Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G

Siemens Ruggedcom RS940G là Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn được đông đảo quý doanh nghiệp, công ty,… lựa chọn. Chúng được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá cao về mặt chất lượng. Vậy bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G có những đặc điểm gì nổi trội? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây. 

Giới thiệu tổng quan Ruggedcom RS940G

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G sở hữu sáu hoặc tám cổng Gigabit Ethernet. Trong đó 6 cổng đồng chúng có tốc độ  ba 10/100/ 1000BaseTX là tiêu chuẩn. Khi cần thiết, có thể bổ sung thêm hai cổng Gigabit cáp quang hoặc cổng đồng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này cũng tạo ra một đường trục quang học với khả năng chống nhiễu cao và kết nối đường dài, khoảng cách kết nối có thể lên đến 70km.

Bộ chuyển mạch Ethernet Ruggedcom RS940G cho phép kết nối một cụm thiết bị hiện trường với đường trục Gigabit Ethernet. Đặc biệt, Siemens Ruggedcom RS940G cho phép định cấu hình một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhờ việc xây dựng hệ thống menu và cách nhập số mục hợp lý. 

Giới thiệu tổng quan Siemens Ruggedcom RS940G
Giới thiệu tổng quan Siemens Ruggedcom RS940G

Siemens Ruggedcom RS940G được đánh giá là dòng sản phẩm đáng tin cậy và có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó có khả năng miễn nhiễm với EMI và đột biến điện nặng, cụ thể Đạt IEEE 1613, Vượt IEC 61850-3, Vượt IEC 61800-3, Vượt IEC 61000-6-2, Vượt NEMA TS- 2. Bên cạnh đó, thiết bị có thể hoạt động hiệu quả, ổn định trong khoảng nhiệt độ từ – 40 ° C đến + 85 ° C mà không có quạt. Hơn thế Ruggedcom RS940G sở hữu bảng mạch in tráng phủ phù hợp.

=>> Xem thêm: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Ruggedcom RS940G có tính bảo mật cao

Ruggedcom RS940G có tính năng bảo mật mạng khá cao, mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Mật khẩu giới hạn người dùng, không cho phép sử dụng rộng rãi, tránh một số rủi ro trong quá trình ứng dụng. RS940G được trang bị SSH / SSL (mã hóa 128 bit) nhằm cung cấp cho người dùng cách thức để thiết lập kết nối mạng được mã hoá để tạo một kênh kết nối riêng tư. 

Siemens Ruggedcom RS940G có tính bảo mật cao
Siemens Ruggedcom RS940G có tính bảo mật cao

Bên cạnh đó, Ruggedcom RS940G cũng cho phép bật tắt các cổng trong một số trường hợp cần thiết. Bảo mật cổng sẽ dựa vào MAC, điều đó cũng giúp bộ điều khiển giao diện mạng liên kết với dữ liệu của một phân đoạn mạng. Hoạt động truy cập mạng cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ dựa trên cổng (802.1x). 

Vấn đề về bảo mật lưu lượng mạng cũng được Ruggedcom RS940G quản lý nghiêm ngặt. RS940G sử dụng RADIUS nhằm cung cấp quản lý xác thực tập trung phân quyền và tính cước cho người dùng kết nối và sử dụng dịch vụ mạng. Siemens Ruggedcom RS940G tăng cường xác thực SNMPv3 và mã hóa 56-bit để hỗ trợ vận hành các thiết bị một cách tối ưu, đồng thời cho phép quản lý các thiết bị mạng từ xa. 

=>> Tìm hiểu thêm: Máy tính bảng SIMATIC IPC377E với thiết kế thông minh

Các tính năng hệ điều hành Siemens Ruggedcom RS940G

Siemens Ruggedcom RS940G xây dựng hệ điều hành với nhiều tính năng nổi bật. Các thao tác cắm và chạy đều rất đơn giản, hầu hết đã được nhà sản xuất cài đặt tự động. Ngoài ra, những vấn đề về lỗi mạng sẽ được phát hiện và khôi phục nhanh chóng. Tất cả lưu lượng truy cập đều có thể cập nhật theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, Ruggedcom RS940G có liên kết tập hợp nhằm nâng cao tối đa hiệu suất làm việc. Hơn thế, RS940G giới hạn tốc độ cổng và giới hạn bão phát sóng để được truyền được hoạt động một cách ổn định, không bị vượt mức. Có thể nói, Siemens Ruggedcom RS940G là sản phẩm có thiết kế hiện đại, phục vụ hiệu quả cho các  tính năng tự động hóa công nghiệp.

Ruggedcom RS940G có thể lưu lại nhật ký truy cập và cảnh bảo một số nguy hiểm liên quan đến thiết bị. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G cho môi trường công nghiệp rất khắc nghiệt. 

Tại Việt Nam, Siemens Ruggedcom RS940G đang được Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhập khẩu và kinh doanh với giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0968 864 140. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button