Công nghệ SIMATIC

Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

RUGGEDCOM là thiết bị cung cấp thông tin đáng tin cậy và nhanh chóng, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới cho các mạng truyền thông và sẵn sàng hoạt động trong điều kiện môi trường hết sức khắc nghiệt. Vậy thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM đem lại những lợi ích gì? Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM hoạt đồng bền bỉ

Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM cung cấp công nghệ Zero Packet Loss ™, bao phủ một phạm vi nhiệt độ cực kỳ rộng. Sản phẩm có thể hoạt động trong điều kiện nhiễu điện từ cao và Giao thức cây kéo dài nhanh (eRSTP ™). Điều này cũng giúp hệ thống khôi phục lỗi mạng tốc độ cực nhanh.

Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM hoạt đồng bền bỉ
Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM hoạt đồng bền bỉ

RUGGEDCOM có tính khả dụng tương đối cao, có thể tích hợp nguồn điện đơn và dự phòng. Hơn thế, thiết bị sử dụng bộ nguồn kép để cấp nguồn độc lập từ các điện áp đầu vào khác nhau. Bên cạnh đó, RUGGEDCOM sở hữu dải điện áp cao phổ quát: 88–300 VDC hoặc 85–264 VAC và nguồn cung cấp điện áp thấp. 

=>> Xem thêm: Ứng dụng của máy tính trong hoạt động sản xuất

Ứng dụng Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM 

Sản phẩm có thể hoạt động trong hầu hết các loại mạng quan trọng, các lĩnh vực liên quan đến năng lượng điện, tự động hóa trạm biến áp, giao thông vận tải, dầu khí, hệ thống giao thông thông minh,… 

Lĩnh vực điện

RUGGEDCOM hỗ trợ duy trì sự hoạt động của hệ thống điện. Với thiết kế hiện đại, RUGGEDCOM cung cấp thời gian hoạt động tối đa cho các mạng truyền thông công nghiệp. Từ đó ngăn ngừa và hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản có giá trị.

Lĩnh vực vận chuyển

RUGGEDCOM là thiết bị công nghệ có thể thiết kế lại và hiện đại hóa các mạng lưới giao thông trên toàn thế giới. Sản phẩm được ứng dụng cho hệ thống giao thông thông minh. RUGGEDCOM hỗ trợ giám sát và quản lý cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phức tạp. Thiết bị có thể định vị, giải quyết và kết nối với người lái xe về tình trạng giao thông hiện tại. Bên cạnh đó, chúng có thể chịu được điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt và đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả, an toàn và bền vững.

Ứng dụng Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM
Ứng dụng Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM

Lĩnh vực dầu khí

Có thể thấy, dầu khí là một trong những ngành đặt ra yêu cầu cao đối với các thành phần và ứng dụng mạng. RUGGEDCOM  Siemens hỗ trợ triển khai có hiệu quả một loạt các ứng dụng về dầu khí gần như là vô hạn, hạ nguồn, trung nguồn, thượng nguồn. 

Bên cạnh đó, thiết bị đã đóng góp vào  việc giảm chi phí vốn và chi phí hoạt động. Thiết bị RUGGEDCOM sản xuất với mục đích chống lại những tác nhân khắc nghiệt của môi trường nói chung và ngành dầu khí nói riêng. Từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ ngành sản xuất dầu khí.

=>> Khám phá: Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC547J – sản phẩm công nghệ hiện đại

Một số tính năng của Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM

Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM sở hữu nhiều tính năng vượt bậc:

  • Sản phẩm được cài đặt sẵn nhiều cổng cáp quang, người sử dụng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu.
  • Thiết bị hỗ trợ sợi quang đường dài, có khả năng truyền tín hiệu trong khoảng cách xa.
  • Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM có thể làm việc ở điều kiện nhiệt độ từ -40 ° C lên đến + 85 ° C 
  • RUGGEDCOM sử dụng lớp vỏ chắc chắn, phù hợp, bền bỉ, tránh tiếp xúc trực tiếp với những tác nhân của môi trường
  • RUGGEDCOM với lối thiết kế hiện đại, tiên tiến, có khả năng chống lại EMI và đột biến điện nặng

Có thể thấy, Thiết bị RUGGEDCOM cung cấp hàng loạt những giải pháp mạng giúp cải thiện cuộc sống hiện đại, nâng cao hiệu quả làm việc. RUGGEDCOM đang được sử dụng một cách rộng rãi, trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giải quyết nhiều vấn đề thách thức một cách nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ tiết kiệm nhiều loại chi phí khác.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang nhập khẩu các thiết bị công nghệ chất lượng. Những dòng sản phẩm thuộc hãng Siemens, trong đó có Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM đang được công ty kinh doanh với giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt đối. Để được hỗ trợ chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0968 864 140

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button