Công nghệ SIMATIC

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E với độ bền chắc chắn, hiệu suất cao với màn hình rực rỡ. Phù hợp cho các tác vụ hiển thị trực tiếp trên máy hoặc trong nhà máy. IPC677E được tích hợp một trong PC công nghiệp hoặc bảng điều khiển.

Siemens là thương hiệu sản xuất máy tính máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E thông qua sự mạnh mẽ về hiệu suất, màn hình hiển thị rực rỡ. Với máy tính IPC677E có thể đáp ứng dễ dàng các quá trình sản xuất và tự động hóa.

Màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E cao cấp bởi hiệu suất và tính mở 

Trong tất cả các dòng máy tính của hãng Siemens màn hình cảm ứng đa điểm Simatic được thiết kế cảm ứng một chạm hoặc đa chạm với hiệu suất cao, tính mở và khả năng mở rộng cao. 

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E được trang bị màn hình full HD rực rỡ, bền bỉ với sức mạnh xử lý tuyệt vời và hình ảnh hiển thị rõ ràng. Cấu hình RAID tùy chọn để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu cao về tính sẵn sàng của hệ thống cho các ứng dụng. 

Màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E cao cấp bởi hiệu suất và tính mở 
Màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E cao cấp bởi hiệu suất và tính mở 

Đồng thời, mở rộng 2 khe cắm PCI mang đến sự linh hoạt và khả năng tích hợp cảm ứng đa dạng. Kiểu dáng thiết kế công nghiệp mạnh mẽ được thiết kế sử dụng trực tiếp tại máy. 

Hiệu suất máy tính có thể rộng với số lượng các biến thể nhằm đáp ứng phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ trong lĩnh vực tự động hóa dựa trên PC. Đặc biệt, đáp ứng tất cả các yêu cầu cao liên quan đến tính năng khả dụng cho một hệ thống hoàn chỉnh.

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp Simatic IPC677E siêu nhỏ gọn và chắc chắn

Chức năng cơ bản của màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E

 • Hiệu suất cao với khả năng phản hồi của hệ thống cực nhanh
 • Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8, Core i7, Core i3 hoặc Celeron
 • Card đồ họa HD tích hợp khả năng ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp vào CPU
 • Bộ nhớ chính lên tới 64GByte
Chức năng cơ bản của màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E
Chức năng cơ bản của màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E
 • Hệ thống có tính sẵn sàng và bảo mật dữ liệu cực cao bởi RAID 1 với bộ điều khiển RAID tích hợp – Ổ cứng thể rắn (SSD) với 240GB (SATA, SLC) .
 • Bộ nhớ RAM ECC bộ nhớ làm việc có khả năng sửa lỗi để tối đa hóa dữ liệu toàn vẹn cho hệ thống ổn định hơn.
 • Khả năng lưu trữ dữ liệu bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu quá trình sau khi giảm điện áp
 • Khả năng truy cập từ xa thông qua Intel AMT 9.0
 • Giao diện PROFIBUS hoặc PROFINET IRT tùy chọn để kết nối hiệu quả chi phí của các thiết bị trường phân tán hoặc với các khớp nối Simatic S7.
 • Khả năng tốc độ truyền dữ liệu cao và khả năng dự phòng nhờ hai kết nối Gigabit Ethernet có khả năng tạo nhóm
 • Giao diện 6x USB 3.1 SuperSpeedPlus (2 trong số đó là loại C)
 • Máy tính công nghiệp tiết kiệm năng lượng với khả năng tiêu thụ điện năng thấp nhờ công nghệ di động mới nhất.
 • Các chức năng đánh thức trên mạng LAN để khởi động theo thời gian của IPC qua mạng.

Những điểm thiết kế vượt trội của màn hình cảm ứng đa điểm IPC677E

Màn hình cảm ứng đa điểm Simatic IPC677E full HD điện dung 19”, 22”, 24” ở định dạng màn hình rộng để hiển thị và vận hành máy hiệu quả. Các màn hình cảm ứng đa điểm mới được thiết kế với mặt trước bằng kính và cũng cung cấp khả năng bảo vệ IP65 như mặt trước Singletouch.

Đối với các ứng dụng không cần màn hình trung tâm, phiên bản không có màn hình có sẵn dưới dạng Box PC SIMATIC IPC627E. Màn hình cảm ứng đa điểm Simatic IPC766E nhờ được trang bị bộ vi xử lý di động với mức hao tổn điện năng thấp. Cho phép hoạt động mạnh mẽ, liên tục 24 giờ/ 365 ngày ở nhiệt độ môi trường cao mà không bị giảm hiệu suất.

=>> Khám phá: Bảng điều khiển phẳng công nghiệp SIMATIC cho môi trường công nghiệp

Vì vậy, cho thấy IPC677E là thiết bị máy tính công nghiệp tuyệt vời đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng hệ thống tự động hóa sản xuất. QUYET THANG HTD CO.,LTD cung cấp màn hình cảm ứng đa điểm chính hãng SIMATIC uy tín trên thị trường Việt Nam. 

Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng đa điểm,..đảm bảo giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm Simatic hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button