Tự động hóa nhà máy

PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E

PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E được thiết kế dựa trên nền tảng PC công nghiệp với khả năng tương thích công nghiệp cực cao. Kết cấu vững chắc có khả năng chống lại những ứng suất cơ học khắc nghiệt nhất và hoạt động cực kỳ đáng tin cậy.

Siemens IPC677E được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, mức độ an toàn đầu tư cao, nhiều tính năng mở rộng. Các biến thể phía trước màn hình rộng và có sẵn: Màn hình màu đa điểm, cảm ứng điện dung 19”, 22” hoặc 24”. Hãy cùng QTCo tham khảo chi tiết những điểm nổi bật và lợi ích của PC công nghiệp cao cấp dòng IPC677E dưới đây.

Những lợi ích của PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E

  • Hiệu suất hệ thống tối đa cho các tác vụ đo lường, điều khiển và trực quan hóa phức tạp

Sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, Core i7, core i3 hoặc Celeron với tối đa 6 lõi, 12 luồng.

Đồ họa Intel UHD 630/610 cho hiệu suất đồ họa cao (Core i/ Celeron). Công nghệ bộ nhớ DDR4-2666, lên đến RAM 64GB. USB 3.1 Gen2 SuperSpeedPlus (10Gbps). USB loại C (10Gbps). PCI Express 3.0 hỗ trợ thẻ PCIe hiệu quả và mở rộng M.2 SSD NVMe để xử lý dữ liệu nhanh hơn.

  • Đáp ứng tốt tiêu chuẩn ngành công nghiệp

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại với mặt trước PC nhẵn bóng, có khả năng chống bụi bẩn, dầu mỡ. Mặt trước màn hình đa điểm 19”, 22”, 24” ở định dạng màn hình mở rộng. Hơn nữa, tất cả các mặt trước đồng nhất ở Full HD (1920 x 1080), các hoạt động ở chế độ đa chạm hoặc một chạm. Đồng thời, đèn nền LED có thể tùy chỉnh độ sáng trong khu vực thiếu ánh sáng.

Những lợi ích của PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E
Những lợi ích của PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E
  • Tính linh hoạt cao và đa chức năng công nghiệp

Siemens IPC677E là PC công nghiệp được thiết kế làm việc trong môi trường nhiệt độ lên tới 45⁰C, có khả năng chống sốc và chống rung động cao. Đồng thời, sử dụng công nghệ EMC cao để vận hành an toàn, với các khe cắm mở rộng miễn phí như: 2x PCI, 2x PCIe, 1x PCIe, 1x PCI. Ổ cứng PC thể rắn (SSD) trong công nghệ M.2 NVMe và SATA mang đến độ tin cậy và tốc độ cao.

Các chức năng RAID1 tích hợp trong trung tâm điều khiển nền tảng (không chiếm khe cắm PC). Thiết bị đầu cuối 3x Gigabit Ethernet (IE/PN, RJ45) có khả năng ghép nhóm, giảm căng thẳng cho tất cả các cáp kết nối và đầu nối. Mang đến giao diện 2x DisplayPorts, 1x DVI-D, 6x USB 3.1 (SuperSpeedPlus).

=>> Xem thêm: Các nhà sản xuất máy tính công nghiệp hiện nay?

  • Giảm thiểu chi phí do đầu tư an toàn cao

Nền tảng Intel PC nhúng có độ bền ổn và lâu dài. Có sẵn trong ít nhất 4 năm đảm bảo sẵn cho việc thay thế phụ tùng trong 5 năm. Hơn nữa, một phần của phạm vi Box PC có thể mở rộng với các tính năng hiệu suất và dấu chân giống hệt nhau. 

maytinhcongnghiep khongquat Simatic IPC677E 2 1
Siemens IPC677E là PC công nghiệp được thiết kế làm việc trong môi trường công nghiệp

Các thành phần SIMATIC đã được kiểm tra hệ thống, được chứng nhận về tiếp thị trên thị trường thế giới. Khả năng tương thích cài đặt trên các thiết bị, phần mềm tương thích với kiểu máy tiền nhiệm và phát triển, sản xuất PC bởi Siemens tại Đức.

  • Cho phép động nhanh, tính sẵn sàng của hệ thống cao 

IPC677E công nghiệp cao cấp sở hữu mức độ bảo mật dữ liệu cao do hệ thống đĩa nhân bản RAID1 và phương tiện SSD (tùy chọn). 521KB NVRAM cho phép lưu trữ dữ liệu. Đồng thời, các chức năng AMT công nghệ quản lý của Intel giúp truy cập từ xa vào IPC (có thể bảo trì từ xa).

Pin đệm CMOS có thể truy cập bên ngoài, thay thế trong quá trình hoạt động và trạng thái có thể thăm dò bằng phần mềm. 4 đèn Led trạng thái (nguồn 1x, người dùng 3x). Về hệ điều hành đã được cài đặt sẵn, đã được kích hoạt để sẵn sàng sử dụng. Khôi phục nhanh trạng thái phân phối bằng cách khôi phục ổ đĩa Flash USB với dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trên toàn thế giới dễ dàng.

Trên thị trường, PC công nghiệp cao cấp đang ứng dụng phổ biến cho các kỹ sư cơ khí, kỹ sư nhà máy và các nhà chế tạo tủ điều khiển. Cung cấp một nền tảng PC hiệu suất cực cao cho các ứng dụng trong môi trường công nghiệp. 

=>> Tìm hiểu thêm: Siemens Industrial Computer là gì?

Với những tính năng chính như: Đo lường, kiểm soát vòng hở và vòng kín của quá trình và dữ liệu máy. Các tác vụ vận hành/ hiển thị với giải pháp màn hình/ màn hình tách rời. Đồng thời. cho phép thu nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu, điều khiển chuyển động.

QUYET THANG HTD CO.,LTD là đơn vị đang cung cấp PC công nghiệp cao cấp Siemens IPC677E trên thị trường toàn quốc với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 để được trợ giúp nhanh nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button