Tự động hóa nhà máy

Siemens Scalance LPE 9403: Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp

Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp Siemens Scalance LPE 9403 cho phép thu thập, xử lý và chuyển tiếp dữ liệu từ môi trường sản xuất. Có thể ứng dụng trên các thiết bị đảm nhận chức năng quan trọng trong nhà máy như các dịch vụ mạng DHCP hoặc NTP.

Hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tham khảo những thông tin tổng quát về những lợi ích của Siemens Scalance LPE 9403 mang đến cho nền công nghiệp IoT. 

Với hệ điều hành Linux được cài đặt sẵn một hệ thống mở có sẵn cho các ứng dụng CNTT/OT công nghiệp đa dạng nhất. Quan trọng nhất được mở rộng bởi các thành phần IoT công nghiệp phục vụ cho các yêu cầu công nghiệp theo cách tốt nhất. 

Đồng thời được hỗ trợ bởi một loạt tùy chọn về giao diện, cả tốc độ truyền lên đến 1Gbps trong mạng Ethernet công nghiệp. Lớp vỏ ngoài thiết kế chắc chắn, không có khay quạt, cho phép sử dụng trong môi trường sản xuất trực tiếp.

Lợi ích của Siemens Scalance LPE 9403 là gì?

  • Đa dạng ứng dụng và xử lý dữ liệu dựa trên hệ thống hiệu suất cao

Có khả năng hỗ trợ lâu dài cho hệ điều hành công nghiệp hóa với diện tích nhỏ dựa trên Debian Linux. Mang đến tính linh hoạt trong việc sử dụng các ứng dụng dựa trên Linux. Đồng thời cũng cập nhật, hỗ trợ cho hệ điều hành và các ứng dụng thông qua sao lưu cấu hình tích hợp. 

Siemens Scalance LPE 9403
Siemens Scalance LPE 9403

Cài đặt nhanh chóng để thực hiện hóa các giải pháp khách hàng tương ứng thông qua các chức năng Docker tích hợp. Xử lý khối lượng dữ liệu cao hoặc các ứng dụng sử dụng nhiều thông qua bộ nhớ và giao diện USB. Mang đến khả năng phục hồi nhanh chóng thông qua khái niệm cứu hộ tích hợp. 

  • Tính sẵn sàng của hệ thống cao và bảo vệ đầu tư thông qua phần cứng 

Sở hữu bộ nhớ khối chắc chắn với tuổi thọ lâu dài, ứng dụng công nghệ CPU mới nhất 4 nhân ARMv8. Mang đến độ tin cậy hoạt động trong môi trường công nghiệp thông qua các vỏ bọc chắn chắn, phạm vi nhiệt độ. Đồng thời, tăng tính khả dụng thông qua nguồn điện dự phòng. 

Chức năng giám sát và chẩn đoán dễ dàng bằng đèn LED tích hợp và trình duyệt web, tích hợp vào hệ thống quản lý mạng bằng truy cập SNMP. Khả năng kết nối Plug-in đáng tin cậy nhờ kết nối thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp chắc chắn cùng với các đầu nối FastConnect tiêu chuẩn công nghiệp. Thêm phần mở rộng trong tương lai thông qua giao diện chức năng mở rộng.

=>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy tính công nghiệp Siemens

Ứng dụng của Siemens Scalance LPE 9403

Với chu kỳ phát triển ngắn hơn, năng suất cao hơn và chất lượng được cải thiện việc thu thập, xử lý và chuyển tiếp thông tin rộng rãi về máy móc và nhà máy tại quy trình. Điện toán biên và các giải pháp đám mây là điều kiện tiên quyết để đạt những lợi ích số hóa trong công nghiệp.

Siemens Scalance LPE 9403 2
Ứng dụng của Siemens Scalance

Việc thu thập dữ liệu sản xuất điển hình như: Số lượng, nhiệt độ, thông tin bảo trì và tỷ lệ sử dụng. Cùng với quá trình xử lý trước trên bộ chuyển mạch Scalance LPE mở ra nhiều khả năng về điều khiển nhà máy, chất lượng và tối ưu hóa. Dữ liệu này có thể được chuyển tiếp đến nhiều điểm đến. Chẳng hạn như nền tảng đám mây hoặc các ứng dụng nội bộ khác. Đồng thời cho phép các ứng dụng chạy trực tiếp trên các thiết bị có thể đảm nhận các dịch vụ quan trọng trong nhà máy, dịch vụ mạng hoặc các tác vụ trực quan hóa đơn giản khác.

Thông tin liên lạc hiện có cho phép xác định bất thường trong mạng lưới nhà máy và phản ứng phù hợp. Nhằm tăng khả năng sẵn có của nhà máy và đây là hệ thống phát hiện xâm nhập IDS. Ngày nay, thông tin có sẵn dưới dạng kỹ thuật số với các ứng dụng được cài đặt trên LPE, các điều kiện được tạo ra để sử dụng kỹ thuật số và xử lý thêm dữ liệu.

Vì vậy, Siemens Scalance LPE 9403 sở hữu nhiều tính năng ứng dụng trong công nghiệp nhằm thúc đẩy cho hiệu suất hoạt động cao hơn, linh hoạt hơn. Đồng thời, với kiểu dáng thiết kế tối ưu hóa lắp đặt trên các thanh ray DIN, thanh gắn, gắn trực tiếp lên tường để mang đến giải pháp tự động hóa hoàn hảo nhất.

=>> Khám phá: Vì sao nên lựa chọn sử dụng máy tính công nghiệp?

 Siemens Scalance LPE 9403 là thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp nổi tiếng về chất lượng. Ứng dụng mạnh mẽ trong các ngành công nghiệp hiện nay đang được phân phối bởi QTCo.

QTCo sở hữu nhiều mô-đun máy tính ứng dụng trong công nghiệp. Gồm có máy tính nhúng, máy tính công nghiệp, PC công nghiệp, Bộ chuyển đổi và bộ điều khiển chất lượng cao. Vì vậy, để tìm được thiết bị phù hợp hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button