Hệ thống SIMATIC IPC

Máy tính công nghiệp Simatic IPC677D

Máy tính công nghiệp Simatic IPC677D có hiệu năng làm việc rất cao, được tích hợp màn hình cảm ứng với kích thước: 15 inch, 19 inch, 22 inch. Là một máy tính dành cho công nghiệp cũng như phát triển tự động hóa trong sản xuất. IPC677D có thể gắn trên tủ điều khiển một cách dễ dàng. Máy tính công nghiệp IPC677D được Siemens tự mình nghiên cứu và phát triển.

Cấu hình và hiệu năng của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D 

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D có nhiều dạng kích thước khác nhau, nhằm phù hợp với những khu vực lắp đặt khác nhau. SIMATIC IPC677D được trang bị các cổng in out đa dạng bao gồm: 2 cổng kết nối Ethernet, 4 cổng USB V3.0, 1 serial(COM1), cổng USB celeron G1820TE ở mặt trước, 2 PCI COM 2. Điều này giúp cho SIMATIC IPC677D dễ dàng kết nối với thiết bị có sẵn của hệ thống.

Được trang bị chip Intel DH82C226 PCH giúp cho hiệu năng làm việc được nâng cao tối đa. Màn hình cảm ứng dễ điều khiển, ổ cứng SSD…..đều nhằm tăng khả năng kết nối mở rộng, giúp cho SIMATIC IPC677D có hiệu suất làm việc rất lớn. Nền tảng máy tính giúp IPC677D có khả năng tương thích công nghiệp rất cao, phục vụ tốt cho các đòi hỏi khắt khe trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

 Cấu hình và hiệu năng của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D 
Cấu hình và hiệu năng của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D 

=>> Khám phá: Hệ thống tự động hóa phòng thí nghiệm của Siemens

SIMATIC IPC677D có thiết kế vững chắc, chống lại những tác động cơ học hà khắc của môi trường: nhiệt độ cao, độ ẩm và bụi bặm cao, rung lắc va đập mạnh trong quá trình sử dụng hay làm việc tốt trong môi trường có từ tính….Cơ chế tản nhiệt cũng như IPC khác, tản nhiệt qua vỏ máy  và thiết kế kín đáo, các chi tiết không tiếp xúc trực tiếp với môi trường,nên giúp IPC có thể hoạt động tốt trong các môi trường bất lợi cho thiết bị điện tử.

IPC677D có thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước lớn nhất 22 inch. IPC677D có tuổi thọ lên tới 11 năm, với 6 năm đầu tiên không cần bất kỳ công tác bảo dưỡng sửa chữa nào. Bộ điều khiển và vận hành có thể tách rời để thay thế linh kiện nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho doanh nghiệp đơn giản hóa trong quá trình vận hành. Những yếu tố trên giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đầu tư một lần có thể dùng xuyên suốt hơn 10 năm.

Sự tương thích với công nghiệp cao của máy tính công nghiệp Simatic IPC677D nhờ tích hợp PROFIBUS DP / MPI hoặc PROFINET cùng hệ thống ổ cứng tốc độ cao giúp giảm thời gian chờ hoạt động nhờ tính sẵn sàng của hệ thống. IPC677D tiết kiệm năng lượng tới mức tối đã nhờ sự hỗ trợ của Wake-On-LAN là chức năng tắt hoặc làm mờ màn hình khi đang hoạt động.

Tự động hóa với máy tính công nghiệp Simatic
Tự động hóa với máy tính công nghiệp Simatic

IPC677D với chức năng tự chuẩn đoán (SIMATIC IPC DiagMonitor hoặc DiaBase giúp sao lưu dữ liệu dự phòng. Tự động hóa tích hợp hoàn toàn (TIA) giúp làm tăng năng suất, giảm chi phí cho kỹ thuật và tăng tuổi thọ cho máy tính công nghiệp. IPC677D có thể tham số hóa: nhiệt độ vỏ, tốc độ quạt, điện áp pin BIOS… nhờ tích hợp chức năng giám sát. 

=>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tự động hóa của Siemens cho mọi yêu cầu

Với tính đa dạng của máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D, thì có thể nói nó là giải pháp tuyệt vời cho công nghiệp. Giúp tối ưu hóa những nhược điểm mà công nghiệp mắc phải trong quá khứ, làm tăng cao hiệu suất làm việc của dây chuyền sản xuất. Không những giúp cho việc sản xuất được trở nên liền mạch mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền từ việc tự động hóa của IPC677D.

Do được thừa hưởng những tính năng của máy tính công nghiệp nói chung và thừa hưởng công nghệ sản xuất của Siemens nói riêng. Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D là một dòng thiết bị đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp. Không những thế Siemens còn đưa nó vào phục vụ trong lĩnh vực y tế. Giúp cho nền y tế trở nên hiện đại hơn. 

Việc mua máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677D giờ không còn quá khó, khi trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy tính công nghiệp uy tín. Phải kể đến Quyet Thang High Technology Development Company Limited với hotline: 0968 86 41 40. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button