Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS900G

Siemens Ruggedcom RS900G là bộ chuyển mạch có lối thiết kế chắc chắn, hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hiện nay, Ruggedcom RS900G được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả công việc và giảm được một số chi phí liên quan. 

Giới thiệu chung Siemens Ruggedcom RS900G

Siemens RUGGEDCOM RS900G là một bộ chuyển mạch Fast Ethernet lớp 2 có hình thức nhỏ. Nó cung cấp khả năng miễn nhiễm cao đối với nhiễu điện từ và các dòng điện đột ngột điển hình. RUGGEDCOM RS900G được ứng dụng tại các trạm biến áp điện, trên tầng nhà máy, hoặc trong các tủ điều khiển lề đường và lề đường.

RUGGEDCOM RS900G sở hữu 2 cổng có thể định cấu hình tại nhà máy hỗ trợ SFP hoặc một loạt các giao diện cáp quang Gigabit. Thiết bị hỗ trợ điện tích hợp đầy đủ: Đầu vào điện áp cao phổ quát, Đầu vào DC trung áp, Đầu vào DC điện áp thấp. Bên cạnh đó, Sản phẩm có thể hoạt động được ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ – 40 độ C đến + 85  độ C mà không cần sử dụng quạt.

Giới thiệu chung Siemens Ruggedcom RS900G
Giới thiệu chung Siemens Ruggedcom RS900G

RUGGEDCOM RS900G bao gồm thiết bị chuyển mạch, thiết bị không dây, modem di động, bộ định tuyến, nền tảng đa dịch vụ. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu máy chủ thiết bị nối tiếp, phần mềm quản lý mạng và bộ chuyển đổi phương tiện. Điều này sẽ giúp RUGGEDCOM RS900G sẵn sàng phát huy tối đa hiệu suất làm việc.

=>> Xem thêm: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Siemens RUGGEDCOM RS900G có độ tin cậy cao

RUGGEDCOM RS900G là dòng sản phẩm có tuổi thọ gia tốc cao, hoạt động đáng tin cậy. Trong giai đoạn đầu tìm hiểu và phát triển sản phẩm, các nhà nghiên cứu đã thiết kế sản phẩm để loại bỏ các thành phần và quy trình sản xuất kém hiệu quả. RUGGEDCOM RS900G đã được kẹp vào bàn rung có kết nối cặp nhiệt và gia tốc kế để theo dõi.

Siemens RUGGEDCOM RS900G có độ tin cậy cao
Siemens RUGGEDCOM RS900G có độ tin cậy cao

Đồng thời sản phẩm cũng trải qua các chu trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Điều đó giúp nhà sản xuất phát hiện ra lỗi, kịp thời chỉnh sửa và nâng cao hiệu suất của RUGGEDCOM RS900G. Do đó, RS900G có thể cung cấp hoạt động đáng tin cậy và không có lỗi trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. 

Siemens RUGGEDCOM RS900G cho ra khả năng miễn dịch cao

RUGGEDCOM RS900G là sản phẩm công nghệ đòi hỏi mức độ miễn nhiễm với nhiễu điện từ (EMI) vượt quá mức hiện được cung cấp bởi các sản phẩm mạng cấp thương mại. RS900G có thể chịu được tất cả các thử nghiệm loại EMI theo yêu cầu của IEC 61850-3. 

Giao thức này có nhiều loại về hiệu suất và cũng yêu cầu các thông tin liên lạc được sử dụng cho các chức năng bảo vệ hoạt động không có lỗi hoặc chậm trễ. Hiện tại, thiết bị có khả năng cung cấp mức độ miễn nhiễm EMI tương tự như các thiết bị chuyển tiếp bảo vệ. Điều này sẽ giúp các thiết bị rơ le được sử dụng để bảo vệ và điều khiển hệ thống điện.

=>> Khám phá: Máy tính bảng SIMATIC IPC377E với thiết kế thông minh

Siemens RUGGEDCOM RS900G độ bảo mật cao

Siemens RUGGEDCOM RS900G không chỉ là sản phẩm cung cấp khả năng miễn dịch chống nhiễu điện từ mà chúng còn được xây dựng hệ thống bảo mật cao. Để thực hiện tính năng an ninh mạng, RS900G đã sử dụng mật khẩu người dùng đa cấp, SH / SSL (mã hóa 128/256-bit), bật / tắt cổng, bảo mật cổng 802.1X, VLAN (802.1Q) để tách biệt và bảo mật lưu lượng mạng. Ngoài ra, RS900G tập trung quản lý mật khẩu tập trung RADIUS, cũng như xác thực SNMPv3 và mã hóa.

RUGGEDCOM RS900G sử dụng phương pháp đánh giá dựa trên rủi ro như khung NIST hoặc IEC 62443 nhằm xác định lỗ hổng mạng. Từ đó xây dựng chế độ an ninh mạng mạnh mẽ cho một hệ thống kiểm soát công nghiệp.

Siemens RUGGEDCOM RS900G là dòng sản phẩm được thiết kế hiện đại để phục vụ trong không gian chật hẹp. Hơn thế, RUGGEDCOM RS900G sở hữu đầy đủ các chức năng thông minh, hoạt động một cách mạnh mẽ, chịu được điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang nhập khẩu các thiết bị công nghệ uy tín. Siemens RUGGEDCOM RS900G là sản phẩm được công ty kinh doanh với giá cả phải chăng, đảm bảo về mặt chất lượng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0968 864 140. 

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button