Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG908C

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG908C được biết đến là một trong nhiều sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn thiết bị công nghiệp Siemens. Với những cải tiến về thiết kế và cấu hình, thiết bị đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về RUGGEDCOM RSG908C thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Siemens RUGGEDCOM RSG908C

Siemens RUGGEDCOM RSG908C là bộ chuyển mạch Ethernet có tất cả 8 cổng được quản lý với 4 liên kết Gigabit. Là một trong những thiết bị tuân thủ theo IEEE 1588 – chuẩn đồng bộ thời gian. Sản phẩm có khả năng hoạt động linh hoạt và ổn định trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và phức tạp.

Những ưu điểm của RUGGEDCOM RSG908C

Hệ thống 8 cổng của RSG908C

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cổng Ethernet khác nhau, trong đó RUGGEDCOM RSG908C sử dụng 2 loại là Fast Ethernet (FE) và Gigabit Ethernet (GE). Với 4 cổng cáp quang FE cố định thì sản phẩm có thể truy cập vào mạng cục bộ (LAN) với tốc độ truyền tải dữ liệu là 100 Mbps. 

Những ưu điểm của RUGGEDCOM RSG908C
Những ưu điểm của RUGGEDCOM RSG908C

4 cổng còn lại có thể tùy chỉnh với một loạt các bộ thu phát SFP với tốc độ truyền lên đến 1000 Mbps. Đặc biệt những cổng này còn có thể tháo rời ra khỏi thiết bị. Điều đó giúp cho RSG908C trở nên linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

=>> Khám phá: Máy tính hộp không quạt Siemens cơ bản IPC327E

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG908C có thiết kế thông minh và nhỏ gọn. Đặc biệt là các giao diện ở mặt trước của RSG908C được cải tiến và biến đổi sao cho thuận lợi khi lắp đặt thiết bị trong những khu vực nhỏ hẹp. Bộ chuyển mạch còn thể được gắn với đường ray DIN tiêu chuẩn 35mm (1,4 in) x 15 mm (0,6 in) IEC / EN 60715 hoặc TS35 DIN.  

Do đó việc lắp đặt thiết bị ở nơi làm việc rất dễ dàng và linh động. Ngay cả trong tủ giới hạn hay những khoảng trống hẹp, giúp cho không gian làm việc được gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Độ bền tối ưu

Các thiết bị công nghệ cao được sử dụng trong ngành công nghiệp thường sẽ có giá thành khá cao. Do đó, các doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm sẽ chú trọng đến độ bền để hiệu suất làm việc của thiết bị được đảm bảo. Đồng thời chi phí đầu tư công nghệ mỗi năm có thể giảm đến mức tối thiểu.

Siemens RUGGEDCOM RSG908
Siemens RUGGEDCOM RSG908

Trước khi đi vào sản xuất với quy mô lớn, Siemens RUGGEDCOM RSG908C đã phải trải qua hàng loạt các thử nghiệm khắt khe. Bao gồm:

  • Ở những giai đoạn đầu sẽ tiến hành Thử nghiệm gia tốc tuổi thọ nhanh (HALT) để tìm ra các vấn đề về hiệu suất hoạt động hoặc về thiết kế.
  • Sau đó sẽ tiến hành Sàng lọc gia tốc giới hạn nhanh (HASS): Thử nghiệm này yêu cầu RUGGEDCOM RSG908C phải hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt hơn thực tế rất nhiều về nhiệt độ, độ rung và sốc…
  • Siemens cũng thực hiện Sàng lọc căng thẳng nhiệt độ và độ ẩm (THSS). Thử nghiệm này được tiến hành trong một buồng có độ ẩm cao. Mục đích là để cho thiết bị tiếp xúc với hơi nước. Sau đó phân tích các dữ liệu đã thu thập được để đảm bảo RUGGEDCOM RSG908C đạt các tiêu chuẩn công nghiệp.

Khả năng chống nhiễu cao

RUGGEDCOM RSG908C đã sử dụng một công nghệ cao giúp cải tiến khả năng miễn dịch gọi là Zero Packet Loss. Công nghệ này giúp đảm bảo quá trình truyền tải thông tin được nhanh chóng và không bị ngắt quãng hay bị lỗi trong môi trường EMI cao.

Độ bảo mật dữ liệu tốt

Thông tin và dữ liệu trong sản xuất của một doanh nghiệp rất quan trọng, là tuyệt đối bảo mật với các đối thủ. Do đó, việc sử dụng những thiết bị công nghệ cao có khả bảo mật tốt là một trong những chú trọng hàng đầu của nhiều công ty. RUGGEDCOM RSG908C hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt bảo đảm an ninh mạng luôn được an toàn bằng việc thực hiện các quy trình bảo mật thuần thục, chuyên nghiệp.

=>> Xem thêm: Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens Ruggedcom RS940G

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng của Siemens, đảm bảo độ uy tín cao bao gồm RUGGEDCOM RSG908C. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button