Công nghệ SIMATIC

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG910C

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG910C là thiết bị đóng vai trò trung tâm trong một hệ thống mạng, nối các đoạn mạng lại với nhau theo mô hình hình sao. Đây là một trong các dòng sản phẩm của Siemens rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Để tìm hiểu thêm các thông tin về RUGGEDCOM RSG910C, các bạn có thể đọc bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG910C

Tập đoàn Siemens là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghệ cao. Những sản phẩm đã và đang được tung ra thị trường của hãng luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về thiết kế và chất lượng. RUGGEDCOM RSG910C là bộ chuyển mạch Ethernet có hệ điều hành bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ và có độ tin cậy cao.

Thiết kế của Siemens RUGGEDCOM RSG910C

RSG910C là bộ chuyển mạch Ethernet có 10 cổng được quản lý với 4 liên kết Gigabit. Trong đó có 6 cổng đồng RJ45 và 4 cổng SFP. Thông qua cổng RJ45 thì thiết bị có thể kết nối với mạng Internet. So với sóng vô tuyến thì việc sử dụng mạng có dây giúp cho quá trình truyền tải dữ liệu được ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường xung quanh.

 Thiết kế của Siemens RUGGEDCOM RSG910C
Thiết kế của Siemens RUGGEDCOM RSG910C

SFP là một bộ thu phát gọn nhẹ, tách rời với bộ chuyển mạch Ethernet. Do đó, với 4 cổng SFP thì tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể tùy chọn các loại SFP khác nhau. Điều này giúp cho RUGGEDCOM RSG910C mở rộng chức năng chuyển mạch ở diện rộng. Phạm vi của các liên kết cũng xa hơn, có thể lên đến 140km với đường quang tốc độ cao.  

Loại điện áp cung cấp cho bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG910C là 24 VDC / 48VDC / HI. Với nguồn cấp điện này thì độ an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn cũng được đảm bảo ở mức tối ưu nhất có thể nếu bạn sử dụng đúng cách. Khi môi trường xung quanh có dải nhiệt độ từ – 40 oC đến 85 oC thì bộ chuyển mạch Ethernet RSG910C vẫn có thể vận hành trơn tru mà không bị gián đoạn.

=>> Xem thêm: Máy tính hộp không quạt Siemens cơ bản IPC327E

Độ tin cậy của RSG910C

Một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của một thiết bị công nghệ cao chính là độ bền của sản phẩm. Do đó Siemens luôn chú trọng đến khả năng hoạt động của các sản phẩm trong những điều kiện môi trường không được lý tưởng, thậm chí là rất phức tạp. Thông qua việc thực hiện hàng loạt các thử nghiệm dưới đây, RUGGEDCOM RSG910C đã được minh chứng là một thiết bị có độ tin cậy cao:

Độ tin cậy của RSG910C
Độ tin cậy của RSG910C
  • Thử nghiệm về độ ẩm: Các kỹ sư đã tổng hợp và phân tích các dữ liệu thu được sau khi cho RUGGEDCOM RSG910C tiếp xúc với hơi nước trong một buồng ẩm. Việc làm này nhằm đảm bảo RSG910C đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Kiểm tra căng thẳng gia tốc cao: Với thử nghiệm này, RUGGEDCOM RSG910C sẽ phải làm việc trong môi trường phức tạp hơn nhiều so với những gì chúng gặp phải trên thực tế. Bởi vì trong các công xưởng, nhà máy… nhiệt độ môi trường rất khó kiểm soát. Điều này giúp đảm bảo khi đi vào hoạt động trong thực tiễn thì sản phẩm không gặp phải sự cố hay lỗi kỹ thuật đáng tiếc.
  • Để cải tiến những thành phần kém chất lượng hoặc hoạt động không được hiệu quả như mong đợi của thiết bị thì Siemens đã cho thực hiện thử nghiệm về tuổi thọ. Thời gian tiến hành bài kiểm tra này thường sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Thông qua quá trình này, RUGGEDCOM RSG910C được đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục trong suốt vòng đời dự kiến.

=>> Tìm hiểu thêm: Thiết bị chuyển mạch RUGGEDCOM nhỏ gọn

Bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ gọn Siemens RUGGEDCOM RSG910C đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Không chỉ bởi độ tin cậy cao mà còn bởi khả năng miễn nhiễm điện từ và bảo mật dữ liệu tốt. 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là nhà cung cấp uy tín các thiết bị công nghiệp bao gồm Siemens RUGGEDCOM RSG910C. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0968 864 140 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Máy tính công nghiệp Siemens

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button