng lượng chỉ nặng 1,6kg. Rất gọn và nhẹ để ứng dụng cho nhiều sự lựa chọn cho các giải pháp công nghiệp. 

Lợi thế khi sử dụng máy tính bảng công nghiệp ITP1000 là sở hữu các gói phần thời gian chạy SIMATIC chi phí thấp khả năng khi được đặt hàng cùng với phần mềm. Các phụ kiện toàn diện cho nhiều ứng dụng khác nhau và có thể thiết kế với nhiều chức năng tùy chỉnh.

Trong nền công nghiệp hiện nay máy tính bảng công nghiệp đang dần trở thành xu thế và là công nghệ thiết yếu. ITP1000 chuyên dụng cho các nhà lập kế hoạch sản xuất, quản lý dữ liệu điện năng và các nhiệm vụ đo lường, chạy thử nghiệm…

=>> Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

QUYET THANG HTD CO., LTD đơn vị cung cấp máy tính bảng công nghiệp SIMATIC uy tín trên thị trường Việt Nam. Mô-đun máy tính ITP1000 là máy tính bảng công nghiệp của hãng SIMATIC chính hãng với nhiều tính năng mở rộng và hiệu suất cao. Đây chính là PC công nghiệp máy trạm di động bền vững, chắc chắn và tiện dụng. Mang đến cho nền công nghiệp một sức mạnh thực sự để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button