Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R

Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R được sản xuất bởi Siemens – tập đoàn công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện – điện tử của thế giới. Đây là một sản phẩm hữu dụng, được tiêu dùng rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Những thông tin chúng tôi đưa đến dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn trong việc tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Tổng quan về Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R

Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R rất nổi tiếng trong ngành sản xuất công nghiệp. Bởi vào năm 2018, sản phẩm đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng Red Dot về thiết kế công nghiệp. Đây là một giải thưởng vô cùng danh giá của thế giới. RUGGEDCOM RSG907R là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn, tuân thủ Gigabit IEEE 1588. Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm được chứng nhận là có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. 

Tổng quan về Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 - RUGGEDCOM RSG907R
Tổng quan về Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn, Siemens đã tiến hành nhiều thử nghiệm trên diện rộng về khả năng hoạt động của thiết bị trong nhiều môi trường. Do đó, RUGGEDCOM RSG907R được đánh giá là một sản phẩm bền bỉ để hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện môi trường không được tối ưu. Thiết bị cung cấp khả năng vận hành ổn định ở nhiệt độ môi trường từ –40 ° C đến 85 ° C mà không cần bảo trì trong nhiều năm.

=>> Tìm hiểu thêm: Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G

RUGGEDCOM RSG907R với hộp dự phòng

RUGGEDCOM RSG907R là sự kết hợp bộ chuyển mạch Ethernet với hộp dự phòng HSR / PRP (RedBox) trong một thiết kế nhỏ gọn tiện lợi. Sản phẩm được hỗ trợ tính năng dự phòng liền mạch cao (HSR) và giao thức dự phòng song song (PRP) theo tiêu chuẩn IEC 62439-3. Điều này giúp thiết bị đảm bảo các hoạt động diễn ra liên tục và an toàn, ngay cả khi mất điện hoặc kết nối bị lỗi. Do đó giảm thiểu đáng kể nguy cơ dữ liệu bị thất thoát.

Chuẩn IEEE 1588 trong RUGGEDCOM RSG907R

Hỗ trợ chức năng IEEE 1588 cho phép RUGGEDCOM RSG907R kết hợp thời gian chính xác và dữ liệu truyền thông mạng trên một mạng. Do đó chi phí bảo trì cũng giảm xuống đáng kể. Giải pháp này giúp tăng hiệu quả cũng như thời gian hoạt động của tiện ích điện bằng cách cải thiện việc giám sát và khắc phục sự cố. Nó cũng có thể được sử dụng để ghép nối HSR với mạng PRP để hoạt động trên cả hai loại mạng dự phòng cùng một lúc.

Chuẩn IEEE 1588 trong RUGGEDCOM RSG907R
Chuẩn IEEE 1588 trong RUGGEDCOM RSG907R

Các cổng của RUGGEDCOM RSG907R

RUGGEDCOM RSG907R lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu băng thông cao và phù hợp với việc mở rộng mạng trong tương lai. Hai cổng RNA truy cập mạng dự phòng và 1 cổng SFP của bộ ghép nối mang lại sự linh hoạt tối ưu về khoảng cách và phương tiện với hỗ trợ băng thông gigabit. Sản phẩm có thể kết nối tối đa 4 cổng Ethernet nhanh thông qua sợi quang 100base-fx. Cổng RNA có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào qua đó cho phép triển khai linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

=>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp cao cấp Siemens IPC627E

Khả năng bảo mật cao

RSG907R có hệ điều hành mạnh mẽ và các tùy chọn cung cấp điện phổ biến. Nó cũng cung cấp một loạt các tính năng an ninh mạng. Qua đó các dữ liệu lưu trữ được bảo mật một cách an toàn, giúp cho người dùng luôn tin tưởng sử dụng trong công việc, đặc biệt là các ứng dụng công nghiệp như trạm biến áp tiện ích điện, hệ thống giao thông và dầu khí…

Với thiết kế thông minh và tiên tiến, RUGGEDCOM RSG907R cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn thiết kế mạng khác nhau. Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiều chi phí thông qua việc tăng khả năng dự phòng và giảm thời gian ngừng hoạt động. Thiết bị đi kèm với các phê duyệt toàn diện cho nhiều thị trường, bao gồm IEC 61850-3, IEEE 1613 và IEC Ex. Do đó, độ uy tín của RSG907R rất được đề cao.

Hiện nay, Công ty TNHH Phát Triển Công nghệ Cao Quyết Thắng là nơi nhập khẩu chính hãng Bộ chuyển mạch Ethernet lớp 2 – RUGGEDCOM RSG907R tại Việt Nam. Để được tư vấn thêm về các thông tin kỹ thuật của thiết bị, quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 864 140.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button