Tự động hóa nhà máy

So sánh Máy tính công nghiệp Siemens với Máy tính khác

Bạn đang có nhu cầu mua máy tính công nghiệp Siemens ? Bạn muốn tìm hiểu đơn vị nào uy tín và chất lượng nhất ? Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu máy tính công nghiệp Siemens 

Máy tính công nghiệp Siemens là máy được sử dụng trong môi trường công nghiệp, có thiết kế rất nhỏ gọn, hiệu suất cao, hoạt động rất mạnh mẽ, giao diện tích hợp và có khả năng mở rộng linh hoạt, thân thiện với người sử dụng.

Đặc điểm:

  • Máy tính công nghiệp Siemens được thiết kế hoạt động trong môi trường khắc nghiệt ở nhiệt độ rất cao với độ rung chuyển mạnh. Có cấu hình rất cao, ứng dụng Siemens có nhiều khả năng lắp đặt khác nhau cho nên người dùng tiết kiệm được không gian lắp đặt máy. Tích hợp các chức năng giám sát như; Quạt, cơ quan giám sát, nhiệt độ.
Đặc điểm của máy tính công nghiệp Siemens
Đặc điểm của máy tính công nghiệp Siemens
  • Hệ điều hành được cài đặt sẵn sàng, khởi động rất nhanh chóng, và có bo mạch chủ được Siemens phát triển và sản xuất. Được sử dụng trong khu công nghiệp, cũng như các nhà máy, xí nghiệp , và các công ty có quy mô lớn được đưa vào sử dụng.

=>> Xem thêm: Giải pháp tự động hóa điều khiển của Siemens

So sánh Máy tính công nghiệp Siemens với Máy tính khác

Sự khác biệt về máy tính công nghiệp Siemens và máy tính công nghiệp Advantech 

Máy tính công nghiệp Siemens;

  • Được sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium Dual Core mới nhất cho Xeon, với công nghệ thế hệ thứ 4. Có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cực kỳ đơn giản giúp khách hàng dễ dàng sử dụng trong việc bảo dưỡng thiết bị. Tính khả dụng của hệ thống có giá đỡ SIMATIC được đặt hàng theo cấu hình tùy chỉnh.
  • Các giao diện USB được tích hợp ở mặt sau và mặt trước giúp kết nối các thiết bị I/O từ PC. Có bo mạch chủ được Siemens phát triển và sản xuất. Các ứng dụng đồ họa được nâng cao, một khe cắm PCI Express dự phòng và một card đồ họa để kết nối của hai màn hình máy tính. Máy tính công nghiệp Siemens luôn cài đặt, kích hoạt sẵn có của hệ điều hành, nên khởi động máy rất nhanh chóng.
So sánh Máy tính công nghiệp Siemens với Máy tính khác
So sánh Máy tính công nghiệp Siemens với Máy tính khác
  • Khả năng mở rộng 11 khe cắm PC, SIMATIC Rack PC cung cấp khả năng mở rộng lắp đặt để tiết kiệm không gian và độ sâu chỉ 500 mm. Có bộ lọc quạt và quạt được thay thế không cần các thiết bị được tích hợp có sẵn. Có IPC Siemens dễ dàng làm việc trong ở nhiệt độ rộng từ 10 độ C – 60 độ C và nhiều sản phẩm còn được sử dụng nhiệt độ -20 độ C – 70 độ C.

=>> Tìm hiểu thêm: Công nghệ SIMATIC cho tự động hóa công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech;

  • Được sử dụng với bộ vi xử lý Intel Core i3/i5/I7, và hỗ trợ lên tới 32GB RAM. Hỗ trợ ổ cứng HDD và SSD khác nhau như; CF card, CFast Card, m-SATA , 2.5″ SSD… Nhiệt độ hoạt động rộng từ  -20 – 60°C, sản phẩm được hỗ trợ từ 7-10 năm và đảm bảo phương án thay thế dự phòng lâu dài.
  • Thiết kế để chịu trong môi trường ở nhiệt độ khắc nghiệt -40 – 85 ° C và so với các giải pháp truyền thống, cung cấp các hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp. Trong suốt giai đoạn thiết kế bao gồm  các giai đoạn như; sơ đồ và xác nhận, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng,… 
  • Các thành phần quay trong ổ cứng của máy tính công nghiệp ADVANTECH đã được loại bỏ. Phần Chipset của máy tính không chỉ có chất lượng tốt mà còn được hỗ trợ sử dụng ít nhất là 7 năm. Hỗ trợ tối đa cho việc nâng cấp cho người dùng, mở rộng, tích hợp cho các hệ thống có tương ứng cao. Có khả năng tương ứng tốt cho phần cứng và phần mềm với các thiết kế trong các hệ thống cũ và mới.

Giống nhau

  • Đáp ứng được trong môi trường công nghiệp ở nhiệt độ cao và rất khắc nghiệt, hoạt động rất nhanh chóng trong các ứng dụng. Thiết kế rất tiêu chuẩn trong công nghiệp, có chức năng chống bụi bẩn, chống rung, sốc và khả năng hoạt động liên tục 24/7 với độ tin cậy rất cao.
  • Khách hàng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp để sử dụng vào các ứng dụng khác nhau. Tích hợp khả năng giám sát, dự đoán các lỗi thông minh từ xa và giúp quản lý hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về máy tính công nghiệp Siemens mà Quyet Thang High Technology Development Company Limited chia sẻ với khách hàng trong bài viết này và có sự lựa chọn tốt nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button