Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R

Với lối thiết kế hiện đại và hữu dụng, bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R là một thiết bị công nghệ cao được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn những ưu điểm cũng như các thông tin khác về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Giới thiệu chung về bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R

Một trong những thành tựu nổi bật của tập đoàn Siemens đó là sản xuất ra bộ chuyển mạch Ethernet. Họ RUGGEDCOM RSG900R và RSG900C đã đoạt được giải thưởng Red Dot 2018. Giải thưởng danh giá này càng khẳng định thêm sự uy tín và chất lượng cao của thiết bị này.

Giới thiệu chung về bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R
Giới thiệu chung về bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R

Trước khi được cấp chứng nhận thông hành trên thị trường, Siemens RUGGEDCOM RSG909R phải trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt để vượt qua các tiêu chuẩn nhất định. Do đó, sản phẩm đưa đến người tiêu dùng luôn đem lại sự hài lòng và nhận được những đánh giá tích cực. Dưới đây là một số ưu điểm của bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R:

=>> Xem thêm: Máy tính hộp không quạt Siemens cơ bản IPC327E

Siemens RUGGEDCOM RSG909R có độ tin cậy cao

Khi nhắc đến các sản phẩm của RUGGEDCOM thì người tiêu dùng sẽ nghĩ về dòng sản phẩm có độ tin cậy cao. Bởi tập đoàn Siemens luôn cho các thiết bị công nghệ của mình thực hiện nhiều thử nghiệm khắc nghiệt trước khi đi vào sản xuất diện rộng. Với mục đích đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng phải đạt được chất lượng tối ưu nhất. Những thử nghiệm mà RUGGEDCOM RSG909R cần phải trải qua gồm:

  • Quá trình kiểm tra tuổi thọ được tăng tốc cao: RUGGEDCOM RSG909R sẽ bị kẹp vào bàn rung được liên kết với cặp nhiệt và gia tốc kế. Sau đó sẽ cho tiến hành các chu trình nóng, lạnh tạo ra dao động nhiệt lớn để thúc đẩy những trục trặc trong quá trình hoạt động. Từ những dữ liệu thu thập được, các kỹ sư sẽ cải tiến các thành phần làm việc kém hiệu quả của sản phẩm.
 RUGGEDCOM RSG909R
RUGGEDCOM RSG909R
  • Thử nghiệm sàng lọc căng thẳng cao: Ở thử nghiệm này, RUGGEDCOM RSG909R phải hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt và phức tạp hơn thực tế rất nhiều. Đây là cách mà Siemens đảm bảo hạn chế tối thiểu những lỗi hư hỏng ban đầu. Thông qua cách sàng lọc này thì RUGGEDCOM RSG909R có thể vận hành ổn định trong mức dao động nhiệt từ -40o C đến 85o C.
  • Kiểm tra căng thẳng nhiệt và độ ẩm: Độ ẩm không khí cũng tác động không nhỏ đến khả năng hoạt động của RUGGEDCOM RSG909R. Do đó Siemens tiến hành thử nghiệm này để đảm bảo thiết bị vượt qua được những tiêu chuẩn công nghiệp đã định trước.

Khả năng bảo mật dữ liệu cao

Ngoài cung cấp các tính năng vượt trội của một bộ chuyển mạch Ethernet thông thường thì RUGGEDCOM RSG909R còn đem đến nhiều tính năng an ninh mạng khác. Bởi bảo mật thông tin trong lĩnh vực sản xuất là chìa khóa quan trọng để thành công. Chúng bao gồm: hỗ trợ bảo mật mật khẩu với nhiều cấp độ truy cập, bảo mật cổng 802.1X – chỉ khi được cho phép thì mới có thể kết nối với RSG909R, SNMPv3…

=>> Tham khảo: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Khả năng chống nhiễu điện từ cao

Ngoài những ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm, độ rung và sốc thì các thiết bị công nghệ còn chịu tác động của điện từ trong môi trường xung quanh. Đôi khi chính những tác động này sẽ dẫn đến việc trì hoãn quá trình làm việc của sản phẩm. Thông qua việc sử dụng công nghệ Zero Packet Loss, RUGGEDCOM RSG909R có thể vượt qua nhiều thử nghiệm loại EMI mà không gặp phải sự cố hay bị gián đoạn. Do đó RSG909R được đánh giá rất cao về khả năng chống nhiễu điện từ.

Sơ lược các thông số của RUGGEDCOM RSG909R

Bộ chuyển mạch RUGGEDCOM RSG909R có tất cả 9 cổng được quản lý, hỗ trợ PRP / HSR. Trong đó có 6 cổng đồng RJ45 SAN, 2 cổng RNA và 1 cổng SFP của bộ ghép nối. Nguồn cấp cho thiết bị là 24 V DC, 48 V DC hoặc HI.

Để mua bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG909R chính hãng và giá cả phải chăng tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể liên hệ Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng . Hãy gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button