Công nghệ SIMATIC

Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C

Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C là dòng sản phẩm đã đoạt giải Red Dot 2018 về thiết kế công nghiệp. Với giải thưởng danh giá này, thiết bị đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp. Đồng thời đưa các sản phẩm của tập đoàn Siemens đến gần hơn với người tiêu dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu dụng về RUGGEDCOM RSG900C.

Giới thiệu chung về thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C

Bộ chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C có vai trò như một người điều phối dữ liệu trong một hệ thống mạng. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như điện lực, giao thông… Với lối thiết kế sáng tạo và tiên tiến, RUGGEDCOM RSG900C được đánh giá là giải pháp hàng đầu hỗ trợ nhu cầu thông tin liên lạc cho nhiều doanh nghiệp.

Các phiên bản của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay thì RUGGEDCOM RSG900C có 2 phiên bản là:

  • RUGGEDCOM RSG910C: Bộ chuyển mạch này có tất cả 10 cổng được quản lý, trong đó có 4 cổng Gigabit SFP và 6 cổng RJ45.
  • RUGGEDCOM RSG908C: cung cấp 8 cổng bao gồm 4 cổng Gigabit SFP và 4 cổng cáp quang đa chế độ 100FX với đầu nối LC.
Giới thiệu chung về thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C
Giới thiệu chung về thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C

Các phiên bản của thiết bị chuyển mạch Ethernet SIEMENS RUGGEDCOM RSG900C đều tuân thủ IEEE 1588 – Giao thức thời gian chính xác. Giải pháp này giúp tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị bằng cách khắc phục các sự cố gặp phải trong quá trình làm việc. Đồng thời loại bỏ các yêu cầu cáp bổ sung bằng cách sử dụng cáp Ethernet chung. Trong các ứng dụng quan trọng thì độ chính xác có thể dưới micro giây.

=>> Xem thêm: Máy tính hộp không quạt Siemens cơ bản IPC327E

Tại sao nên sử dụng Thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C?

Miễn nhiễm với nhiễu điện từ

Trong các môi trường làm việc phức tạp như trạm biến áp tiện ích điện… thì khả năng bị nhiễu điện từ là rất cao. Hiện tượng này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm việc của thiết bị. Để cải thiện tình trạng này, Siemens đã ứng dụng công nghệ Zero Packet Loss vào thiết bị RUGGEDCOM RSG900C. Nhờ đó, RSG900C đã vượt qua các bài kiểm tra kiểu EMI theo tiêu chuẩn IEC 61850-3 mà không gặp các lỗi như mất mát hay chậm trễ trong quá trình truyền dữ liệu. 

Cung cấp các giải pháp an ninh mạng tiên tiến

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì hàng loạt các cuộc tấn công mạng cũng diễn ra. Do đó, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. RUGGEDCOM RSG900C đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối thông qua nhiều tính năng an ninh mạng khác nhau. Bao gồm:

RUGGEDCOM RSG900C
RUGGEDCOM RSG900C
  • SNMPv3: Hỗ trợ theo dõi từ xa, trực quan hóa quá trình giám sát các trạng thái hoạt động của thiết bị.
  • Quản lý mật khẩu tập trung RADIUS: quyền truy cập chỉ được cấp khi xuất phát từ yêu cầu của máy chủ. 
  • Bảo mật cổng 802.1X: dữ liệu trao đổi trong hệ thống đều được mã hóa, chỉ khi được cho phép thì mới có quyền truy cập vào thiết bị.
  • Bảo mật cổng VLAN: các VLAN không thể truy cập vào nhau khi chưa được khai báo định tuyến.

=>> Tìm hiểu thêm: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Độ tin cậy cao

Để được đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy thì các phiên bản của RUGGEDCOM RSG900C đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng phổ biến. Do đó, trong nhiều môi trường có khí hậu phức tạp về nhiệt độ, rung / sốc… RUGGEDCOM RSG900C vẫn có thể hoạt động trơn tru, liên tục mà không gặp phải các trục trặc đáng tiếc. Một số thử nghiệm RSG900C đã thực hiện: Thử nghiệm về tuổi thọ, Thử nghiệm về nhiệt độ và độ ẩm…

Dải nhiệt độ mà RUGGEDCOM RSG900C có thể hoạt động là từ – 40 oC đến 85 oC. Nguồn điện tích hợp đầy đủ với đầu vào nguồn dự phòng: đầu vào kép DC điện áp thấp (12VDC, 24VDC, 48VDC). 

Để mua được thiết bị chuyển mạch Ethernet siemens RUGGEDCOM RSG900C chính hãng tại Việt Nam, quý khách có thể liên hệ Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Hãy gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button