Hệ thống SIMATIC IPC

Máy tính công nghiệp IPC477E PRO 15″ MultiTouch

Máy tính công nghiệp IPC477E PRO phiên bản 15” MultiTouch được làm từ vỏ nhôm, kết cấu chắc chắn cho phép sử dụng trực tiếp trên máy ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

QUYET THANG HTD CO., LTD cung cấp máy tính công nghiệp IPC477E PRO chính hãng lý tưởng cho các ứng dụng ở trong không gian chật hẹp. Các hoạt động trực quan hóa và nhiều không gian hơn cho hình ảnh định dạng màn hình rộng. Ưu điểm của IPC477E PRO là có khả năng chống lại các chất tẩy rửa ăn mòn và khả năng trầy xước cao bằng kính cảm ứng đa điểm điện dung.

Tính năng cơ bản của máy tính công nghiệp IPC477E PRO 

 • Thiết kế gắn trực tiếp vào máy mà không cần tủ điều khiển
 • Sự nâng cấp của máy bởi thiết kế hiện đại, mỏng
 • Kiểu dáng nhỏ gọn lý tưởng cho các ứng dụng trong không gian nhỏ
 • Khả năng tương thích trong công nghiệp với kết cấu chắc chắn, ngay cả khi rung động và va đập mạnh.
 • Hoạt động trực quan và nhiều không gian hơn cho hình ảnh do định dạng màn hình rộng và khả năng chống lại các chất tẩy rửa ăn mòn. Khả năng chống trầy xước cao nhờ mặt trước bằng kính cảm ứng đa điểm điện dung.
 • Các tùy chọn lắp đặt khác nhau mang lại sự linh hoạt hoàn toàn khi chọn kiểu dáng và kiểu dáng của tay đỡ. 
 • Cáp kết nối tiêu chuẩn có thể được sử dụng để dễ dàng vận hành và bảo trì
 • Mức độ bảo vệ đầu tư cao nhờ sự sẵn có của phụ tùng thay thế được đảm bảo trong thời gian
siemens sinatic 1
Tính năng cơ bản của máy tính công nghiệp IPC477E PRO 

=>> Xem thêm: Siemens SIMATIC IPC127E thiết kế linh hoạt và siêu nhỏ gọn

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí do dịch vụ xây dựng thiết bị thân thiện: Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động nhờ tính sẵn sàng của hệ thống cao; tự chẩn đoán hiệu quả DiagBase và SIMATIC IPC DiagManitor.
 • Độ tin cậy cao với khả năng bảo mật của nền tảng nhúng
 • Thành phần tích hợp của tự động hóa tích hợp hoàn toàn TIA nhằm nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí kỹ thuật, giảm chi phí vòng đời.

Máy tính công nghiệp IPC477E PRO trong công nghiệp

Trong nền công nghiệp 4.0 rất cần máy tính công nghiệp có độ chắc chắn, tin cậy tối đa để có thể sử dụng trực tiếp trên máy trong môi trường khắc nghiệt. Máy tính công nghiệp IPC477E là thiết bị với nhiều tính năng ứng dụng cao, bền bỉ và chắc chắn trong công nghiệp. Với độ mở của PC cũng được yêu cầu, chẳng hạn như: Kết nối của I/O giống như máy in, bàn phím,… 

IPC477E PRO là phiên bản được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt được tích hợp hoàn hảo với nhiều máy móc hoặc hệ thống sản xuất và tự động hóa. Chính vì vậy, nó có thể sử dụng cho nhiều không gian hạn chế tốt nhất. PC được sử dụng trong cả quá trình tự động hóa nhà máy dưới dạng phiên bản có tay đỡ hoặc gắn trên bệ. 

Những tính năng ứng dụng của máy tính công nghiệp IPC477E PRO 15”

Sự khác biệt của phiên bản máy tính IPC477E PRO 15” là được thiết kế cảm ứng đa điểm với độ phân giải hình ảnh 1366 x 768 pixel. Được chuẩn bị cho những giá đỡ không có thành phần mở rộng. Chuẩn bị các thành phần bệ / phần mở rộng cho mặt bích ở dưới. Chuẩn bị cho cách tay hỗ trợ các thành phần mở rộng kết nối ống tròn.

maytinhcongnghiep khongquat Simatic IPC477E 4
Những tính năng ứng dụng của máy tính công nghiệp IPC477E PRO 15”

Nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng tự động hóa dựa trên PC thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong công nghiệp như: 

 • Trực quan dựa trên PC tại chỗ máy với SIMATIC WinCC Advanced hoặc WinCC Professional. 
 • Điều khiển dựa trên PC với bộ điều khiển của phần mềm SIMATIC
 • Ứng dụng khách Simatic WinCC để kiểm tra và giám sát nhà điều hành phân tán
 • Simatic WinCC là giải pháp trạm một người dùng để điều khiển và giám sát người vận hành tập trung cũng kết hợp với máy chủ WinCC WebNavigator

Máy tính công nghiệp IPC477E PRO 15” sử dụng bộ xử lý Celeron G3902E, Core i3-6120E, Core i5-6442EQ, XEON E3-1505L, 3x Gigabit Ethernet (EI/PN). Bộ nhớ chính từ 4GB có thể tùy chọn 8GB hoặc 16GB DDR3 SDRAM dễ dàng. Ổ cứng của máy có thể chọn 256GB, 240GB hoặc 480GB. Bên cạnh đó còn ổ đĩa flash 2Gb, 4GB, 8GB, 16GB hoặc 128Gb…

=>> Khám phá: Giải pháp máy tính công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp có thể liên hệ đến hotline: 0968 86 4140. Chuyên gia tư vấn các dòng máy tính trong công nghiệp mang đến giải pháp tối ưu và lựa chọn được thiết bị hoàn hảo nhất. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button