Ứng dụng tự động hóa Siemens

Siemens Logistics – Hậu cần quan trọng cho bưu kiện và sân bay

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và trên thế giới đang ngày càng tăng, điều đó đặt ra thách thức đối với cơ sở hạ tầng, cho các cơ sở vận tải và hậu cần của các thành phố, nơi có sân bay. Làm thế nào để các chuỗi cung ứng logistic có thể tối ưu hoá một cách hiệu quả nhất? Siemens Logistic – Hậu cần bưu kiện và sân bay sẽ cung cấp người dùng với các  các giải pháp tối ưu nhất.

Những điều cần biết về Siemens Logistics

Hậu cần (Logistic) là các hoạt động vận chuyển, lưu giữ và cung cấp hàng hoá. Chuỗi cung ứng tổng thể này là việc quản lý luồng di chuyển của mọi thứ từ điểm xuất phát đến điểm tiêu thụ nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường, doanh nghiệp.

Bưu kiện là những kiện hàng có khối lượng nặng đựng vật phẩm hàng hoá. Đây cũng là dịch vụ vận chuyển và phát hàng hoá đến địa chỉ trong nước và nước ngoài. 

Với khối lượng và tốc độ ngày càng gia tăng theo yêu cầu của chuỗi cung ứng, song song với đó là nhu cầu về các giải pháp cung cấp khả năng phân loại hàng hóa nhanh hơn khiến chúng ta phải ứng dụng vào công việc nhưng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến.

Siemens Logistic là nhà cung cấp công nghệ và giải pháp phân loại hàng đầu ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Công ty là nơi đề ra các giải pháp tự động hoá hậu cần tốt nhất trong việc xếp dỡ thư, bưu kiện, hành lý và hàng hóa. Sử dụng các thiết bị tự động hoá hậu cần có thể thể tiết kiệm được nhiều chi phí, cung cấp khả năng kiểm soát cao hơn đáng kể trong công ty và sân bay.

Một số sản phẩm của Siemens Logistic

Baggage 360: Phần mềm được trang bị điện toán đám mây để cung cấp nhiều chức năng và dự đoán IoT tốt hơn nhờ trí tuệ nhân tạo (AI). Baggage 360 cho phép các hệ thống tại sân bay lập kế hoạch và phân bổ nguồn nhân lực cố định một cách tối ưu nhất. 

Parcel Data Hub: Là một nền tảng dữ liệu tích hợp và chuẩn hóa dữ liệu từ nội dung đến quy trình bằng cách thông báo tình trạng thực tế của từng bưu kiện và thiết bị trong hệ thống, vì thế Parcel Data Hub cho phép sân bay hoạt động hiệu quả nhất có thể. 

siemens logictic 2
Một số sản phẩm của Siemens Logistic

Logistics Platform AX4: Nền tảng hậu cần phát triển dực trên điện toán đám mây dọc theo chuỗi cung ứng, AX4 là một trong những nền tảng CNTT có tiềm năng tích hợp được dùng trong các lĩnh vực hậu cần dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt. 

XCargo: Loại máy tính tích hợp với Microsoft Excel dành cho nhân viên hậu cần với chức năng tối ưu hoá, cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán chi phí vận tải, lập kế hoạch tuyến đường một cách nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. 

Visicon Polaris: Sản phẩm xử lý dòng chảy số lượng lớn bưu kiện đang bị trì hoãn và chuẩn bị cho các bước tiếp theo như đo kích thước, quét và cảm ứng. Visicon Polaris bao gồm tất cả các chức năng cần thiết, chẳng hạn như hợp nhất trung tâm, căn chỉnh bưu kiện.

=>> Tìm hiểm thêm: Giới thiệu Máy tính công nghiệp SIMATIC-IPC Siemens

Siemens Logistic mang lại nhiều lợi ích to lớn

Linh hoạt hơn trong các hoạt động: Siemens Logistics luôn cung cấp các thiết bị với các chức năng lập kế hoạch, phân bổ và kiểm soát hậu cần được tích hợp mạnh mẽ, luôn đảm bảo được các chiến lược và giải pháp trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Tối ưu hóa: Thiết bị của Siemens Logistics luôn có chức năng giám sát, kiểm tra từng giai đoạn xử lý bưu kiện, từ đó tối ưu hoá mọi thứ dựa trên khả năng tích hợp trong danh mục. 

siemens logictic 3
Siemens Logistic mang lại nhiều lợi ích to lớn

Giải pháp tuyệt vời: Người dùng sẽ được có nhiều lợi ích từ việc sử dụng các hệ thống phân loại bưu kiện và giải pháp phần mềm sáng tạo, mang lại sự linh hoạt và định tuyến bưu kiện nhanh chóng, an toàn qua trung tâm phân loại.

Giảm thiểu và tiết kiệm: Tự động hoá hậu cần giúp tiết kiệm sức lao động của nhân viên, giảm thiểu hàng tồn kho và năng lượng. Siemens Logistics giúp giảm thiểu đáng kể những lỗi thường xuyên xảy ra ở người dùng và cải thiện nhiều hơn dịch vụ khách hàng. 

Cải thiện dịch vụ khách hàng: Phần mềm của Siemens Logistics tự động hoá hậu cần nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng bằng việc cung cấp khả năng kiểm soát hàng hoá tốt hơn trong chuỗi cung ứng.

=>> Tham khảo: Máy tính công nghiệp SIMATIC của Siemens

Bám sát các hoạt động: Thiết bị cho phép người dùng theo dõi toàn bộ quá trình di chuyển của hàng hoá từ nơi này đến nơi khác, kế toán tự động giúp thanh toán nhanh hơn, tạo chứng từ và thiết lập thông số kỹ thuật. 

IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng của Siemens Logistic. Luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm với giá cả thích hợp nhất. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button