Tự động hóa nhà máy

Siemens PC Panel có gì khác so với các hãng khác?

Sự khác biệt của Siemens PC Panel là mang đến sự cải tiến cho nhiều ứng dụng và lĩnh vực tự động động hóa dựa trên PC khác nhau. Cho phép hiệu suất cao hơn và linh hoạt động, thiết kế chắc chắn và ứng dụng di động trong môi trường công nghiệp. Đồng thời, cung cấp giải pháp mở rộng có thể định cấu hình cấp bảo vệ IP65 phù hợp cho mọi yêu cầu, cũng bảo vệ thiết bị khỏi bụi, độ ẩm tốt nhất.

Siemens PC Panel cung cấp giải pháp linh hoạt, sáng tạo với máy tính công nghiệp Siemens và hệ thống IPC với tính khả dụng lâu dài cho tự động hóa dựa trên máy tính. Với tự động hóa dựa trên PC sẽ giúp việc triển khai các ứng dụng, giải pháp vượt xa các chức năng của bộ điều khiển cổ điển.

Đồng thời, Siemens cung cấp nền tảng linh hoạt, sáng tạo với tính khả dụng lâu dài mang đến nhiều lợi thế khi đáp ứng những thách thức của nhà máy kỹ thuật số đối với máy móc, nhà máy. 

Sự khác biệt của Siemens PC Panel so với các hãng khác

Giảm thời gian bế tắc nhờ tính khả dụng cao của hệ thống 

 • Luôn đảm bảo hoạt động 24 giờ nhờ vào các bộ phận và thành phần chất lượng cao (MFBF cao, quạt điều khiển tốc độ).
 • Có khả năng tự chẩn đoán hiệu quả để tránh các lỗi tiềm ẩn như: Đèn LED trạng thái phía trước, phần mềm chẩn đoán SIMATIC IPC DiagMonitor để theo dõi tình trạng, cục bộ từ xa.
 • Thời gian ngừng hoạt động tối thiểu nhờ vào hệ thống đĩa nhân bản và sao lưu dự phòng dữ liệu với SIMATIC IPC image và Partition Creator, SIMATIC IPC BIOS Manager.
 • Khôi phục ổ đĩa Flash USB hoặc khôi phục CD/DVD để khôi phục trạng thái phân phối
 • Đã cài đặt và kích hoạt hệ điều hành Microsoft tiết kiệm thời gian trong quá trình cài đặt

=>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Siemens

Mức độ bảo mật đầu tư cao cho các khái niệm tự động hóa dài hạn

 • Dịch vụ sửa chữa và các linh kiện trong 5 năm sau khi hết thời gian tiếp thị hoạt động
 • Thời gian sử dụng từ 3 – 6 năm 
 • Khái niệm dài hạn có thể thực hiện được và giảm chi phí kỹ thuật trong tương lai 
 • Phần mềm được kiểm tra hệ thống WinCC, WinAC,..các tùy chọn kết nối cho I/Os phân tán thông qua giao diện PROFIBUS hoặc PROFINET tùy chọn trên bo mạch liên kết và các PC công nghiệp với tự động hóa tích hợp hoàn toàn.
 • Chứng nhận cUlus, CE trên toàn thế giới sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và môi trường gia đình, kinh doanh hay thương mại.
 • Với khả năng tương thích trong phần cứng và phần mềm do kích thước cơ học không thay đổi qua các thế hệ hoặc việc sử dụng phần mềm người dùng hiện có trên tất cả các thiết bị cùng thế hệ.
 • Dịch vụ và hỗ trợ trên toàn giới

Siemens PC Panel được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng cho tự động hóa trong các ngành sản xuất và quy trình. Cũng như trong các lĩnh vực định hướng công nghiệp như kỹ thuật giao thông, quản lý tòa nhà, hệ thống kho hàng. 

siemens pc panel 1

Các ứng dụng của Siemens PC Panel điển hình 

 • Tác vụ đo lường và điều khiển
 • Kiểm soát và giám sát người vận hành
 • Thu thập dữ liệu
 • Đang xử lý hình ảnh
 • Thông tin liên lạc và các cổng giao tiếp 

PC Panel là thiết bị đáng tin cậy và sáng tạo dựa trên nền tảng phần cứng PC tối ưu cho hệ thống tự động hóa của Siemens. Nhờ có khả năng tương thích công nghiệp cao để sử dụng trong tủ điều khiển, bảng điều khiển cũng có thể trực tiếp trên máy. Hầu hết là các ứng dụng điển hình có thể tìm thấy trong cả tự động hóa nhà máy và quy trình.

PC Panel được thiết kế trong phạm vi của công nghiệp 4.0 để sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Mang lại kết quả tuyệt vời với nhiều chức năng phục vụ cho các công việc hàng ngày như: Bảo trì, dịch vụ, sản xuất, đo lường và thử nghiệm đều rất hiệu quả.

Như vậy, chúng ta thấy Siemens PC Panel có nhiều điểm khác biệt vượt trội mà các hãng khác không có. Tuy nhiên, khi lựa chọn thì vẫn nên lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu công việc. 

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp và các ứng dụng của chúng cho tự động hóa công nghiệp

IPC247 – Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp PC Panel uy tín trên thị trường toàn quốc. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua PC Panel ứng dụng trong công nghiệp liên hệ đến: 0968 86 4140 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button