Công nghệ SIMATIC

SIMATIC Industrial Thin Client

SIMATIC Industrial Thin Client được thiết kế cho ngành công nghiệp. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong màn hình công nghiệp và máy khách hàng mỏng. ITC là đơn vị vận hành mạnh mẽ để sử dụng linh hoạt cho các ứng dụng trực quan hóa phân tán.

SIMATIC Industrial Thin Client (Viết tắt -ITC) cung cấp một loạt ứng dụng có thể. Cho dù là các máy trạm điều hành bổ sung để trực quan hóa nhà máy trên bảng điều khiển tiện nghi. Hoặc như một máy khách cổ điển giao tiếp với chủ bằng cách sử dụng các giao thức tiêu chuẩn như: RDP hoặc VNC. Chức năng của trình duyệt Web cho phép truy cập đơn giản và nhanh chóng vào bất kỳ máy chủ web nào có sẵn trong mạng. 

Kiểu dáng thiết kế SIMATIC Industrial Thin Client

 • Cấp độ bảo vệ IP65 ở mặt trước
 • Mức độ bảo vệ IP20 được hỗ trợ ở phía sau
 • Giao diện Gbit Ethernet để kết nối mạng nhanh chóng với máy chủ thông qua mạng PROFINET và Ethernet
 • Màn hình TFT màn hình rộng có độ phân giải cao với 16 triệu màu
 • Độ phân giải: 1280 x 800 pixel (12” và 15”) / 1366 x 768 Pixel (19” ST & 15” / 19” MT) / 1920 x 1080 Pixel (22”)
 • Chuột và bàn phím làm phương tiện đầu vào bên ngoài hoặc phương tiện lưu trữ USB có thể được vận hành trên hai giao diện USB.
 • Máy in và phương tiện lưu trữ được điều khiển thông qua thiết bị chủ
 • Industrial Thin Client hỗ trợ tham số hóa tự động thông qua DHCP. Thay vào đó, địa chỉ IP cũng có thể được chỉ định theo cách thủ công.

Phương thức hoạt động của SIMATIC Industrial Thin Client

Một hoặc nhiều Industrial Thin Client được kết nối qua Ethernet với máy chủ PC hoặc bảng điều khiển. Không có ứng dụng cục bộ nào được thực thi trên chính thiết bị (ngoài trình duyệt web tích hợp). Tất cả các máy khách hàng mỏng đều được máy chủ cung cấp mặt nạ trên mạng và hiển thị mặt dán này mà không cần cài đặt ứng dụng trên máy khách hàng mỏng. 

SIMATIC Industrial Thin Client 2

Đầu vào của SIMATIC ITC được chuyển đến máy chủ và xử lý ở đó. Người dùng vận hành máy Industrial Thin Client như thể đang làm việc trên chính máy chủ. Có thể thao tác chạm hoặc thao tác bằng bàn phím/ chuột được kết nối với giao diện USB.

Lợi ích của SIMATIC Industrial Thin Client ứng dụng trong công nghiệp

ITC cung cấp một loạt các ứng dụng có thể có. Dù có thể là các trạm điều hành bổ sung để trực quan hóa nhà máy trên bảng điều khiển tiện nghi. Giống như một “máy khách” cổ điển giao tiếp với máy chủ thông qua việc sử dụng giao thức tiêu chuẩn RDP & VNC.

Khả năng truy cập vào các trình duyệt web nhanh chóng vào bất kỳ máy chủ web nào có sẵn trong mạng. Có thể triển khai các kiến trúc máy khách hiệu quả về chi phí. Một ưu điểm của SIMATIC ITC là sở hữu giao tiếp độc quyền qua Ethernet. Vì vậy, cho phép phủ sóng cực kỳ đơn giản, hiệu quả về chi phí về khoảng cách lớn đến máy chủ. Cho phép sử dụng SCADA và các chức năng Office trực tiếp tại chỗ trên máy hỗ trợ tích hợp dọc luồng dữ liệu từ các hệ thống cấp cao hơn xuống cấp máy. 

SIMATIC Industrial Thin Client 2 1
Lợi ích của SIMATIC Industrial Thin Client ứng dụng trong công nghiệp

Multisession với khả năng chuyển đổi số giữa máy chủ được kết nối với SIMATIC ITC ở bất kỳ thời điểm nào. Tất nhiên, cũng có thể kết nối một số máy khách mỏng với máy chủ để triển khai các giải pháp đa người dùng. Đồng thời, SIMATIC ITC không yêu cầu cài đặt hay giấy phép với phần mềm bổ sung.

Sự lựa chọn các giao tiếp được hỗ trợ

 • Sm @rtServer cho hình ảnh thực vật với WinCC / WinCC linh hoạt.
 • RDP – giao thức máy tính từ xa cho các chức năng SCADA và Office
 • VCN – Máy tính mạng ảo để vận hành các PC từ xa
 • Chức năng của trình duyệt web kiểm soát người vận hành, giám sát các ứng dụng dựa trên web.
 • Giao tiếp với máy chủ khách hàng Citrix
 • Giao tiếp web với các thành phần của hệ thống điều khiển tòa nhà DESIGO
 • Lưu trữ được mã hóa và bảo mật bằng mật khẩu cho tất cả dữ liệu cấu hình

SIMATIC Industrial Thin Client đại diện cho các ứng dụng và nội dung của máy chủ web bằng chức năng trình duyệt web tích hợp. Nội dung dựa trên web. Các ví dụ của các trang web chẩn đoán hoặc dành riêng cho người sử dụng bộ điều khiển S7 (FROFINET) hoặc nội dung từ mạng internet.

QUYET THANG HTD CO., LTD là nơi cung cấp giải pháp SIMATIC ITC hoàn hảo trong công nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị hãy liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button