Công nghệ SIMATIC

Biến tần đa năng cơ bản Sinamics V20 với nhiều điểm ưu việt

Biến tần đa năng Siemens Sinamics V20 là một thiết bị biến đổi tần số phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Với những ưu điểm về thiết kế và chức năng, sản phẩm đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường thế giới. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị công nghệ này, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Tổng quan về Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20

Siemens Sinamics V20 được đánh giá là một thiết bị thông minh và hiện đại với khả năng biến đổi dòng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác, thông qua đó điều chỉnh tốc độ của động cơ. Tạo ra sự khác biệt khi dễ dàng vận hành, thời gian chạy thử ngắn và tiết kiệm chi phí.

Những điểm mạnh của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20

Siemens Sinamics V20 có lối thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Với những khoảng trống phù hợp trong phòng làm việc thì bạn đã có thể cài đặt biến tần kể cả gắn trên tường. Hai phiên bản khác nhau của biến tần cũng có thể được lắp đặt cạnh nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Trong những điều kiện khắc nghiệt thì bộ chuyển đổi vẫn hoạt động một cách ổn định. Nhiệt độ của môi trường xung quanh trong quá trình biến tần làm việc có thể dao động từ – 10 o C đến 60 o C.

Những điểm mạnh của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20
Những điểm mạnh của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20

Sự đa dạng về kích thước: có 9 frame sizes gồm: FSA, FSB, FSC, FSD, FSE, FSAA, FSAB, FSAC và FSAD. Mỗi kích thước tương ứng với một dải công suất phù hợp. Vì vậy người tiêu dùng có thể tùy chọn những sản phẩm có kích thước thích hợp, đáp ứng được yêu cầu riêng của mình.

Siemens Sinamics V20 là một thiết bị rất dễ sử dụng. Các thông số cài đặt của biến tần này có thể được sao chép một cách dễ dàng ra nhiều biến tần khác. Nếu dùng bộ nạp tham số thì thậm chí còn không cần tới nguồn điện. Hiệu suất làm việc cũng được nâng cao vì hiện tượng dây chuyền sản xuất bị gián đoạn rất hiếm khi xảy ra. Quá trình làm việc của biến tần cũng rất tiết kiệm năng lượng thông qua chế độ ngủ đông thông minh và chế độ ECO cho U / f ; U2 / f.

=>> Khám phá: Công nghệ máy tính công nghiệp cho năng lượng tái tạo

Các ứng dụng của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20

Siemens Sinamics V20 là bộ biến tần đa năng hữu dụng với nhiều ứng dụng khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. 

Các ứng dụng của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20
Các ứng dụng của Biến tần đa năng cơ bản Siemens Sinamics V20
  • Trong nhiều dây chuyền sản xuất ở các nhà máy, công xưởng… thì đây là một giải pháp sáng tạo và tối ưu. Sản phẩm là bộ truyền động cho các hệ thống băng tải, giúp di chuyển hàng hóa có trật tự và khoa học. Qua đó, giúp cho hệ thống sản xuất được tự động hóa thông qua sự điều khiển của con người và làm tăng năng suất làm việc.
  • Sinamics V20 còn được sử dụng trong máy nén khí, bơm và quạt…

Phụ kiện bổ trợ cho Siemens Sinamics V20

Để tăng cường khả năng hoạt động của Siemens Sinamics V20, bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện hỗ trợ hữu ích sau đây:

  • Mô đun mở rộng I / O: Phụ kiện này giúp mở rộng chức năng của biến tần thông qua việc tăng số lượng đầu vào và đầu ra trên bộ chuyển đổi.
  • Bảng điều khiển cơ bản: được kết nối trực tiếp với biến tần. Qua đó bạn để có thể vận hành và giám sát các hoạt động của biến tần chỉ với những thao tác đơn giản trên các nút điều khiển.
  • Mô đun truy cập thông minh SINAMICS V20: sự hỗ trợ của phụ kiện này đối với biến tần được đánh giá rất cao. Bởi vì sau khi liên kết với biến tần thông qua lỗ cắm, bạn đã có thể vận hành SINAMICS V20 bằng các thao tác trên các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop… Điều này giúp cho quá trình làm việc được dễ dàng, linh hoạt và hiệu quả hơn.

=>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống SIMATIC IPC là gì?

Một trong những nơi kinh doanh biến tần đa năng Siemens Sinamics V20 chính hãng tại Việt Nam chính là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Khi quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ số Hotline: 0968 864 140 để được tư vấn tận tình.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button